*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Sau một ngày xét xử, HĐXX đã tuyên bị cáo Đàm Quang Hưng 7 năm tù về tội “nhận hối lộ”.
Bị cáo Đàm Quang Hưng, cựu Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) hầu toà với cáo buộc nhận hối lộ 500 triệu đồng.
Ông Đàm Quang Hưng, nguyên chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
Ngày 30/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đàm Quang Hưng về hành vi nhận hối lộ.
Ông Lê Minh Trung đã vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm, vi phạm trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.
Nguyên Chủ tịch quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, vi phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng.
Tâm điểm