đảm bảo an toàn thực phẩm

Để bánh chưng lâu ngày trong tủ lạnh có thể gây bệnh ung thư không? Cách bảo quản bánh sau Tết để không khiến cả gia đình "rước bệnh"

Để bánh chưng lâu ngày trong tủ lạnh có thể gây bệnh ung thư không? Cách bảo quản bánh sau Tết để không khiến cả gia đình "rước bệnh"

Sống khỏe 2024-02-18T08:31:00

Dưới đây là giải đáp của chuyên gia công nghệ thực phẩm về việc bảo quản bánh chưng sau Tết như thế nào để được lâu và không hại sức khỏe .

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023

Sống khỏe 2023-08-16T12:04:00

Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị cơ quan liên quan kịp thời truy xuất, thu hồi các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm và công khai tên cơ sở, địa chỉ, loại sản phẩm vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng, nếu có dấu hiệu hình sự đề nghị chuyển cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh mới đảm bảo an toàn?

Luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh mới đảm bảo an toàn?

Sống khỏe 2023-05-06T19:37:00

Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh mới đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng là thắc mắc của nhiều người.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại