*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Mã Triều Húc tuyên bố nước này có kinh nghiệm và khoa học công nghệ tiến bộ, đã được tích lũy hơn 70 năm để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh mới.
Các chuyên gia nhận định sự phản đối của Triều Tiên với vụ tấn công bí ẩn nhằm vào đại sứ quán nước này ở Tây Ban Nha cho thấy Triều Tiên có thể lợi dụng vụ việc gây sức ép với Mỹ về phi hạt nhân.
Các nhà ngoại giao Việt Nam và phái bộ ngoại giao nước ngoài ở Việt Nam cho hay đã mua nhiều các sản phẩm Khaisilk để tặng đối ngoại, đồng thời chia sẻ suy nghĩ quanh vụ bê bối khăn lụa Khaisilk gắn mác "Made in China".
Dù chẳng có bằng chứng nào cụ thể nhưng họ "cứ thích thì mình cấm thôi".
Ở Mỹ, tên của 50 tiểu bang nước này được dùng để đặt cho các đại lộ ở thủ đô Washington, D.C ngoại trừ đường California và phố Ohio.
Các nhà ngoại giao nước ngoài vẫn bám trụ lại Triều Tiên, bất chấp những cảnh báo rằng Bình Nhưỡng có thể sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho họ nếu xung đột nổ ra.