*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Dấu vết mới trong vụ ám sát Đại sứ Nga Andrei Karlov đã được báo chí Thổ Nhĩ Kỳ nêu ra. Apple đang nắm chìa khóa.
Tên Mevlut Mert Altyntash, thủ phạm bắn chết Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ, có thể đã lên kế hoạch vụ giết hại cùng với các đồng phạm.
Kênh RT (Nga) mới đây đã thu thập ý kiến từ một số chuyên gia chính trị và an ninh hàng đầu xoay quanh vụ ám sát Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ gây chấn động thế giới.
Trên Internet đã xuất hiện một video mới quay cảnh trước khi Đại sứ Nga tại Ankara Andrei Karlov bị ám sát một phút.
Tay súng được xác định là Mevlüt Mert Altıntaş, một cảnh sát thuộc lực lượng chống bạo động của Ankara. Khi bắn đại sứ Nga, Altıntaş không đang làm nhiệm vụ, theo Sputnik.
Quan hệ giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ có thể được khôi phục trong trường hợp Ankara sẽ thực hiện ba điều kiện.
Tâm điểm