Cựu nhân viên Barca tố chủ tịch Laporta đã phản bội Messi

KIÊN DANIEL |

Dù Messi đã rời đội bóng xứ Catalan nhưng những câu chuyện xung quanh vãn thu hút rất nhiều sự chú ý.

Messi đã rời đội bóng xứ Catalan nhưng những câu chuyện xung quanh vãn thu hút rất nhiều sự chú ý.

Lúc này, Barcelona đang cũng chìm trong sự hỗn loạn sau sự ra đi của Lionel Messi. Mới nhất, một thành viên của dự án Espai Barca (một dự án xây sân vận động mới) có tên Jaume Llopis đã từ chức. Điều đáng nói là người này đã bỏ việc bởi vì quá thất vọng với chủ tịch Joan Laporta .

Cựu nhân viên Barca tố chủ tịch Laporta đã phản bội Messi - Ảnh 1.

Laporta đã không thể giữ Messi ở lại Camp Nou

Llopis đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc Messi rời Barca trong một cuộc phỏng vấn với El Transistor. Cụ thể, cựu nhân viên của đội bóng Tây Ban Nha đã nói rằng:

“Tôi từ chức vì thất vọng với Laporta và có quyền tự do bày tỏ mọi thứ mà tôi nghĩ về Messi. Laporta đã rất thiếu tôn trọng Messi. Trong ngày Messi ra đi, ông ta được nhìn thấy trong một bữa tiệc thịnh soạn với Florentino Perez (chủ tịch Real Madrid) và Andrea Agnelli (chủ tịch Juventus) tại nhà hàng nổi tiếng nhất ở Barcelona.

Đó là một thủ đoạn hoàn hảo trong cuộc chiến giữa Florentino Perez với Tebas (chủ tịch La Liga) nhưng người thua cuộc lại là FC Barcelona vì họ đã mất đi 'di sản' của mình đó là Messi.”

Cựu nhân viên Barca tố chủ tịch Laporta đã phản bội Messi - Ảnh 2.

Perez (trái), Laporta (giữa) và Agnelli (phải) là 3 nhân vật chủ chốt của dự án Super League

Ngoài ra, Llopis cũng nói về những khoản nợ của Gã khổng lồ.

“Khoản nợ 143 triệu của Barcaa là do ba cầu thủ Coutinho, Griezmann và Dembele. Lương và hợp đồng của họ có giá 1 tỷ euro. Khoản nợ này không phải vì Messi. Đối với mỗi euro Leo kiếm được, anh ấy tạo ra ba.”

Vẫn chưa biết những chia sẻ này của Llopis có đúng sự thật hay không, nhưng nó cũng cho chúng ta cách nhìn khác về lý do Messi rời Barca . Đó là vì đội bóng xứ Catalan và đứng đầu là chủ tịch Joan Laporta muốn hy sinh Messi để có thể cùng với Real và Juve tạo ra một giải đấu mới gọi là Super League.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại