Cục TDTT vào cuộc sau khi tuyển thủ trẻ bóng bàn kêu... đói

Thành Lương |

Sau khi có thông tin phản ánh về bữa ăn của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia đang tập huấn không được đảm bảo, Cục TDTT khẳng định sẽ tiến hành kiểm tra cụ thể.

Ngày 2/10, đại diện Phòng thể thao thành tích cao 2 (Cục TDTT) cho biết đã nắm được thông tin phản ánh về việc tập huấn hiện tại của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia tại Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và đã yêu cầu cán bộ phụ trách bộ môn bóng bàn kiểm tra để xác minh, làm việc rõ về sự phản ánh.

Phụ trách bộ môn bóng bàn (Cục TDTT) đồng thời là Tổng thư kí Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, Phan Anh Tuấn, cho biết đang làm việc với BHL của đội để xác minh thông tin, tại nơi tập huấn của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia.

Cục TDTT vào cuộc sau khi tuyển thủ trẻ bóng bàn kêu... đói - Ảnh 1.

Cục TDTT vào cuộc sau khi tuyển thủ trẻ bóng bàn kêu... đói (Ảnh chụp từ video của báo Tiền Phong).

Mới đây, đã có phản ánh cho biết về việc bữa ăn và dinh dưỡng của các tuyển thủ bóng bàn trẻ quốc gia đang tập huấn không đảm bảo theo đúng như chế độ quy định của Nhà nước. Cũng như, có một số ý kiến về tiền lương của VĐV.

Tuy nhiên, Cục TDTT cho biết khi cán bộ xác minh các phản ánh sẽ báo cáo cấp quản lý để xử lý công việc đảm bảo khách quan và đảm bảo đúng nhất quyền lợi của VĐV.

Đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia hiện đang do Trung tâm HLTTQG Hà Nội quản lý. Đội đang tập luyện tại điểm tập nằm trong sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tại Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình.

Cùng ngày 2/10, đại diện phòng quản lý huấn luyện của Trung tâm HLTTQG Hà Nội cũng tới khu tập luyện của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia ở Mỹ Đình (Hà Nội) kiểm tra cụ thể và nắm được cơ bản vấn đề.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại