Cột mốc đặc biệt chờ Hà Nội FC ở trận đấu với CLB Công an Hà Nội

Trần Tiến |

Cột mốc đặc biệt đang chờ đợi Hà Nội FC trong trận đấu gặp CLB Công an Hà Nội ở vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2023 diễn ra cuối tuần này.

Ngày mai (6/8), Hà Nội FC sẽ có trận đấu với CLB Công an Hà Nội ở vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2023. Đây là cuộc đọ sức quan trọng với cả 2 đội trong cuộc đua đến chức vô địch mùa giải năm nay.

Cột mốc đặc biệt chờ Hà Nội FC ở trận đấu với CLB Công an Hà Nội - Ảnh 1.

Hà Nội FC sắp cán mốc 350 trận đấu ở V-League. (Ảnh: Hoài Thương).

Với riêng Hà Nội FC, trận đấu tới còn có một ý nghĩa đặc biệt khác. Đây sẽ là trận đấu thứ 350 trong lịch sử đội bóng này ở đấu trường V-League.

Thăng hạng V-League từ mùa giải 2009, Hà Nội FC đang trải qua mùa giải thứ 15 thi đấu ở đấu trường cao nhất của bóng đá Việt Nam. Trong tất cả những mùa đã qua ở V-League, Hà Nội FC đều có mặt ở top 4 chung cuộc.

Dù mới chỉ có hơn 10 năm thi đấu ở V-League, Hà Nội FC đã có 6 chức vô địch và đang là đội bóng nhiều lần đăng quang nhất trong lịch sử giải đấu này.

Con số 350 trận của Hà Nội FC nếu so với các CLB kỳ cựu của V-League như HAGL, Bình Dương hay SLNA thì vẫn chưa đáng kể nhưng đây sẽ là cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của một trong những đội bóng được đánh giá mạnh nhất Việt Nam thời gian qua.

Trận đấu Hà Nội FC gặp CLB Công an Hà Nội ở vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2023 sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 6/8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại