Conte chọn thất nghiệp thay vì tới Barca hay Arsenal

Hoàng Sơn |

Theo truyền thông Italia, HLV Antonio Conte không hứng thú với việc dẫn dắt Barcelona hay Arsenal.

Conte chưa muốn trở lại nghiệp cầm quân

Conte chưa muốn trở lại nghiệp cầm quân

HLV Antonio Conte hiện đang thất nghiệp sau khi chia tay Inter Milan vào cuối mùa giải trước. Là một phần của thỏa thuận chấm dứt hợp đồng, Conte không được phép dẫn dắt một đội bóng khác ở Serie A mùa này.

Vì vậy, nhiều CLB ngoài Italia đã bày tỏ sự quan tâm đến chiến lược gia 52 tuổi. Nhưng theo nhà báo Fabrizio Romano của Sky Sport Italia, Conte không muốn tiếp quản một đội bóng khi mùa giải đã khởi tranh mà chỉ sẵn sàng trở lại cabin huấn luyện từ mùa giải sau.

Hiện tại, Barcelona và Arsenal được coi là điểm đến tiềm năng dành cho Conte. Sau khởi đầu tồi tệ cùng Barcelona ở mùa giải này, Ronald Koeman đang đứng trước nguy cơ bị sa thải. Trong khi đó, Mikel Arteta cũng chịu nhiều sức ép vì kết quả thi đấu nghèo nàn từ mùa giải trước tới nay. Tuy nhiên, cả 2 đội bóng này đều không đủ sức hấp dẫn Conte.

Ngoài Barca và Arsenal, Conte cũng được đồn đoán có thể tới M.U. Vị trí của Ole Gunnar Solskjaer tại sân Old Trafford luôn bị đặt dấu hỏi và có thể bị thay thế bất cứ lúc nào. Nếu buộc phải sa thải Solskjaer, ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ đặc biệt lưu tâm tới Conte, người từng giúp Chelsea vô địch Premier League ngay ở mùa giải đầu tiên nắm quyền.

Ngoài thông tin về Conte, Fabrizio Romano cũng khẳng định Andrea Pirlo không hề được liên hệ tới dẫn dắt Barcelona như những đồn đoán trong thời gian gần đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại