công dụng của vỏ bưởi

Ăn bưởi xong chớ vứt vỏ, hãy tận dụng để làm 4 điều này: Vừa làm món ăn vừa có thể làm chất tẩy rửa, chống côn trùng

Ăn bưởi xong chớ vứt vỏ, hãy tận dụng để làm 4 điều này: Vừa làm món ăn vừa có thể làm chất tẩy rửa, chống côn trùng

Đời sống 2021-09-11T16:01:00

Ngoài sử dụng múi bưởi, vỏ bưởi cũng có rất nhiều công dụng. Nếu biết cách tận dụng, bạn vừa có món ăn ngon, dưỡng da tóc khá đơn giản vừa có thể làm chất xua đuổi côn trùng hiệu quả.

Tác dụng ít biết của vỏ bưởi

Tác dụng ít biết của vỏ bưởi

Sống khỏe 2017-06-19T10:45:00

Nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc cho thấy, vỏ bưởi có vị đắng cay, tính không độc, thông lợi và trừ đờm táo thấp, hoạt huyết và giảm đau, trị tràng phong và tiêu phù thũng.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại