CLB Viettel nhận tin không vui trước trận đấu với Sài Gòn

Thanh Xuân |

HLV Trương Việt Hoàng và thủ môn Nguyên Mạnh sẽ vắng mặt trong trận đấu Viettel tiếp đón Sài Gòn.

CLB Viettel sẽ có trận đấu với Sài Gòn vào lúc 19h15 ngày 5/3 tại vòng 3 V.League 2022. Tuy nhiên, ở trận đấu này đội bóng quân đội sẽ không có sự chỉ đạo của HLV Trương Việt Hoàng và khung thành vắng thủ môn Trần Nguyên Mạnh vì mắc Covid-19.

CLB Viettel nhận tin không vui trước trận đấu với Sài Gòn - Ảnh 1.

HLV Trương Việt Hoàng không chỉ đạo trận đấu tối nay (Ảnh: Anto)

Trước đó, trận đấu giữa Viettel và Hà Nội tại vòng 2 đã không thể diễn ra vì CLB Hà Nội không đủ cầu thủ đăng ký do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ở giải đấu này, trước mỗi trận đấu các CLB sẽ phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 đối với tất cả các thành viên tham dự trận đấu. Đây cũng là lý do chiều ngày 4/3 CLB Viettel nhận tin không vui về lực lượng.

CLB Viettel nhận tin không vui trước trận đấu với Sài Gòn - Ảnh 2.

Thủ môn Nguyên Mạnh sẽ không bắt trận đấu tối ngày 5/3 (Ảnh: FBNV)

Trong khuôn khổ vòng 3 V.League, trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định ngày 6/3 cũng đã có thông báo tạm hoãn từ phía VPF vì CLB Hà Nội có 4 thủ môn đều nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Trong ngày 6/3 còn một số cặp đấu như Nghệ An tiếp đón HAGL, đội bóng phố núi trước đó cũng có hậu vệ Hữu Tuấn vắng mặt ở vòng 2 vì mắc Covid-19. Ngoài ra còn trận đấu giữa Đà Nẵng với Hà Tĩnh, Hải Phòng tiếp Thanh Hoá và TP.HCM đấu với Bình Dương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại