CLB Sài Gòn và Hà Tĩnh tìm hy vọng trên sân khách

QUỐC CƯỜNG |

Loạt trận đấu sớm của vòng 23 V-League 2022 diễn ra vào ngày 3-11 với cuộc so kè giữa hai đội đang cùng xếp ở những vị trí cuối bảng là CLB Sài Gòn và Hà Tĩnh. Cả hai cùng thi đấu trên sân khách và cùng… ngóng kết quả của nhau bên cạnh nỗ lực tự cứu.

CLB Sài Gòn và Hà Tĩnh tìm hy vọng trên sân khách - Ảnh 1.

CLB Sài Gòn chỉ có 1 con đường phải thắng Đà Nẵng

Hai trận liên tiếp không thành công khi thua Bình Định và Hải Phòng đã đẩy CLB Sài Gòn trở lại với vị trí cuối bảng. Điều nguy hiểm hơn đối với đội bóng này là họ chỉ còn 3 trận đấu, trong đó có 2 trận liên tiếp gặp đối thủ ở cùng khu vực cuối bảng là Đà Nẵng và Nam Định đều trên sân khách.

Khởi đầu sẽ là chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân trước Đà Nẵng ở vòng 23. Đây cũng được xem là ngày trở về sân Hòa Xuân của Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức bên phía CLB Sài Gòn bởi ông đã có giai đoạn hơn 10 năm đồng hành cùng bóng đá Đà Nẵng.

CLB Sài Gòn đang có 19 điểm, còn Đà Nẵng có 22 điểm, đồng nghĩa với việc trận đấu này không khác gì trận "chung kết ngược". Nhưng với CLB Sài Gòn thì mọi thứ càng khó hơn, không chỉ đá trên sân khách mà họ chỉ còn 3 trận, ít hơn 1 trận so với Đà Nẵng. Thế nên trận này, CLB Sài Gòn chỉ có 1 con đường là phải thắng. Thực lực đôi bên tương đồng, phong độ cũng thất thường như nhau, nhưng đội khách trội hơn ở tinh thần thi đấu nên cuộc so tài này sẽ rất khó lường.

CLB Sài Gòn và Hà Tĩnh tìm hy vọng trên sân khách - Ảnh 3.

GĐKT Lê Huỳnh Đức sẽ có ngày trở lại sân Hòa Xuân với nhiều cảm xúc

Theo thông tin từ VPF, điều khiển trận đấu này sẽ là tổ trọng tài người Thái Lan nhằm tạo sự an tâm cho hai đội thi đấu, nhất là từ sau những sự việc sai sót của các trọng tài gần đây, năng lực của trọng tài trong nước đang tạo cảm giác bất an với các đội.

Lịch thi đấu ngày 3-11:

17 giờ: Đà Nẵng – CLB Sài Gòn

18 giờ: Hải Phòng - Hà Tĩnh; SLNA – Bình Dương

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại