Chuyển nhượng V-League: CLB TP.HCM mượn thêm cầu thủ từ CLB Công an Hà Nội

Hoàng Sơn |

Chuyển nhượng V-League mới nhất, sau thủ thành Patrik Lê Giang, CLB TP.HCM vừa mượn thêm một cầu thủ của CLB Công an Hà Nội.

CLB TP.HCM xác nhận đã mượn thành công Sầm Ngọc Đức từ CLB Công an Hà Nội (CLB CAHN).

Sầm Ngọc Đức không phải gương mặt xa lạ với CLB TP.HCM. Hậu vệ sinh năm 1992 từng có 5 mùa giải khoác áo đội chủ sân Thống Nhất (từ 2018 đến 2022). Trước đó, Sầm Ngọc Đức từng có nhiều năm gắn bó với cả đội trẻ và đội một của Hà Nội FC.

Chuyển nhượng V-League: CLB TP.HCM mượn thêm cầu thủ từ CLB Công an Hà Nội - Ảnh 1.

Sầm Ngọc Đức trở lại CLB TP.HCM (Ảnh: CLB TP.HCM)

Sầm Ngọc Đức gia nhập CLB CAHN hồi đầu mùa giải 2023. Anh không cạnh tranh được suất đá chính ở đội bóng ngành công an. Tại V-League 2023 vừa qua, cầu thủ quê Nghệ An chỉ có tổng cộng 15 lần ra sân tại V-League, 7 trong số đó từ ghế dự bị.

Sầm Ngọc Đức là cầu thủ thứ 2 cập bến CLB TP.HCM theo dạng cho mượn từ CLB CAHN trước thềm mùa giải 2023/2024. Cách đây ít ngày, đội bóng Sài thành thông báo mượn thành công thủ môn Patrik Lê Giang từ nhà đương kim vô địch V-League.

Chuyển nhượng V-League: CLB TP.HCM mượn thêm cầu thủ từ CLB Công an Hà Nội - Ảnh 2.

Sầm Ngọc Đức ở CLB TP.HCM năm 2020 (Ảnh: Trần Tiến)

Như vậy, CLB TP.HCM đã có 6 tân binh trước mùa giải mới gồm thủ môn Patrik Lê Giang, các hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Hạ Long, Nguyễn Minh Tùng, Sầm Ngọc Đức và tiền vệ Pierre Lamothe.

Trong thời gian tới, CLB TP.HCM dự kiến sẽ tiếp tục mang về tân binh. Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành dự kiến sẽ chiêu mộ tiền đạo ngoại, sau khi đã để Hoàng Vũ Samson và Victor Mansaray ra đi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại