chưng cất rượu

Giang Tô - “Thủ đô rượu trắng” của Trung Quốc

Giang Tô - “Thủ đô rượu trắng” của Trung Quốc

Tri thức mới 2023-05-18T18:06:00

Được mệnh danh là “Thủ đô rượu trắng” – Giang Tô, Trung Quốc có nghề làm rượu trắng từ lâu đời và phát triển qua các triều đại phong kiến. Với phương pháp chưng cất rượu truyền thống và kết hợp thực tiễn, rượu trắng tại Giang Tô đã giành được các danh hiệu rượu nổi tiếng quốc gia tại các hội nghị đánh giá rượu trên toàn Trung Quốc.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại