*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Cơ quan chức năng đang kiểm tra, xác minh thông tin cọc nhựa chữ Trung Quốc "Thổ địa giới tiêu" trôi dạt vào vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa và phóng viên Báo Người Lao Động cũng đã gặp trực tiếp người nhặt, nói về các cây cọc này.
Sóng biển đã đẩy một căn nhà nổi cùng 2 phao hàng hải, trong đó một phao có chữ Trung Quốc, trôi dạt vào bờ biển tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Tại tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, lực lượng chức năng liên tục phát hiện các vật thể lạ bằng kim loại có chữ Trung Quốc trôi dạt vào bờ biển.
Cả 3 vật thể lạ được phát hiện đều có ký hiệu và chữ Trung Quốc.
Con thuyền có chiều dài 13 mét, chứa một số vật dụng in chữ Trung Quốc, trên thuyền không có người vừa được phát hiện trôi dạt vào vùng bờ biển Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế).
Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia vừa cho biết, gần 500.000 bao thuốc lá ngoại và hàng chục tấn hàng nghi dược liệu vừa được Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03- Bộ Công an) đấu tranh bắt giữ.
Con tàu trôi dạt vào bãi biển nhưng trên tàu hoàn toàn không có người, chỉ có ngư lưới cụ. Trên thân tàu có chữ Trung Quốc.
21 bánh ma túy này được bỏ vào trong can nhựa được bọc kín bằng nilon trắng, bên trên có in nhiều chữ Trung Quốc và hình 2 con sư tử.
Những bánh nghi heroin vừa được phát hiện ở tỉnh Thừa Thiên Huế có bao bì và cách thức trôi dạt vào bờ y hệt số lượng heroin trước đó phát hiện tại Quảng Nam.
Các gói vuông chứa tinh thể màu trắng đục là ma túy đá trôi dạt vào bờ biển Gio Linh được ngư dân phát hiện vào chiều nay.
Một người dân ở Thừa Thiên – Huế đi nhặt ve chai phát hiện 8 gói tinh thể màu trắng có in chữ Trung Quốc trôi dạt bờ biển xã Phong Hải (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), nghi là ma túy.
Trên những bánh heroin thu được khi trôi dạt vào bãi biển ở Quảng Nam có dòng chữ Trung Quốc nhưng đây là tên 1 hãng thuốc khá nổi tiếng ở Myanma và Thái Lan.