*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Năm 2018, Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can hàng loạt cán bộ, quan chức để điều tra do có nhiều sai phạm. Trong đó có tướng công an, cựu Chủ tịch TP Đà Nẵng, cựu phó Chủ tịch TP HCM…
Năm quan chức bị khởi tố, điều tra liên quan đến ông Vũ “nhôm” trong đó có 2 cựu chủ tịch TP Đà Nẵng đều có nhà, biệt thự ở quận trung tâm Đà Nẵng.
C44 đề nghị UBND TP Đà Nẵng và các sở KH&ĐT, TN&MT, Tư pháp phối hợp rà soát, cung cấp thông tin, hồ sơ pháp lý và tạm dừng giao dịch đối với các tài sản.
Hai phát ngôn mạnh mẽ và mang đến nhiều cảm hứng nhất cho một đầu tuần mới là phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và của Chủ tịch TP.Đà Nẵng.
Chủ tịch TP Đà Nẵng yêu cầu người đứng đầu các sở, ban ngành và quận, huyện thực hiện đúng quy định về số lượng cấp phó.
Sau nhiều thời gian bị một số sở, ngành liên quan đùn đẩy, chiều 9/6, hầu như các vướng mắc về việc nâng cấp hạ tầng và xây dựng các nhà máy nước mới trên địa bàn Đà Nẵng đã được Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ tháo gỡ trong cuộc họp chỉ hơn 1 giờ!
Chủ tịch TP Đà Nẵng quyết định xử phạt 6 người Trung Quốc hoạt động trái phép với mức phạt mỗi người 20 triệu đồng.
“Tôi cảm ơn những chiến sĩ công an, những người lái xe thồ, taxi và rất nhiều những cánh tay của người dân TP đã giúp đỡ người hoạn nạn mà không cần đền đáp”, ông Thơ xúc động.
Chủ tịch TP Đà Nẵng quy định tối đa 3 ngày, cơ quan xử lý phải phản hồi kết quả xử lý góp ý, phản ánh của tổ chức, công dân đến Hệ thống thông tin chính quyền điện tử TP. Nhưng có những ý kiến sau 5 tuần, thậm chí phản ảnh lần 2 vẫn chưa được xử lý.
Ba lãnh đạo chủ chốt của TP Đà Nẵng đều không có tên trong danh sách các ứng cử viên ĐBQH khóa XIV.
Ông Huỳnh Đức Thơ (Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) đã kêu gọi các nữ tiểu thương trên địa bàn TP phải chung tay xây dựng văn hóa tiểu thương Đà Nẵng “thật thà, chất phác”.
Tâm điểm