*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Hành trình để mang lại chiếc chân giả quý giá cho 'chú lính chì' không phải dễ dàng. Suốt một năm qua, nhà hảo tâm và chúng tôi luôn dõi theo tình hình sức khỏe của 'chú lính chì' cho đến giây phút bác sĩ thông báo: Đã có thể lắp chân giả mới!
Tôi sẽ tìm lại một khu rừng, mở mắt dậy lần cuối trong căn nhà gỗ bé xíu, chờ bình minh hiện lên trên con hồ nhỏ.
Sự lém lỉnh, hoạt bát của "chú lính chì" Thiện Nhân trong buổi họp báo ra mắt chương trình nghệ thuật Vé đi tuổi thơ khiến quan khách vô cùng thích thú.
Nỗi đau giằng xé, uất ức, có lúc như bất lực... của người phụ nữ nhỏ bé mà có trái tim đầy lửa yêu thương - nhà báo Mai Anh, mẹ của "chú lính chì" Thiện Nhân đã làm những người mẹ như tôi bật khóc.
Tâm điểm