CHÍNH THỨC: HLV Chung Hae-seong chia tay CLB TPHCM

Hoàng Yến |

CLB TPHCM thông báo chia tay HLV Chung Hae-seong và gửi lời cảm ơn tới nhà cầm quân người Hàn Quốc với những đóng góp cho đội bóng trong thời gian qua.

Chiều nay (12/11), CLB TPHCM phát đi thông báo, đội bóng này chia tay HLV Chung Hae-seong và các cộng sự của nhà cầm quân hơn Hàn Quốc sau hơn 1 năm gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất.

Trên trang facebook chính thức, CLB TPHCM đã gửi lời cảm ơn tới HLV Chung Hae-seong: “Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HLV Chung Hae-seong và các trợ lý trong suốt thời gian gắn bó cùng đội bóng. Xin chúc cho ông cùng các đồng sự của mình những điều tốt đẹp nhất trên con đường sắp tới”.

HLV Chung Hae-seong dẫn dắt CLB TPHCM từ năm 2019. Ông cầm quân 58 trận đấu chính thức trên cương vị huấn luyện viên trưởng, giành 29 trận thắng, 11 trận hòa và 18 trận thua.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cùng CLB TPHCM giành ngôi Á quân V-League 2019. Đó cũng là mùa giải đỉnh cao của chiến lược gia người Hàn. Ở mùa giải 2020, HLV Chung Hae-seong được cấp tiền để mua sắm rầm rộ, nhưng thành tích của CLB TPHCM kém hơn mùa giải trước.

Thậm chí, chiến lược sinh năm 1958 từng chia tay đội bóng ở thành phố mang tên Bác hồi giữa mùa giải, nhưng sau đó vì dịch Covid-19, đội chủ sân Thống Nhất không mời được nhà cầm quân mới nên đã bổ nhiệm lại ông dẫn dắt đội bóng hết V-League 2020./.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại