Chim Sẻ Đi Nắng ngược dòng ngoạn mục, Việt Nam chắc chắn có chức vô địch tại Trung Quốc

Tiểu Mã |

Tiểu Thủy Ngư đã rất xuất sắc, nhưng tiếc cho game thủ Trung Quốc khi “thần đồng” Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng còn xuất sắc hơn.

Trận bán kết solo Assyrian giữa Chim Sẻ Đi Nắng với Tiểu Thủy Ngư đã diễn ra vô cùng cảm xúc theo một kịch bản lội ngược dòng nghẹt thở.

Đúng với sự kỳ vọng của người hâm mộ, hai game thủ xuất sắc nhất của hai nước đã cống hiến một trận đấu cân tài cân sức với chất lượng chuyên môn rất cao.

Tiểu Thủy Ngư sớm tạo lợi thế rất lớn khi vượt lên dẫn trước Chim Sẻ Đi Nắng 2-0 nhờ sự ủng hộ của các yếu tố khách quan (về địa hình, tài nguyên đẹp hơn).

Nhưng đúng lúc bị đẩy vào thế khó, bản lĩnh của game thủ số 1 Việt Nam đã kịp thời lên tiếng. Trong hai game đấu tiếp theo, Chim Sẻ Đi Nắng đã đánh bại Tiểu Thủy Ngư nhờ sở trường điều quân và khả năng công thủ toàn diện.

Với việc cách biệt đã được san lấp, hai game thủ buộc phải bước vào game đấu chung kết để phân định thắng bại (do thể thức thi đấu chạm 3).

Chim Sẻ Đi Nắng ngược dòng ngoạn mục, Việt Nam chắc chắn có chức vô địch tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng đã lội ngược dòng ngoạn mục trước Tiểu Thủy Ngư ở bán kết solo Assyrian.

Trong game đấu quyết định, do thế nhà khá xấu nên Chim Sẻ Đi Nắng mạo hiểm chọn giải pháp dâng A, ăn hoang để sớm "kết liễu" Tiểu Tiểu Ngư. Rốt cục, quyết định táo bạo này đã trở nên hoàn toàn đúng đắn.

Sau một loạt tình huống đôi công trong thế trận giằng co khi cả hai đều "mất nhà", Chim Sẻ Đi Nắng với lợi thế nhiều quân hơn đã khiến Tiểu Thủy Ngư không thể chống đỡ nổi, để hoàn tất cú lội ngược dòng 3-2 trong sự thán phục của BLV Gman cũng như các khán giả theo dõi trận đấu qua màn hình.

Quật ngã Tiểu Thủy Ngư, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đối đầu Hồng Anh (game thủ đã đánh bại Bibi ở cặp bán kết còn lại) để tranh chức vô địch. Như vậy, AOE Việt Nam chắc chắn có một chiếc cúp trên đất Quảng Đông ở thể loại solo Assyrian.

Với cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng, hiện anh đang đứng trước cơ hội để vô địch cả 2 nội dung solo Assyrian và Shang (gặp Tiểu Thủy Ngư).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại