Trên đất Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng phải nhận "trái đắng" đầu tiên sau danh hiệu vô địch

Tiểu Mã |

Chim Sẻ Đi Nắng đã để thua Bibi ở nội dung solo Random nhưng đoàn AOE Việt Nam vẫn chắc chắn có thêm một chức vô địch trên đất Trung Quốc.

Cách đây ít phút, game thủ số 1 làng AOE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng có trận "chung kết sớm" gặp Bibi ở thể loại solo Random sở trường của cả hai game thủ này trong khuôn khổ bán kết giải Trung Việt 2019.

Đây là cặp đấu rất đáng chờ đợi bởi giống với Chim Sẻ Đi Nắng thì Bibi cũng cực kỳ đáng gờm ở thể loại Solo Random. Đây cũng là cặp đấu được coi là cân tài cân sức nhất ở thể loại này.

Thế nhưng, trong một ngày mà Bibi – game thủ được đặt biệt danh là ‘Siêu nhân’ làng AOE Việt Nam thi đấu thăng hoa cộng thêm lợi thế về mặt quân bài, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải nhận kết cục thất bại theo cách tâm phục khẩu phục với tỷ số 1-4.

Với kết quả này, Chim Sẻ Đi Nắng phải nhường lại tấm vé vào chung kết solo Random cho Bibi. Đối chủ của Bibi ở trận tranh chức vô địch là Hehe – người vừa đánh bại Hoàng Mai Nhi 4-1 ở cặp bán kết đầu tiên.

Trên đất Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng phải nhận trái đắng đầu tiên sau danh hiệu vô địch - Ảnh 1.

Chim Sẻ để thua Bibi (áo xanh) ở bán kết solo Random, giải Trung Việt 2019.

Như vậy, trận chung kết solo Random vẫn là một cuộc chiến nội bộ của AOE Việt Nam và chúng ta chắc chắn có thêm một chiếc cúp vô địch nữa trên đất Trung Quốc.

Trước đó, đêm 14/10, bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã thi đấu chói sáng ở chung kết thể loại 2vs2 Shang để hủy diệt cặp Tiểu Thủy Ngư – Đổ Thánh của Trung Quốc với tỷ số 4-0 ở chung kết, qua đó chính thức giành chiếc cúp vô địch đầu tiên cho đoàn AOE Việt Nam.

Hiện tại, đoàn Việt Nam vẫn còn cơ hội cúp ở tất cả các thể loại còn lại. Ở nội dung 2vs2 Assyrian, cặp Chim Sẻ - U98 sẽ gặp lại cặp Tiểu Thủy Ngư – Đổ Thánh của Trung Quốc.

Trong khi đó, nội dung chung kết Solo Assyrian cũng là cuộc nội chiến của người Việt Nam khi Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đối đầu Cam Quýt. Tương tự, Bibi sẽ gặp Hehe ở chung kết solo Random.

Còn ở thể loại cuối cùng, chung kết solo Shang, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ gặp đối thủ nhiều duyên nợ là Tiểu Thủy Ngư.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại