Chiêm ngưỡng tài năng của hậu vệ đắt nhất thế giới Virgil van Dijk

T.Tú |

Video clip về Virgil van Dijk, tân binh trị giá kỷ lục 75 triệu bảng của Liverpool. Van Dijk là hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Tình hình chuyển nhượng Liverpool.

Các tờ báo ở Anh đồng loạt đưa tin Liverpool đã chiêu mộ thành công Virgil van Dijk (26 tuổi) từ Southampton với giá 75 triệu bảng. Van Dijk đã tiến hành kiểm tra y tế ở Liverpool vào thứ Tư tuần này sau khi Liverpool và Southampton đạt thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng trung vệ người Hà Lan.

Chiêm ngưỡng tài năng của hậu vệ đắt nhất thế giới Virgil van Dijk - Ảnh 1.

Liverpool chiêu mộ thành công Virgil van Dijk với giá 75 triệu bảng

Virgil van Dijk đã kí hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2023 với Liverpool và hưởng mức lương là 180 nghìn bảng/tuần ở Anfield.

Liverpool đã thông báo trên trang web chính thức của mình về vụ chuyển nhượng này: “CLB Liverpool có thể xác nhận rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Southampton về vụ chuyển nhượng của Virgil van Dijk”.

Tại Liverpool, Van Dijk sẽ mặc áo số 4. CLB Southampton cũng đưa ra thông báo: “Southampton đã đồng ý mức phí kỷ lục cho một hậu vệ. Chúng tôi chúc Van Dijk sẽ có tương lai tốt đẹp khi hợp đồng của anh với CLB đáo hạn vào ngày 1/1/2018”.

Cùng chiêm ngưỡng các kỹ năng của cầu thủ 26 tuổi:

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại