Chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được lời đề nghị từ 3 đội bóng châu Âu

Chewy |

Tiền vệ Quang Hải đang đứng trước nhiều lựa chọn sau khi đạt được thoả thuận chấm dứt hợp đồng với Pau FC.

Theo tiết lộ của người đại diện Michele Fersini, Quang Hải đã đạt được thoả thuận chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm với Pau FC. Như vậy, kể từ ngày 30/6 tới, tiền vệ người Hà Nội sẽ trở thành cầu thủ tự do và sẵn sàng cho bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Hiện tại, Quang Hải đang đứng trước khá nhiều lựa chọn. Thông tin từ phía người đại diện cho biết đã có 3 đội bóng châu Âu gửi lời đề nghị đến Quả bóng Vàng Việt Nam 2018, bao gồm 1 CLB thuộc giải VĐQG Bulgaria, 1 CLB thuộc hạng Nhì Bồ Đào Nha và 1 CLB thuộc hạng Nhì Tây Ban Nha.

Chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được lời đề nghị từ 3 đội bóng châu Âu - Ảnh 1.

Quang Hải đã đạt được thoả thuận chấm dứt hợp đồng với Pau FC.

Ngoài ra, còn có 3 đội bóng Đông Nam Á cũng đang rất quan tâm đến Quang Hải. Trong số này có 1 CLB danh tiếng đến từ Thai League.

Nhờ việc đạt được thoả thuận với Pau FC, Quang Hải có thể gia nhập đội bóng mới mà không cần phí chuyển nhượng. Đây được coi là một lợi thế trong việc đàm phán.

Những bài học rút ra sau quãng thời gian thi đấu tại Ligue 2 tác động khá lớn tới tiêu chí lựa chọn của Quang Hải. Ưu tiên hàng đầu cho điểm đến tiếp theo là có nhiều cơ hội thi đấu. Tại Pau FC, Quang Hải chỉ được ra sân vỏn vẹn 254 phút và không thể duy trì được phong độ cao.

Chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được lời đề nghị từ 3 đội bóng châu Âu - Ảnh 2.

Trước mắt, tiền vệ người Hà Nội sẽ dành sự tập trung cho đợt tập trung đội tuyển Việt Nam. 2 trận đấu gặp Hong Kong (Trung Quốc) và Syria được coi là cơ hội để Quang Hải lấy lại hình ảnh bùng nổ trên sân đồng thời "ghi điểm" trong mắt những điểm đến tiềm năng.

Theo trang thông tin chuyển nhượng nổi tiếng thế giới Transfermarkt, Quang Hải vẫn đang là tuyển thủ Việt Nam được định giá cao nhất – 400.000 euro (khoảng hơn 10 tỷ đồng).


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại