*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản chấp thuận nguyên tắc thành lập Ngân hàng Daegu – Chi nhánh TP HCM.
Sự giảm sút kim ngạch xuất khẩu từ Nga sang Việt Nam trong năm nay mang tính chất khách quan chứ không liên quan gì đến cung cầu tại thị trường hay giả định giới đầu tư Nga mất sự quan tâm đến Việt Nam.
Nhân viên ngân quỹ một ngân hàng Pháp có chi nhánh tại TP HCM tự ý tạo giao dịch chuyển khoản, làm sai lệnh báo cáo để lấy tiền từ kho quỹ mang đi trả nợ khoản vay nóng bên ngoài.
Ông Cao Xuân Ninh sẽ thay thế ông Lê Minh Quốc làm Chủ tịch HĐQT Eximbank từ ngày 22/5. Bên cạnh đó, HĐQT Eximbank cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh - phó Tổng giám đốc Thường trực làm Quyền Tổng giám đốc ngân hàng.
Sau khi dùng nhiều thủ đoạn, Thọ chiếm đoạt được tổng cộng 91,3 tỷ đồng để góp vốn kinh doanh.
Việc sử dụng tiền giấy mệnh giá 5.000 đồng trở xuống xếp thành cây tài lộc rao bán trên mạng hoặc sao chụp, sử dụng hình ảnh VNĐ để in bao lì xì sẽ bị phạt nặng.
NHNN khuyến cáo các tổ chức và cá nhân có tiền gửi tại Agribank nên thận trọng trước các tin đồn không có căn cứ để tránh những tổn thất không đáng có.
Sáng nay (26/3), Bộ Công an bất ngờ khám xét chi nhánh Eximbank ở đường Đồng Khởi (quận 1, TP HCM) thu nhiều tài liệu, chứng từ...
Luật sư nhận định việc Eximbank chờ đến khi có phán quyết của tòa mới trả lại tiền cho người bị hại là không đúng quy định của pháp luật.