Chị gái Ronaldo chỉ trích HLV Bồ Đào Nha, thúc giục em trai bỏ World Cup 2022

A Phi |

Chị gái của Cristiano Ronaldo, Katia Aveiro một lần nữa gây tranh cãi khi công khai chỉ trích HLV tuyển Bồ Đào Nha, đồng thời thúc giục cậu em trai bỏ World Cup 2022 để về nhà.

Chị gái Ronaldo chỉ trích HLV Bồ Đào Nha, thúc giục em trai bỏ World Cup 2022 - Ảnh 1.

Chị gái Ronaldo kêu gọi anh bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha để về nhà

Cristiano Ronaldo đang trải qua quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp. Sau khi bị MU thanh lý hợp đồng, tiền đạo 37 tuổi này tiếp tục mất vị trí đá chính ở tuyển Bồ Đào Nha cho dù đang là đội trưởng. Ở trận đấu tại vòng 1/8 World Cup 2022 đêm qua, Ronaldo đã bị HLV Fernando Santos đẩy lên ghế dự bị vì “lý do chiến thuật”. Anh chỉ được tung vào sân ở phút 74, thời điểm Seleccao đã nắm chắc chiến thắng trong tay.

Chứng kiến điều này, chị gái của Ronaldo, Katia Aveiro một lần nữa lên tiếng bênh vực em trai. Trên trang cá nhân, Katia Aveiro công khai chỉ trích Fernando Santos không tôn trọng một huyền thoại như Ronaldo. Cô đồng thời kêu gọi CR7 về nước nghỉ ngơi với gia đình thay vì tiếp tục làm dự bị ở World Cup 2022, sau khi phát hiện ra nhiều người hâm mộ dè bỉu Ronaldo.

Katia Aveiro viết: “Vâng, Ronaldo không phải là vĩnh cửu. Vâng, Ronaldo sẽ không thi đấu mãi mãi, tiếc là bây giờ cậu ấy không ghi bàn nữa, cậu ấy già rồi, Bồ Đào Nha không cần Ronaldo nữa. Tất cả những gì Ronaldo làm được không còn quan trọng nữa, tất cả đều bị lãng quên. Rồi Fernando Santos có xin lỗi vì điều đó hay không? Thật xấu hổ khi ông ta cố ý làm bẽ mặt một huyền thoại, một người đã cống hiến nhiều như thế”.

Sau đó, Katia Aveiro tiếp tục: “Tuyển Bồ Đào Nha đã thắng, thật tuyệt vời. Những tài năng mới đã tỏa sáng, thật đáng kinh ngạc. Đội tuyển sẽ tiếp tục giành chiến thắng? Tôi tin là như vậy. Nhưng ở trên sân, người ta đã gọi tên Ronaldo. Họ gọi tên Ronaldo không phải vì tuyển Bồ Đào Nha đang thắng”.

“Tôi không bịa ra chuyện đó. Cả thế giới đều thấy như vậy. Tôi rất vui khi tuyển Bồ Đào Nha thắng trận. Nhưng điều đó không khiến một bộ phận người Bồ Đào Nha trở nên vô ơn. Họ xúc phạm và chửi rủa Ronaldo. Tôi thực sự buồn vì những gì tôi thấy, không phải ở Qatar mà ở ngay đất nước này”.

“Tôi thực sự muốn Ronaldo trở về nhà, rời khỏi đội tuyển và trở về đây, để chúng tôi ôm cậu ấy và nói rằng mọi chuyện đều ổn, nhắc nhở cậu ấy về những gì cậu ấy đã chinh phục. Tôi thực sự không muốn Ronaldo xuất hiện ở World Cup 2022 nữa, như thế là quá đủ rồi”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại