Chelsea ra cái giá quá đắt để Real Madrid có được Eden Hazard

Ngô Trà |

Eden Hazard đang là mục tiêu tối thượng của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè này, nhưng cái giá mà Chelsea đưa ra xem chừng quá khó nuốt.

Mới nhất, Eden Hazard đã lên tiếng về tương lai của mình: "Sau 6 năm tuyệt vời ở Chelsea, bản thân tôi muốn khám phá một môi trường khác. Thời điểm tôi chọn là sau World Cup 2018. Tôi có thể quyết định rằng mình đi hay ở, nhưng quyết định cuối cùng dĩ nhiên phải thuộc về Chelsea. Còn điểm đến thì các bạn đều đã biết rồi đấy".

Giữ chân một ngôi sao đã quyết liệt muốn ra đi là điều không hề dễ dàng trong thời đại bóng đá đang chìm ngập trong tiền như hiện tại. Trường hợp Neymar rời Barca để về với PSG mùa giải trước là một trường hợp tiêu biểu. Chelsea thừa hiểu điều đó, và họ cố gắng tận dụng lợi thế để có lợi nhất trong trường hợp xấu nhất là buộc phải bán Hazard cho Real Madrid.

Chelsea ra cái giá quá đắt để Real Madrid có được Eden Hazard - Ảnh 1.

Eden Hazard đang là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid.

Trong thông điệm mới nhất của mình, đội bóng chủ sân ra điều kiện cho Los Blancos rằng họ sẽ có được chữ ký của tiền vệ người Bỉ nếu để hai cầu thủ của mình chuyển nhượng theo chiều ngược lại. Hai cầu thủ mà Chelsea đề cập là Isco và Marco Asensio.

Đây quả là bài toán khó cho Real Madrid, bởi nếu như Isco đang là ngôi sao đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở khu vực giữa sân, thì cầu thủ trẻ mới 22 tuổi Marco Asensio đang được xem là một trong những nhân tố được cơ cấu để trở thành một ngôi sao sáng trong dải ngân hà Real Madrid trong tương lai rất gần.

Xem chừng con đường để có được một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới tại thời điểm này như Hazard vẫn còn lắm gian lao, với "lời đề nghị khiếm nhã" của đội bóng áo xanh thành London.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại