*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
chế biến thịt bò
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Đời sống 2024-05-14T18:26:00Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Đây là sai lầm lớn nhất khi xào thịt bò khiến thịt dai nhách, kém ngon
Đời sống 2020-09-20T16:05:00Thịt bò vốn rất giàu dinh dưỡng, vị thơm ngon nhưng nếu chế biến sai cách sẽ khiến thịt dai, khô, món ăn kém hấp dẫn.
Tất cả nhà hàng 5 sao đều dùng mẹo này để miếng thịt bò trở nên mềm, mọng nước
Đời sống 2020-06-09T15:19:00Với nguyên liệu cực đơn giản, dễ kiếm này bạn cũng có thể làm miếng thịt bò nhà mình trở nên mềm, mọng nước như vậy.
Hết thịt gà, thịt lợn đông, giờ tôi còn học thêm được món "phở đông" nhìn lạ mắt nhưng hương vị ngon chưa từng thấy
Đời sống 2018-11-20T20:11:00Món phở đông này cũng có cách chế biến đơn giản như thịt đông nhưng hương vị của nó sẽ khiến bạn "ăn một lần là nhớ mãi".
7 loại thực phẩm dù có ngon cũng tuyệt đối không nên ăn sống
Sống khỏe 2018-11-17T14:37:00Ăn sống ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là khi chúng ta đang rất thích trải nghiệm và trong lĩnh vực ẩm thực cũng không ngoại lệ.
Cứ làm món thịt bò là tôi lại cho thêm thứ nước này vào, dù thịt có dai đến mấy cũng mềm ngọt, tan ngay trong miệng
Đời sống 2018-09-13T20:03:00Với bí quyết này thịt bò sẽ không còn bị dai mà lại mềm và mọng nước hơn, không còn mùi hôi nữa.
Tại sao miếng thịt bò giá có hơn 100 triệu mà vẫn cháy hàng?
Một miếng thịt bò có giá lên đến hơn 100 triệu đồng mà vẫn đắt hàng. Lý do là vì sao?
Những sai lầm "chết người" khi ăn thịt bò cần tránh ngay lập tức
Sống khỏe 2015-07-15T16:36:34Có những thói quen hết sức sai lầm khi ăn thịt bò sẽ gây hại cho cơ thể và sức khỏe của bạn cùng gia đình, hãy lưu ý nhé!