*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
chất làm ngọt nhân tạo
Dễ trầm cảm vì chất làm ngọt nhân tạo
Sống khỏe 2023-09-24T08:32:00Một nghiên cứu mới dẫn đầu bởi GS-TS Andrew Chan từ Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Trường Y khoa Harvard (Mỹ) đã xem xét gần 32.000 phụ nữ trung niên tham gia nghiên cứu sức khỏe điều dưỡng từ năm 2003 đến 2017.
Thay đường thường bằng đường ăn kiêng, hóa ra chúng ta đang hại chính mình
Công nghệ 2023-08-11T12:05:00Gần như ai trong chúng ta cũng đều biết rằng việc tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn tới thừa cân và gây hại cho tim mạch.
Mùa hè đừng tiêu thụ quá nhiều loại nước này kẻo DNA bị tổn thương, ung thư tới ‘gõ cửa’
Sống khỏe 2023-06-02T19:35:00Một nghiên cứu khoa học được thực hiện tại Mỹ cho thấy sucralose trong một số loại đồ uống có thể làm tổn thương DNA và tăng nguy cơ mắc ung thư nếu tiêu thụ quá mức cho phép.
Chất làm ngọt nhân tạo có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn
Sống khỏe 2022-10-17T15:01:00Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng việc tiêu thụ chất làm ngọt nhân tạo có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn 9%.
Nguyên nhân chính khiến thận bị tổn thương: Bạn cần tránh ngay, đừng để suy thận
Sống khỏe 2017-12-22T14:37:00Bệnh thận được xem là “kẻ giết người thầm lặng” bởi các dấu hiệu của bệnh khá mờ nhạt do 1 loạt các nguyên nhân gây ra đã được cảnh báo.
Dùng những thứ này mỗi ngày, người Việt đang tự "ăn bớt" tuổi thọ của mình
Sống khỏe 2016-12-04T15:16:00Danh sách 4 loại thực phẩm "ăn mòn" tuổi thọ dưới đây sẽ khiến nhiều người phải xem xét và điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình.
Tâm điểm