chất dinh dưỡng trong thực phẩm

10 mẹo lựa chọn, lưu giữ chất dinh dưỡng trong thực phẩm không thể bỏ qua

10 mẹo lựa chọn, lưu giữ chất dinh dưỡng trong thực phẩm không thể bỏ qua

Sống khỏe 2017-10-21T07:10:37

SKĐS - Ts. Bs Phan Bích Nga-Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, rau tươi có thể mất khoảng 45% giá trị dinh dưỡng trong khoảng thời gian từ khi thu hoạch đến khi được bày lên kệ tại các siêu thị/cửa hàng. Do đó, bạn chỉ tiêu thụ được dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng từ các loại thực phẩm này. Vậy, làm thế nào để lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng trong thực phẩm sau khi mua về?

Ăn sống thực phẩm: Những lợi ích mà bạn không ngờ tới

Ăn sống thực phẩm: Những lợi ích mà bạn không ngờ tới

Sống khỏe 2017-02-15T09:35:00

Hiện này nhiều người chọn chế độ dinh dưỡng ăn thực phẩm tươi sống, không cần nấu chín. Điều này có tốt không?

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại