*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
chất acrylamide
Các chuyên gia tiếp tục cảnh báo nguy cơ mắc ung thư cao do cách nấu khoai tây và bánh mì
Sống khỏe 2017-01-26T09:39:00Không một ai nhận thức được nguy cơ mắc bệnh ung thư khi ăn khoai tây và nướng bánh mì cháy trong một thời gian dài.
Lý do tuyệt đối không để khoai tây trong tủ lạnh
Sống khỏe 2016-03-15T08:51:00Một số loại thực phẩm, khi được bảo quản trong ngăn mát, sẽ tươi ngon lâu hơn. Nhưng lưu trữ khoai tây trong tủ lạnh lại tiềm ẩn những nguy cơ có hại, thậm chí gây ung thư.
Tâm điểm