cháo tươi

Tia nắng ấm giữa Covid-19 u ám: Doanh nghiệp cháo tươi tăng công suất gấp đôi, gần 2.500 người vừa lao động vừa chống dịch

Tia nắng ấm giữa Covid-19 u ám: Doanh nghiệp cháo tươi tăng công suất gấp đôi, gần 2.500 người vừa lao động vừa chống dịch

Kinh doanh 2020-03-26T14:20:00

Doanh nghiệp chuyên sản xuất cháo tươi và hải sản đông lạnh, Sài Gòn Food, cho hay do nhu cầu của thị trường, đơn đặt hàng tới công ty tăng gấp đôi. Công ty đã dừng 2 dây chuyền sản xuất phục vụ xuất khẩu để tập trung cho thị trường trong nước, tăng cường kênh thương mại điện tử.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại