*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Để hợp thức hóa các cháu bé mua được, Nguyệt không chỉ tìm đến Bệnh viện Sản nhi Ninh Bình mà dùng mối quan hệ khá rộng để mở rộng đường dây cấp giấy chứng sinh khống.
(Soha.vn) - Bị xe bus đâm từ sau lưng, nạn nhân vỡ xương chậu, thủng tử cung, đối mặt với một tương lai bất hạnh khi vừa tròn 22 tuổi.
(Soha.vn) - Ông Phan Đăng Long, Phó Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trả lời báo chí về vụ buôn bán trẻ em ở chùa Bồ Đề vào cuộc họp giao ban chiều 12/8.
(Soha.vn) - Theo Sở Y tế Hà Nội thì Phòng khám đa khoa T.H chỉ được phép hút thai đối với thai từ 6 tuần tuổi trở xuống, vượt quá con số này là vi phạm Nghị định số 176/2013/NĐ-CP.
"Chúng tôi phải nhận thức thế này, so với quy định thì bổ nhiệm như vậy là quá số lượng... Chúng tôi thấy mình có khuyết điểm".
Với quảng đường khoảng 3km, nữ tài xe taxi giả hãng Hà Anh đã thu của hai du khách người Anh số tiền 50USD. Ngay sau đó, hai du khách trên đã chụp ảnh chiếc xe taxi này.
Lùi ô tô thiếu quan sát gây chết người, Chánh Thanh tra Sở Y tế Quảng Nam mắc chứng trầm cảm sau đó và phải đi nhiều bệnh viện để điều trị.
“Xin lỗi” vì đã ngắt lời ông Cương khi ông vừa phát biểu được vài câu, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến giải thích về vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường.
Chiều 31/10, bà Nguyễn Thị Ven - giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum cho biết ông Nguyễn Đức Hoàng - chánh thanh tra sở đã có giải trình về việc dùng cuốc đánh vào đầu bà Pha.
Lãnh đạo tỉnh Kontum yêu cầu Sở Y tế Kon Tum và các cá nhân liên quan trong vụ "bổ cuốc vào đầu một phụ nữ" giải trình, báo cáo sự việc lên UBND tỉnh để có cơ sở xử lý.
(Soha.vn) - Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum cho rằng không chủ đích đánh chị Trâm nhưng clip ghi lại thì cho thấy dù mọi người can ngăn, ông Hoàng vẫn bổ cuốc vào đầu nạn nhân.
(Soha.vn) - Chánh thanh tra Sở Y tế HN cho rằng, do thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép nên Sở Y tế không có cơ sở để nắm được thông tin...
Tâm điểm