Chân Tử Đan kể về trải nghiệm khi cùng Mike Tyson đóng "Diệp Vấn 3": Tôi đã sợ bị đánh chết

AB |

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thừa nhận đã lo lắng khi phải đóng chung cùng Mike Tyson.

Khi xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế ở Thượng Hải mới đây, Chân Tử Đan đã có những chia sẻ về trải nghiệm khi cùng Mike Tyson quay bộ phim "Diệp Vấn 3" vào năm 2015. Ngôi sao võ thuật 57 tuổi thừa nhận đã lo lắng về tính mạng khi đóng cảnh đấu võ với "Tay đấm thép".

"Khi tôi đóng cùng ông ấy, tôi tự nhắc bản thân rằng phải thật chú ý. Tôi không dám để bản thân nghĩ rằng mình chỉ đang quay phim. Tôi xem đó như một trận chiến thực sự trên võ đài và đó là vấn đề sống chết. Tôi không để mình xao nhãng dù chỉ một giây. Bởi nếu bị đánh trúng, không chỉ bị đo ván, tôi còn có thể sẽ mất mạng", tài tử nổi tiếng chia sẻ.

Chân Tử Đan kể về trải nghiệm khi cùng Mike Tyson đóng Diệp Vấn 3: Tôi đã sợ bị đánh chết - Ảnh 1.

Chân Tử Đan trong cảnh phim quay cùng Mike Tyson

Trong "Diệp Vấn 3", Chân Tử Đan đã có màn đấu võ kéo dài gần 3 phút với Mike Tyson. Ông tiết lộ đã suýt dính phải đòn của "Tay đấm thép".

"Thật nguy hiểm. Tôi cảm nhận được không khí cũng di chuyển khi anh ấy tung đấm, như một chiếc xe tải đang lao tới vậy. Luồng gió ấy đến giờ vẫn còn trong tâm trí của tôi, thật nguy hiểm. Nắm đấm của ông ấy rất lớn và đã chạm vào tóc của tôi".

Chân Tử Đan kể về trải nghiệm khi cùng Mike Tyson đóng Diệp Vấn 3: Tôi đã sợ bị đánh chết - Ảnh 2.

Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc). Dù đã sắp bước sang tuổi 60, ông vẫn đều đặn xuất hiện trên màn ảnh, vừa qua là tác phẩm "Hoa mộc lan" ra mắt hồi đầu năm ngoái. Chân Tử Đan có cho mình đai đen Taekwondo, Judo và đai hồng môn nhu thuật.

Trong khi đó, Mike Tyson là nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử, sở hữu thành tích 44 thắng - 6 thua ở sân chơi nhà nghề. Hồi năm ngoái, Mike trở lại võ đài để đấu biểu diễn cùng Roy Jones. Theo một số nguồn tin, "Tay đấm thép" tiếp tục thượng đài vào tháng 9 tới.

Chân Tử Đan kể về trải nghiệm khi cùng Mike Tyson đóng Diệp Vấn 3: Tôi đã sợ bị đánh chết - Ảnh 4.

Mike Tyson trở lại võ đài hồi cuối năm ngoái

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại