Cesc Fabregas: 'Tôi phải đổi bạn tập vì Messi khiến tôi xấu hổ'

Trung Phạm |

Cesc Fabregas tiết lộ Lionel Messi đã khiến anh cảm thấy xấu hổ ra sao trong thời gian cả hai cùng khoác áo Barca.

Cesc Fabregas và Lionel Messi đều đã 30 tuổi và là đồng đội của nhau ở đội trẻ cũng như đội một Barca. Một trong hai người này chắc chắn sẽ có kỹ thuật tốt hơn người kia, và các CĐV cũng đoán được đó là ai.

Fabregas giờ đây đã quay trở lại Premier League và khoác áo CLB Chelsea. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, cầu thủ người Tây Ban Nha nhớ lại buổi tập đầu tiên của mình với ngôi sao Messi.

“Tôi phải phòng ngự trước Messi. Tôi biết rằng cậu ấy sẽ rẽ sang bên trái và đúng là cậu ấy đã làm vậy. Nhưng Messi vẫn khiến tôi ngã nhào ra đất”, Fabregas chia sẻ.

“Đó là một bài tập 1 đấu 1 cùng với một thủ môn. Tôi đã tự tin rằng thật khó để chàng trai nhỏ bé kia có thể làm được điều gì đó. Messi là một cậu bé nhút nhát, rất nhỏ, gầy và chúng tôi cố gắng cho cậu ấy một quả bóng để có thể cảm thấy thoải mái với chúng tôi".

“Nhưng sau những kinh nghiệm của mình khi đối đầu với Messi, tôi đã đổi bạn tập bởi không muốn phải xấu hổ thêm lần nào nữa”.

Cesc Fabregas: Tôi phải đổi bạn tập vì Messi khiến tôi xấu hổ - Ảnh 1.
Messi đã khiến Fabregas cảm thấy xấu hổ


Fabregas đã rời Barca năm 2003 để gia nhập Arsenal rồi lại trở về sân Camp Nou 8 năm sau đó. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có 3 năm thi đấu rất hạnh phúc bên cạnh Messi. Anh cũng cho rằng ĐT Argentina của Messi sẽ làm nên chuyện ở World Cup sắp tới.

“Cậu ấy thật phi thường và tôi nghĩ có thể nếu cậu ấy chơi cho ĐTQG Tây Ban Nha thì đã giành nhiều danh hiệu hơn. Tuy nhiên, Messi luôn nghĩ về Argentina và tôi nghĩ quyết định của cậu ấy khi chọn quê hương là hoàn hảo”, Fabregas tiếc nuối khi Messi từ chối lời đề nghị của Tây Ban Nha.

“Thật không bình thường khi Messi bị chỉ trích nhiều ở đất nước của cậu ấy. Tôi không hiểu tại sao, vì đó là nơi bạn phải được đánh giá cao nhất mới phải”.

“Argentina có một đội ngũ nhân sự rất tốt. Tôi đã chứng kiến đám cưới của Messi và thấy rằng họ rất đoàn kết. Họ có thể chơi tốt ở World Cup sắp tới”.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại