CĐM tranh cãi nảy lửa khi Faker được khán giả so sánh với CR7 về sự ''huyền thoại'' và ''vĩ đại''

Nam Minh |

Nhiều khán giả cho rằng CR7 không xứng so với Faker.

Mới đây, Faker đã có cho mình chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 trong sự nghiệp vĩ đại. Không cần phải nói, ngôi vị của Faker trong làng LMHT lại càng thêm được xây chắc với danh hiệu vừa đạt được. Chưa kể, trên hành trình của Faker và các đồng đội, họ đã vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn và bản thân Faker cũng đã tỏa sáng rực rỡ, đặc biệt trong trận gặp JD Gaming. Có thể nói, Faker đã, đang và sẽ mãi là G.O.A.T của làng LMHT, dù sau này có những tuyển thủ hay đội tuyển nào có thể giành chiến thắng trước Faker và T1.

CĐM tranh cãi nảy lửa khi Faker được khán giả so sánh với CR7 về sự huyền thoại và vĩ đại  - Ảnh 1.

Faker là G.O.A.T của làng LMHT

Chiến thắng của T1 còn lan tỏa sang các bộ môn, lĩnh vực khác. Và tất nhiên, bóng đá cũng không đứng ngoài cuộc. Cho ai chưa biết, dòng trạng thái nổi tiếng của siêu sao Cristiano Ronaldo "Sunday the king plays" đã được dùng rất nhiều cho các trận đấu tâm điểm của làng LMHT diễn ra vào Chủ Nhật. Trận chung kết của CKTG 2023 cũng tương tự, khi trận đấu cũng diễn ra vào ngày Chủ Nhật và sẽ chứng kiến một vị vua đăng quang. Và đó chính là T1.

CĐM tranh cãi nảy lửa khi Faker được khán giả so sánh với CR7 về sự huyền thoại và vĩ đại  - Ảnh 3.

CR7 có câu nói nổi tiếng "Sunday the king plays" thường được dùng trong các trận đấu quan trọng diễn ra vào ngày Chủ Nhật của các bộ môn thể thao

Trên một diễn đàn lớn của cộng đồng game thủ, đã có ý kiến so sánh Faker với chính siêu sao Cristiano Ronaldo. Trên thực tế, cả Faker và CR7 đều có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều có xuất thân không thực sự quá dư dả và đều bỏ học sớm để bắt đầu sự nghiệp của mình. Faker và CR7 đều dành nhiều vinh quang trong quá khứ nhưng riêng Faker, anh có chức vô địch CKTG từ sớm. Trong khi đó, CR7 phải chuyển sang Manchester United mới bắt đầu có những danh hiệu. Nhưng điểm chung tiếp theo, là cả hai phải chờ rất lâu mới có thể có danh hiệu cùng đội tuyển quốc gia của mình.

CĐM tranh cãi nảy lửa khi Faker được khán giả so sánh với CR7 về sự huyền thoại và vĩ đại  - Ảnh 4.

Faker và CR7 được dân mạng chỉ ra có nhiều điểm chung

Ngoài ra, cả Faker và CR7 đều là tấm gương cho sự nỗ lực bất chấp tuổi tác. Ở giai đoạn mà rất nhiều đồng nghiệp và đàn anh đều đã giải nghệ hoặc sang các giải "dưỡng già", thì Faker và CR7 vẫn thi đấu ở mức độ cao nhất. CR7 chỉ chuyển sang Al-Nassr gần đây nhưng vẫn "gánh team" trong khi tầm ảnh hưởng của Faker đã có đầy đủ dẫn chứng.

CĐM tranh cãi nảy lửa khi Faker được khán giả so sánh với CR7 về sự huyền thoại và vĩ đại  - Ảnh 5.

Tầm ảnh hưởng của cả hai là không phải bàn cãi

Tuy nhiên, đáng nói, khán giả này đã nhận định luôn CR7 và Faker đều là G.O.A.T trong bộ môn của họ. Điều này khiến nhiều ý kiến cảm thấy không hài lòng. Bởi lẽ, theo nhiều người, G.O.A.T trong bộ môn bóng đá phải là Lionel Messi - siêu sao người Argentina vừa lên ngôi vô địch World Cup vừa qua.

CĐM tranh cãi nảy lửa khi Faker được khán giả so sánh với CR7 về sự huyền thoại và vĩ đại  - Ảnh 6.

Bài đăng gây ra sự tranh cãi kịch liệt

Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT. Nhưng có lẽ, với mỗi fan, họ đều đã có G.O.A.T cho riêng mình và không thể chỉ dùng danh hiệu để khẳng định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại