*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thủ môn Đặng Văn Lâm có biểu cảm thú vị trong khi tập luyện cùng hai thủ môn đàn anh ở Cerezo Osaka là Kenya Matsui và Kim Jin-hyeon.
Không phải giấc mơ, đấy là mục tiêu. Không phải lý thuyết, mà là hành động. Cầu thủ Việt Nam cần mạnh dạn bước ra nước ngoài để trưởng thành hơn, thay vì cứ mãi gói mình trong "tổ ấm" V-League.
Đánh giá rất cao màn trình diễn của tiền đạo Mạc Hồng Quân tại ASIAD 17, đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất của Hàn Quốc Anyang FC đã liên hệ với CLB Than Quảng Ninh để có chân sút người Việt kiều.
Lee Nguyễn đang gây tiếng vang cực lớn ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) trong màu áo New England khi liên tục tỏa sáng, thậm chí còn được gọi vào đội tuyển Mỹ. Điều đáng nói là trước khi trở lại Mỹ và tỏa sáng, Lee Nguyễn đã chơi bóng ở V-League nhưng không thật sự thành công.