Cầu thủ HAGL cảm ơn các cổ động viên Hải Phòng

Trí Minh |

Tiền vệ Châu Ngọc Quang gửi lời cảm ơn BLD, BHL và các cổ động viên Hải Phòng đã ủng hộ mình ở mùa giải 2022.

Châu Ngọc Quang cùng với Triệu Việt Hưng và Dụng Quang Nho là 3 trong số những cầu thủ HAGL chơi cho Hải Phòng theo dạng cho mượn ở mùa giải 2022.

Ngôi vị Á quân của Hải Phòng có đóng góp rất lớn của 3 cầu thủ này, đặc biệt là Triệu Việt Hưng và Châu Ngọc Quang. Màn trình diễn ở Hải Phòng giúp Châu Ngọc Quang được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Cầu thủ HAGL cảm ơn các cổ động viên Hải Phòng - Ảnh 1.

Châu Ngọc Quang được gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Tuy nhiên, kể từ mùa giải 2023, Châu Ngọc Quang và Dụng Quang Nho sẽ trở về khoác áo đội bóng chủ quản HAGL. Thông báo được đăng tải chính thức trên trang facebook chính thức của HAGL.

“Sau 1 năm thi đấu cho CLB Hải Phòng dưới hình thức cho mượn, Châu Ngọc Quang và tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức trở về khoác áo CLB HAGL mùa giải V-League 2023” - thông báo của HAGL.

Bên cạnh đó, HAGL cũng trích lời tâm sự của Châu Ngọc Quang: “Tôi rất vui khi trở về sau một mùa giải thành công cùng CLB Hải Phòng. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo, BHL, các đồng đội và đặc biệt là các cổ động viên cuồng nhiệt thành phố Hoa phượng đỏ. Tôi sẽ nỗ lực hết mình cống hiến cho HAGL trong mùa giải mới”./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại