cách chế biến thịt gà

Đầu bếp nhà hàng chỉ rằng thêm bước này, thịt gà luộc sẽ căng bóng, vàng mướt mắt, chắc thịt và hương vị cũng hoàn hảo hơn gấp nhiều lần

Đầu bếp nhà hàng chỉ rằng thêm bước này, thịt gà luộc sẽ căng bóng, vàng mướt mắt, chắc thịt và hương vị cũng hoàn hảo hơn gấp nhiều lần

Đời sống 2018-09-11T20:03:00

Chỉ cần thêm 1 bước nhỏ này thôi, món thịt gà luộc của bạn đã ngon hơn rất nhiều lần rồi đấy!

Chuyên gia giải đáp 7 câu hỏi về thịt gà: Ngay cả người thạo bếp núc cũng nên quan tâm

Chuyên gia giải đáp 7 câu hỏi về thịt gà: Ngay cả người thạo bếp núc cũng nên quan tâm

Sống khỏe 2018-02-12T12:37:00

Chúng ta luôn nghĩ đã biết rất rõ về thịt gà, nhưng những điều các chuyên gia đầu ngành chia sẻ sau đây, có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mới mẻ. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích này.

Ai hay ăn thịt gà nên cẩn thận với những vằn trắng xuất hiện trên miếng ức

Ai hay ăn thịt gà nên cẩn thận với những vằn trắng xuất hiện trên miếng ức

Sống khỏe 2017-02-13T23:12:00

Các nhà nghiên cứu phát hiện các vệt trắng xuất hiện trên ức gà "ảnh hưởng xấu đến chất lượng thịt" và kết quả là gà kém ngon hơn.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại