*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Lê Văn Dục cho biết, thành phố cũng được đoàn chuyên gia Nhật Bản giúp đỡ, thí điểm sử dụng công nghệ Nano - Bioreactor để xử lý nguồn ô nhiễm ở sông Tô Lịch. Tuy nhiên, việc thí điểm làm sạch Tô Lịch đã thất bại và thành phố sẽ chuyển sang hướng khác.
Tại buổi tiếp xúc cử tri quận 10 của đại biểu HĐND TPHCM diễn ra sáng 22/11, ông Tất Thành Cang vắng mặt vì có "công việc đột xuất".
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định, công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng còn phải tiếp tục, lâu dài và đây không phải “căn bệnh” riêng của nước ta.
Theo ông Phú, vì có lịch họp đột xuất tại Văn phòng Chính phủ do Thủ tướng triệu tập nên Chủ tịch UBND TP Hà Nội vắng mặt trong buổi tiếp xúc cử tri của HĐND TP Hà Nội chiều 25/7.
Kinh phí dự kiến để thu hồi khu đất vàng thuộc dự án củaCông ty Vũ Châu Long là hơn 1.000 tỉ đồng.
Đại biểu Trần Lưu Quang, Phó Bí thư thường trực Thành ủy chia sẻ ý kiến cá nhân của ông rằng một khi ông Đoàn Ngọc Hải không còn muốn làm thì cơ quan có thẩm quyền nên đáp ứng theo nguyện vọng vì đã không muốn làm việc thì khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tình trạng chạy điểm của các thí sinh "con ông cháu cha" và việc kỷ luật ông Tất Thành Cang đã làm nóng hội trường trong buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP. HCM ở Q.9.
Những vấn đề liên quan đến việc giải quyết quyền lợi cho người dân tại Q.2 (TP.HCM) ở dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm đã tiếp tục được "xới" lại trong buổi tiếp xúc cử tri Q.2 của Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM.
Trong buổi tiếp xúc cử tri quận 4, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, ông Trần Lưu Quang nhấn mạnh, việc xử lý vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh đúng tội, nghiêm khắc sẽ có tác dụng răn đe rất lớn.
Sáng 20/11, quận 10 đã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND TP.HCM khóa 9.
Chị Dương - người ném giày trong buổi tiếp xúc cử tri ở Thủ Thiêm nói "chỉ là bức xúc, chứ không cố ý làm ai bị thương".
Cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính với số tiền trên đối với người phụ nữ, do hành vi ném giày tại buổi tiếp xúc với cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM vào ngày 20-10.