*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Người dân sống trong lo sợ khi xe lớn lũ lượt kéo vào đường dân sinh rộng chưa tới 5 m để… né BOT.
0 giờ ngày 26-10, trạm BOT Biên Hòa có kế hoạch sẽ hoạt động trở lại sau 20 ngày ngưng hoạt động.
Sáng ngày 25-10, khoảng 20 tài xế sẽ làm việc với Phòng CSGT công an tỉnh Đồng Nai liên quan đến BOT tránh Biên Hòa.
Bà Võ Minh Thùy, con gái của Thượng tá Võ Đình Thường (Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) cho hay, bà đã trên 18 tuổi và việc làm ăn do bản thân tự quyết định.
Chính quyền địa phương phát giấy tuyên truyền về BOT Biên Hòa, bị người dân phản đối vì cho trạm thu phí đặt sai vị trí.
Công an tỉnh Đồng Nai khẳng định việc điều động, bổ nhiệm với đồng chí Võ Đình Thường là thực hiện đúng quy trình, quy định của Bộ Công an.
Trong giấy mời của Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai do Thượng tá Võ Đình Thường ký, mời những tài xế trả tiền lẻ qua trạm thu phí Biên Hòa lên làm việc được cho là có vấn đề.
Phó Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, ông đã rất nỗ lực trong nhiều năm qua, nhưng việc nhắc lại chuyện cũ ảnh hưởng đến gia đình ông.
Đơn vị chủ đầu tư cho biết liên quan BOT Biên Hòa cho biết "rất mệt mỏi" và mọi việc vẫn đang chờ các cơ quan chức năng.
Phó Trưởng Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, có khoảng 20 tài xế được mời lên làm việc liên quan đến trạm BOT Biên Hòa.
Các tài xế dùng tiền lẻ qua trạm BOT Biên Hòa tiếp tục nhận được giấy mời của công an lên làm việc sau sự cố quốc lộ bị tê liệt.
Vị trí đặt trạm thu giá dự án BOT Biên Hòa, cải tạo QL1 được sự đồng thuận của địa phương và Chính phủ.