Bộ đôi tài năng trẻ HAGL gia nhập đội bóng Hàn Quốc, đối đầu Văn Toàn ở K-League 2

PV/VOV.VN |

Bộ đôi tài năng trẻ Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh của HAGL sẽ gia nhập Cheonan City và có thể đối đầu với đàn anh Nguyễn Văn Toàn ở K-League 2.

Bộ đôi tài năng trẻ HAGL gia nhập đội bóng Hàn Quốc, đối đầu Văn Toàn ở K-League 2 - Ảnh 1.

Tiền đạo Vũ Minh Hiếu và hậu vệ Nguyễn Cảnh Anh. (Ảnh: HAGL)

CLB Cheonan City của Hàn Quốc xác nhận sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Vũ Minh Hiếu và hậu vệ Nguyễn Cảnh Anh để thi đấu tại K-League 2 mùa giải 2023. Hiện tại, 2 cầu thủ này đang tiến hành xin thủ tục visa vào Hàn Quốc.

Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh là những tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL. Bộ đôi này từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U23 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31.

Tiền đạo Vũ Minh Hiếu sinh năm 2002 và là cây săn bàn quen thuộc của HAGL ở các giải trẻ. Nguyễn Cảnh Anh sinh năm 2000, thuận chân trái và có thể chơi tốt ở cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ cánh.

Trước khi được CLB Cheonan City quyết định ký hợp đồng, Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh đã sang Thái Lan thử việc 1 tuần cùng đội bóng K-League 2.

Tại mùa giải 2023, Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh sẽ có cơ hội đối đầu với đàn anh Nguyễn Văn Toàn ở K-League 2. Tiền đạo ĐT Việt Nam vừa gia nhập Seoul E-Land FC sau khi hết hạn hợp đồng với HAGL./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

HAGL

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại