Số ca khỏi bệnh tăng lên 10.6% ở Trung Quốc, ngân hàng lớn nhất Singapore sơ tán 300 nhân viên vì 1 ca nhiễm bệnh

Theo Viện sĩ Chung Nam Sơn, dịch bệnh viêm phổi do chủng mới virus corona gây ra tại Trung Quốc có khả năng đạt đỉnh vào cuối tháng 2 và chấm dứt trước tháng 4.

 diễn biến
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 23:39:00 12/02/2020

  Chuyên gia TQ lên tiếng về thông tin Covid-19 ủ bệnh 24 ngày

  Ông Chung Nam Sơn, nhà khoa học hiện dẫn đầu nhóm chuyên gia chống dịch corona của Trung Quốc, cho rằng cần phải cẩn trọng với thông tin về thời gian ủ bệnh 24 ngày của virus Covid-19 bởi chưa có đủ bằng chứng để xác định thời gian ủ bệnh dài nhất là 24 ngày, Tân Hoa Xã đưa tin. 

  Ông Chung nhấn mạnh rằng, chỉ có duy nhất 1 bệnh nhân khai báo thông tin ủ bệnh 24 ngày. Vì vậy cần có thêm nghiên cứu và tham vấn của các bác sĩ khác.

  "Không nên suy diễn quá sâu về thông tin trong nghiên cứu", ông Chung nói.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 17:31:00 12/02/2020

  Hong Kong: Bệnh nhân nhiễm Covid-19 đầu tiên được ra viện

  Một bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới ở Hong Kong đã được xuất viện, trở thành trường hợp đầu tiên bình phục trong số 50 ca nhiễm được xác nhận tại đây. 

  Bệnh nhân nói trên là 1 nam thanh niên 25 tuổi, bị nhiễm bệnh ở Hong Kong từ một nguồn chưa xác định. Người này được chữa trị tại bệnh viện Princess Margaret và đã xuất viện vào hôm nay 12/2. 

  Trong khi đó, 10 người Hong Kong vừa được xác nhận nhiễm Covid-19 tại tâm dịch Hồ Bắc. Hiện chính quyền Hong Kong đang chật vật để trợ giúp khoảng 2.000 người Hong Kong rải rác khắp Hồ Bắc. 

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 15:47:00 12/02/2020

  Mỹ cho xuất viện nhầm bệnh nhân dương tính với Covid-19

  Hãng tin CNN ngày 11/2 đưa tin, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh dịch Mỹ (CDC) cùng ngày cho biết, một nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở San Diego đã được cho xuất viện nhầm.

  Bệnh nhân này thuộc nhóm ba người về từ Trung Quốc, được cách ly và điều trị ở San Diego khi có những dấu hiệu nhiễm Covid-19.

  Được biết, sai sót này đến từ phòng thí nghiệm địa phương khi mẫu máu của nữ bệnh nhân bị đánh sai nhãn trong quá trình xét nghiệm với các trường hợp khác.

  Hiện tại, bệnh nhân này đã được đưa trở lại bệnh viện, tiếp tục điều trị.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:54:00 12/02/2020

  Ngân hàng Singapore sơ tán 300 nhân viên vì 1 ca nhiễm bệnh

  DBS Bank - ngân hàng lớn nhất của Singapore đã sơ tán 300 nhân viên khỏi trụ sở chính vào hôm nay nhằm ngăn ngừa lây nhiễm Covid-19 sau khi một trường hợp nhiễm bệnh viêm phổi do Covid-19 được xác nhận ở ngân hàng này.  

  Như vậy, 300 nhân viên ngân hàng sẽ được làm việc ở nhà trong thời gian này.

  Singapore hiện đã ghi nhận 47 trường hợp nhiễm Covid-19 - một trong những quốc có số người nhiễm dịch bệnh này cao nhất thế giới, sau Trung Quốc (hơn 40.000 ca) và Nhật Bản (20 ca).

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:27:00 12/02/2020

  Tín hiệu tích cực ở TQ đại lục

  Theo Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, các trường hợp xuất viện đã tăng nhanh chóng tính đến thời điểm hiện tại. Tỷ lệ các ca điều trị khỏi tăng từ 1,3% ngày 27/1 lên 10,6 % ngày 11/2.

  Cũng theo người phát ngôn Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc Mễ Phong, mặc dù bệnh dịch hiện nay vẫn còn rất nghiêm trọng nhưng nhờ việc thúc đẩy một loạt các biện pháp hiệu quả nên tình hình đã có một số thay đổi tích cực.

  "Các ca nhiễm mới được ghi nhận đã giảm, các ca được chẩn đoán mới giảm từ 3.887 ca ngày 4/2 xuống 2.015 ca ngày 11/2, số ca nghi nhiễm mới giảm từ 5.328 ngày 5/2 xuống 3.342 ngày 11/2, với mức giảm lần lượt là 48,2% và 37,3%; đây là mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại", ông Mễ Phong nói.. 

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:06:00 12/02/2020

  TQ thực hiện nhiều biện pháp phòng chống lây lan virus

  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 1.

  Một máy bay không người lái mang bảng mã QR, gần trạm thu phí đường cao tốc ở Thâm Quyến, phía nam tỉnh Quảng Đông, ngày 11/2/2020.

  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 2.

  Đây là một biện pháp giúp ngăn ngừa và kiểm soát virus corona mới, là một hệ thống đăng ký trực tuyến cho các phương tiện quay trở lại Thâm Quyến, bắt đầu sử dụng từ ngày 8/2.

  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 3.

  Để tăng hiệu quả, các nhân viên cảnh sát địa phương đã sử dụng máy bay không người lái mang mã QR xuất hiện ở lối ra đường cao tốc, nhằm tạo thuận lợi cho các tài xế.

  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 4.

  Một nhân viên y tế chuẩn bị chất khử trùng tại công trường xây dựng khu phụ trợ sản xuất của China Eastern Airlines tại sân bay quốc tế Thành Đô, Tứ Xuyên ngày 11/2/2020.


  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 5.

  Một nhân viên ý tế kiểm tra nhiệt độ cơ thể của một người trước khi người này vào công trường xây dựng khu vực phụ trợ sản xuất của China Eastern Airlines.

  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 6.

  Một nhân viên y tế chuẩn bị khẩu trang cho công nhân tại công trường xây dựng khu phụ trợ sản xuất của China Eastern Airlines.

  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 7.

  Nhân vân y tế khử trùng khu vực hành chính của công trường xây dựng khu phụ trợ sản xuất của China Eastern Airlines.

  Du thuyền Nhật thêm 40 người nhiễm bệnh, kho lương thực Hồ Bắc đủ cho 60 triệu người trong hơn nửa năm - Ảnh 8.

  Công nhân giúp đồng nghiệp khử trùng trước khi vào ký túc xá tại công trường xây dựng khu phụ trợ sản xuất của China Eastern Airlines.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 12:29:00 12/02/2020

  Vũ Hán khử trùng thành phố 2 lần/ngày

  Thành phố Vũ Hán đã tiến hành khử trùng trên diện rộng nhằm phòng chống và kiểm soát dịch Covid-2019. 

  Các tuyến đường, khu kiểm dịch, khu dân cư, siêu thị v.v... là một trong những nơi được sử dụng lượng lớn thuốc khử trùng. Hoạt động này diễn ra 2 lần/ngày.

  Vũ Hán khử trùng toàn thành phố

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:51:00 12/02/2020

  Hồ Bắc đủ lương thực cho 60 triệu người trong hơn 6 tháng

  The Paper (Trung Quốc) cho biết, nhằm đảm bảo nguồn cung cấp lương thực trên toàn Trung Quốc, đặc biệt là Hồ Bắc, các doanh nghiệp thuộc Công ty Tập đoàn dự trữ Lương thực Trung Quốc đã khẩn trương nối lại sản xuất kể từ kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Hiện tại, chi nhánh công ty tại Hồ Bắc có hơn 10 triệu tấn lương thực, có thể đáp ứng nhu cầu của hơn 60 triệu người tại địa phương trong hơn nửa năm.

  Tập đoàn này nhấn mạnh, hiện nay Trung Quốc có đủ lượng lúa mì, gạo và các loại ngũ cốc khác có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong cả nước. 

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:08:00 12/02/2020

  Các doanh nghiệp nhỏ của TQ gặp thách thức vì corona

  Nằm cách tâm dịch Vũ Hán 200km, nhưng Peng Guobing - một người nuôi cua của Trung Quốc - đang cảm thấy lo lắng về hoạt động kinh doanh của mình, theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (Hồng Kông).

  Thông thường, khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc, ao cua của ông sẽ trống trơn khi hàng hóa được chuyển tới các thị trường tiêu dùng lớn trên cả nước , bao gồm Vũ Hán nhưng dịch bệnh Covid-2019 đã khiến kế hoạch của ông đảo lộn.

  Ông Peng cho biết, ông có thể sẽ thất thu trong mùa thu hoạch năm nay vì khoảng 2/3 số cua, tương đương 10 tấn, thời điểm này vẫn bị mắc kẹt trong ao.

  Đặc biệt, ông cũng không thể nhận cua nhỏ cho mùa tới sau khi lệnh hạn chế vận chuyển được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của virus. Nếu ao cua của ông không được làm sạch và chuẩn bị cho vụ mới vào tháng 3, ông có thể sẽ bị lỡ vụ.

  Bên cạnh đó, sự bùng phát của dịch bệnh do virus corona mới cũng khiến nhiều nhà sản xuất, nhà bán lẻ gặp khó khăn do mùa kinh doanh lớn nhất trong năm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

  Xie Jun, quản lý doanh nghiệp xuất khẩu đồ nội thất và dệt may ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, cho biết, ông mới nối lại hoạt động sản xuất vào thứ Hai vừa qua do những quy định của chính quyền địa phương. Tuy nhiên, một nửa lao động trong xưởng sản xuất của ông chưa thể quay trở lại làm việc cho đến khi họ hoàn thành quá trình cách ly 14 ngày bắt buộc.

  Ông nói dịch bệnh cũng đã trì hoãn việc chuẩn bị các mẫu mới cho các khách hàng tiềm năng tại Hội chợ Canton, hội chợ thương mại lớn nhất và lâu đời nhất của Trung Quốc, đã bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới.

  Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ các trường Đại học Thanh Hoa và Bắc Kinh cho thấy, khoảng hai phần ba doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc có đủ dự trữ tài chính để duy trì hoạt động trong hai tháng nếu doanh thu sụt giảm.

  Khảo sát đối với 995 công ty cũng chỉ ra, 30% doanh thu dự kiến ​​sẽ giảm ít nhất một nửa so với năm 2019.

  Theo SCMP, kinh tế tư nhân Trung Quốc đóng góp hơn 60% sản lượng kinh tế của nước nàyvà tạo ra hơn 90% việc làm mới. Sự phát triển lành mạnh của các doanh nghiệp tư nhân rất quan trọng đối với hoạt động kinh tế chung của Trung Quốc cũng như mục tiêu  của Chủ tịch Tập Cận Bình về việc xây dựng một xã hội khá giả toàn diện vào năm 2020, 

  Louis Kuijs, chuyên gia tại Oxford Economics (Anh) cho rằng Trung Quốc cần tốc độ tăng trưởng ít nhất 5,6% trong năm nay để đạt được mục tiêu nói trên. Nếu tổng sản phẩm quốc nội của Trung Quốc tăng 5,6% trong năm nay, nền kinh tế vào cuối năm sẽ cao hơn 99,8% so với năm 2010.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 10:50:00 12/02/2020

  Bệnh nhân nhiễm virus COVID-19 nhỏ tuổi nhất của tỉnh Hồ Nam được xuất viện

  Hãng CGTN (Trung Quốc) trích dẫn thông cáo của bệnh viện Haikou, tỉnh Hải Nam, cho biết bệnh nhân nhiễm virus COVID-19 nhỏ tuổi nhất của tỉnh này, một bé gái 4 tháng tuổi, đã hồi phục sau hơn nửa tháng chữa trị tích cực, và được các bác sĩ cho phép xuất viện.

  Bệnh nhân nhỏ tuổi nhất tỉnh Hải Nam được xuất viện

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 10:25:00 12/02/2020

  Nhật Bản: Thêm 40 trường hợp nhiễm virus COVID-19 trên du thuyền Diamond Princess

  CNN dẫn lời Bộ trưởng Y tế Nhật Bản Katsunobu Kato cho biết, nước này vừa xác nhận thêm 40 trường hợp nhiễm virus corona chủng mới (COVID-19) trên du thuyền Diamond Princess đang bị cách ly ở cảng Yokohama.

  Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số người nhiễm COVID-19 trên con tàu này đã tăng lên 175 người, kể từ sau khi nó bắt đầu bị cách ly vào ngày 4/2 vừa qua.

  Theo lời ông Kato, trong số 40 trường hợp nói trên, có một nhân viên kiểm dịch đã nhiễm virus COVID-19 sau khi tham gia công tác cách ly trên du thuyền.

  Dự kiến việc cách ly du thuyền này sẽ kết thúc vào ngày 19/2 tới.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 10:12:00 12/02/2020

  Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ: Virus COVID-19 có thể tác động tiêu cực tới thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung

  Trung Quốc có 1.113 ca tử vong, ba quan chức Vũ Hán bị triệu tập trong đêm, nghe khiển trách về corona - Ảnh 1.

  Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien.

  Phát biểu hôm 11/2 vừa qua (theo giờ Washington), ông O'Brien đã nhận định rằng loại virus corona chủng mới (COVID-19) có thể sẽ có tác động tiêu cực tới thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung, nhưng nó sẽ không thay đổi thỏa thuận này "về cơ bản".

  "Thỏa thuận giai đoạn 1 sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi đã kỳ vọng rằng Trung Quốc sẽ mua nhiều hàng nông sản của Mỹ hơn theo thỏa thuận này. Chúng ta sẽ phải chờ xem tình hình tiếp tục diễn biến ra sao", ông O'Brien nói.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 09:25:00 12/02/2020

  Trung Quốc: 44.653 ca nhiễm, 1.113 ca tử vong

  Theo Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, trong ngày 11/2, 31 tỉnh thành trên toàn Trung Quốc đại lục xác nhận 2.015 ca nhiễm mới (Hồ Bắc  có 1.638 ca); 97 ca tử vong mới (Hồ Bắc 94 ca), 3.342 ca nghi nhiễm mới (Hồ Bắc 1.685 ca).

  Trong cùng ngày, số ca được xuất viện là 744 ca (Hồ Bắc 417 ca), được bỏ theo dõi y tế là 30.068 người.

  Như vậy tính đến ngày 11/2, Trung Quốc đại lục ghi nhận 44.653 ca nhiễm, 4.740 ca xuất viện, 1.113 ca tử vong.

  Ngoài ra, Hồng Kông ghi nhận 49 ca nhiễm bệnh (1 ca tử vong), Macau ghi nhận 10 ca nhiễm bệnh (1 ca xuất viện), Đài Loan ghi nhận 18 ca (1 ca xuất viện).

  Trung Quốc có 1.113 ca tử vong, ba quan chức Vũ Hán bị triệu tập trong đêm, nghe khiển trách về corona - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 08:03:00 12/02/2020

  Ba quan chức Hồ Bắc được mời họp khẩn

  Theo Tân Hoa Xã ngày 11/2 đưa tin, ba quan chức của thành phố Vũ Hán, bao gồm Phó Thị trưởng Trần Giải Hinh đã được triệu tập trong một cuộc họp khẩn do Tổ chỉ đạo trung ương Trung Quốc về phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virus corona mới (Covid-2019) vào tối 10/2.

  Được biết, cuộc họp thảo luận về việc quận Vũ Xương, thành phố Vũ Hán đã để xảy ra tình trạng trì trệ, thiếu tổ chức trong công tác đưa người bệnh đến các cơ sở y tế dẫn đến việc người bệnh nặng phải chờ lâu, sau đó mất kiểm chề.

  "Các quan chức liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm về vụ việc này", Tân Hoa Xã dẫn lời quan chức Quốc Vụ viện Trung Quốc cho biết.

  Tổ chỉ đạo trung ương Trung Quốc về phòng chống (Covid-2019) do Phó Thủ tướng Tôn Xuân Lan dẫn đầu đã tới làm việc, chỉ đạo công tác chống dịch virus corona ở tỉnh Hồ Bắc từ ngày 6/2.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:33:00 12/02/2020

  Du thuyền Nhật Bản: Thêm 39 người mắc bệnh

  Theo Hãng thông tấn Kyodo và NHK (Nhật Bản), Bộ y tế, Lao động, Phúc lợi và Xã hội Nhật Bản ngày 12/2 tuyên bố, tàu du lịch hạng sang Diamond Princess đã có thêm 39 người nhiễm virus corona mới, bao gồm một nhân viên kiểm dịch, nâng tổng số ca mắc bệnh lên 174 người. 

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:13:00 12/02/2020

  Nông dân TQ khôi phục sản xuất

  Virus corona mới ngày 12/2: Hồ Bắc thêm 1.638 ca nhiễm, 94 ca tử vong, dịch có hy vọng dập tắt trước tháng 4 - Ảnh 1.

  Nông dân làm việc trên cánh đồng ở thị trấn Matou, huyện Tancheng, thành phố Linyi, phía đông tỉnh Sơn Đông ngày 10/2/2020. Nông dân trên khắp Trung Quốc đã phục hồi sản xuất sau khi thực hiện các biện pháp bảo vệ cần thiết chống virus corona mới. Tính đến ngày 10/2, khoảng 94,6% hoạt động sản xuất và chế biến ngũ cốc lớn Trung Quốc đã được nối lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý.

  Virus corona mới ngày 12/2: Hồ Bắc thêm 1.638 ca nhiễm, 94 ca tử vong, dịch có hy vọng dập tắt trước tháng 4 - Ảnh 2.

  Người dân hái cam ở làng Xilingxia, thị trấn Quyuan, huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc ngày 11/2.

  Virus corona mới ngày 12/2: Hồ Bắc thêm 1.638 ca nhiễm, 94 ca tử vong, dịch có hy vọng dập tắt trước tháng 4 - Ảnh 3.

  Nông dân đeo khẩu trang làm việc trên các cánh đồng ở làng Sangshulin, thị trấn Tuopai, thành phố Shehong, phía tây nam tỉnh Tứ Xuyên ngày 11/2.

  Virus corona mới ngày 12/2: Hồ Bắc thêm 1.638 ca nhiễm, 94 ca tử vong, dịch có hy vọng dập tắt trước tháng 4 - Ảnh 4.

  Người dân tham gia mô hình trồng đào ở làng Yantang, thị trấn Duijiang, huyện Dafang, tỉnh Quý Châu.

  Virus corona mới ngày 12/2: Hồ Bắc thêm 1.638 ca nhiễm, 94 ca tử vong, dịch có hy vọng dập tắt trước tháng 4 - Ảnh 5.

  Người dân chăm sóc rau sạch ở thị trấn Zhangdian, quận Qiaocheng, tỉnh An Huy ngày 11/2.

  Virus corona mới ngày 12/2: Hồ Bắc thêm 1.638 ca nhiễm, 94 ca tử vong, dịch có hy vọng dập tắt trước tháng 4 - Ảnh 6.

  Mọi người làm việc trong một nhà kính trồng thảo dược ở thị trấn Xingren, huyện Danzhai, khu tự trị dân tộc Miêu, tỉnh Quý Châu ngày 11/2 năm 2020..

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:22:00 12/02/2020

  Chuyên gia TQ: Covid-2019 có hy vọng dập tắt trước tháng 4

  Hãng tin Reuters dẫn lời ông Chung Nam Sơn, Chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu y học lâm sàng bệnh hô hấp quốc gia, Viện sĩ Viện công trình Trung Quốc kiêm Lãnh đạo Tổ chuyên gia cấp cao đặc biệt về dịch virus corona của Ủy ban y tế quốc gia Trung Quốc cho biết, dịch bệnh viêm phổi do Covid-2019 có khả năng đạt đỉnh vào nửa cuối tháng 2 và có hy vọng chấm dứt trước cuối tháng 4.

  Theo ông, chuyên gia dịch tễ hàng đầu Trung Quốc, dự đoán này được ông đưa ra dựa trên căn cứ vào các đồ thị, những sự kiện gần đây và động thái của Chính phủ Trung Quốc.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:05:00 12/02/2020

  Hồ Bắc: Thêm 1.638 ca nhiễm, 94 ca tử vong

  Tính trong ngày 11/2, toàn tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc ghi nhận 1.638 ca nhiễm viêm phổi do chủng mới virus corona (tên gọi mới là Covid - 2019), trong đó tâm dịch Vũ Hán có 1.104 ca; 94 ca tử vong, trong đó Vũ Hán có 72 ca tử vong.

  Tính đến 2h ngày 11/2, toàn tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc ghi nhận 33.366 ca nhiễm bệnh, trong đó Vũ Hán có 19.558 ca; 2.639 ca xuất viện; 1.068 ca tử vong.

  Trung Quốc có 1.113 ca tử vong, ba quan chức Vũ Hán bị triệu tập trong đêm, nghe khiển trách về corona - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0942.86.11.33
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980