Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng?

Ngoại trưởng Iran Zarif được cho là đã có các hành động đáng ngờ liên quan tới Mỹ và Israel trước và sau vụ ám sát Tướng Soleimani.

 diễn biến
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 21:59:00 21/01/2021

  Quân đội Syria gửi quân tiếp viện đến Daraa

  Theo các nguồn tin địa phương, quân tiếp viện của Quân đội Syria (SAA) từ thủ đô Damascus đã được triển khai đến quận al-Dahiyah, phía Tây thành phố Daraa.

  Được biết, ngoài bộ binh, SAA còn triển khai đến Daraa thêm ít nhất 10 xe tăng, trong đó có ít nhất bốn xe tăng T-72 "Adra", một biến thể của T-72 được thiết kế cho tác chiến đô thị.

  Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng? - Ảnh 1.

  Hình ảnh xe tăng T-72 "Adra" của SAA trên đường chuyển đến Daraa.

  Đài Quan sát Nhân quyền Syria có trụ sở tại London cho biết lực lượng tăng viện chủ yếu là các đơn vị thuộc Sư đoàn 4 có thể được đưa đến Daraa để hỗ trợ một chiến dịch sắp tới của lực lượng chính phủ ở vùng nông thôn của Daraa. Thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận.

  Trước đó, vào năm ngoái, Sư đoàn 4 cũng từng triển khai một lực lượng tương tự đến Daraa, cũng thông tin cho thấy SAA sẽ đánh lớn. Tuy nhiên, không có gì xảy ra.

  Theo nhận định, một chiến dịch quân sự quy mô lớn của SAA có thể cải thiện an ninh ở Daraa, đặc biệt nếu nó được thực hiện với sự phối hợp của phe đối lập chống chính phủ trước đây.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 21:26:00 21/01/2021

  Video: Chiến đấu cơ Nga không kích mục tiêu khủng bố ở Tây Bắc Syria

  Không quân Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Tây Bắc Syria.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:56:00 21/01/2021

  Nga ủng hộ việc gia hạn Hiệp ước New START thêm 5 năm

  Ngày 20/1, Bộ Ngoại giao Nga ra thông báo cho biết Nga ủng hộ việc gia hạn Hiệp ước Cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START) thêm 5 năm.

  Theo thông báo đăng trên trang web chính thức của Bộ Ngoại giao Nga có đoạn: "Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục ủng hộ việc gia hạn New START từ quan điểm thực tế nhất. Chúng tôi cho rằng chỉ có thể kéo dài thời hạn theo hình thức như trong Thỏa thuận đã ký và không có bất kỳ điều kiện tiên quyết nào. Việc gia hạn tối đa 5 năm được quy định trong Thỏa thuận có vẻ thích hợp hơn. Điều này sẽ cho phép Nga và Mỹ nghiêm túc cùng đi tìm câu trả lời cho những vấn đề đang phát sinh trong lĩnh vực ổn định chiến lược và an ninh quốc tế".

  Bộ Ngoại giao Nga cho rằng việc gia hạn New START sẽ giúp duy trì mức độ minh bạch và khả năng dự đoán về vũ khí tấn công chiến lược và điều này đáp ứng lợi ích an ninh của cả hai quốc gia và toàn thế giới.

  Phía Nga cho biết đã chuyển văn bản liên quan cho Mỹ, dựa trên đề xuất cùng nhau xây dựng một "phương trình an ninh" mới có tính đến toàn bộ các yếu tố ổn định chiến lược, bao gồm cả sự phát triển trong lĩnh vực vũ khí và công nghệ quân sự.

  Theo Bộ Ngoại giao Nga, cần tập trung chú ý vào tất cả các loại vũ khí tấn công và phòng thủ, vũ khí hạt nhân và phi hạt nhân có khả năng giải quyết các nhiệm vụ chiến lược, đặc biệt chú trọng đến các phương tiện được áp dụng trong cuộc phản công đầu tiên nhằm vào lãnh thổ của các bên tham gia Hiệp ước.

  New START được lãnh đạo Nga và Mỹ ký vào năm 2010 và chính thức có hiệu lực vào ngày 5/2/2011. Các điều khoản trong hiệp ước này quy định mỗi bên sẽ giảm kho vũ khí hạt nhân của mình sau 7 năm kể từ khi ký hiệp ước và tiếp sau đó tổng số vũ khí không vượt quá 700 tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, tên lửa đạn đạo trên tàu ngầm và máy bay ném bom hạng nặng cũng như 1.550 đầu đạn và 800 bệ phóng đã triển khai và chưa triển khai.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:19:00 21/01/2021

  Nga không kích dữ dội các mục tiêu khủng bố ở miền Trung và Tây Bắc Syria

  Theo Al-Masdar news, Không quân Nga tiếp tục chiến dịch không kích nhằm vào các mục tiêu khủng bố ở Syria vào hôm nay 21/1. 

  Các nguồn tin địa phương cho biết, hầu hết các mục tiêu bị tấn công đều thuộc về nhóm phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS) và Đảng Hồi giáo Turkestan (TIP) dọc theo trục Idlib-Latakia.

  Không lâu sau các cuộc tấn công ở Tây Bắc Syria, Không quân Nga tiếp tục chuyển sang tấn công các mục tiêu IS ở miền Trung Syria, chủ yếu là vùng nông thôn Al-Resafa (Raqqa) và phía Đông tỉnh Hama.

  Kể từ đầu năm 2021, Không quân Nga đã phát động một chiến dịch không kích quy mô lớn nhằm tiêu diệt triệt để tàn quân IS ở miền Trung Syria, nằm giữa các tỉnh như Hama, Al-Raqqa và Homs.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:44:00 21/01/2021

  Tình hình chiến sự Syria trong ngày 21/1:

  - Ngày 20/1, Bộ Quốc phòng Nga cho biết các nhóm phiến quân ở Idlib vi phạm thỏa thuận ngừng bắn tổng cộng 17 lần trong 48 giờ qua: 17 lần ở tỉnh Idlib, 2 ở tỉnh Latakia, 3 ở tỉnh Hama, 1 ở tỉnh Aleppo;

  - Ngày 21/1, Không quân Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Kabani và Rasafah;

  - Ngày 20/1, lực lượng phiến quân do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã nã pháo vào các vị trí của Đơn vị Bảo vệ Nhân dân người Kurd (YPG) gần Tal Raafat;

  - Ngày 20/1, Lực lượng dân chủ Syria (SDF) bắt giữ 3 thành viên IS tại thị trấn Shajil;

  - Ngày 20/1, một đoàn xe thuộc liên quân do Mỹ dẫn đầu với các thiết bị hậu cần và quân sự đã tiến vào tỉnh Hasakah từ Iraq.

  Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng? - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:05:00 21/01/2021

  Đánh bom liều chết ở Iraq hơn 100 người thương vong

  Bộ Nội vụ Iraq ngày 21/1 cho biết số người thiệt mạng trong vụ đánh bom liều chết liên hoàn xảy ra trước đó cùng ngày tại một khu chợ ở quảng trường Tayaran, ở trung tâm thủ đô Baghdad đã lên tới 28 người. Trong khi số người bị thương lên tới 73 người.

  Theo điều tra ban đầu, kẻ đánh bom liều chết thứ nhất đã giả ốm đi vào khu chợ, để mọi người vây quanh. Sau đó, đối tượng này đã cho nổ tung khối thuốc nổ mang theo người. Khi mọi người tiếp tục vây quanh các nạn nhân, đối tượng đánh bom liều chết thứ hai đã cho nổ khối thuốc nổ mang theo.

  Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng? - Ảnh 1.

  Bộ Nội vụ Iraq cho rằng số người thiệt mạng có thể tiếp tục tăng do nhiều người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

  Hiện chưa có nhóm nào thừa nhận tiến hành vụ tấn công nói trên. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc. Đây là vụ đánh bom hiếm hoi xảy ra ở thủ đô của Iraq kể từ sau khi quân đội nước này tuyên bố đánh bại tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng năm 2017.

  Đánh bom liều chết ở IBaghdad hơn 100 người thương vong.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:48:00 21/01/2021

  Quan chức Thổ tự tin tuyên bố hợp tác quân sự với họ sẽ giúp Ukraine "đạt chuẩn" NATO và thắng trận

  Tờ Daily Sabah mới đây cho biết các thỏa thuận và hợp tác quốc phòng giữa Ukraine và Thổ Nhĩ Kỳ giúp hiện đại hóa và đưa các hệ thống quân sự từ thời Liên Xô của Ukraine chuyển sang tiêu chuẩn NATO.

  Bộ Quốc phòng Ukraine ngày 14/12/2020 đã ký một loạt thỏa thuận với phía Thổ Nhĩ Kỳ về việc sản xuất và chuyển giao công nghệ tàu hộ tống và máy bay không người lái tấn công (UCAV), đây là những thỏa thuận thương mại quân sự trực tiếp đầu tiên với nước ngoài được ký kết trong lịch sử của cơ quan này.

  Mykhailo Samus, Phó giám đốc đối ngoại của Trung tâm Nghiên cứu Quân đội, Chuyển đổi và Giải trừ Quân bị Thổ Nhĩ Kỳ bình luận với hãng tin Anadolu:

  "Kể từ khi cuộc xung đột vũ trang với Nga bắt đầu vào năm 2014, việc tìm kiếm vị trí trong khu vực và trên thế giới. của Ukraine càng trở nên quan trọng hơn. Về mặt này, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia quan trọng với tư cách là nhà lãnh đạo khu vực.

  Ukraine muốn trở thành một quốc gia NATO. Vì vậy, việc hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ có ý nghĩa quan trọng nhất đối với Ukraine để đưa quân đội của mình trở thành một hệ thống hiện đại tiêu chuẩn NATO từ thời hậu Xô Viết".

  Denis Moskalik thuộc Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cũng bình luận với Anadolu rằng:

  "Thổ Nhĩ Kỳ đã trở nên tiên tiến trong công nghệ kỹ thuật số trong khi Ukraine đã có những bước tiến trong công nghệ sản xuất, dẫn đến việc hai nước hoàn thiện lẫn nhau.

  Mục đích của sự hợp tác là cho phép sản xuất hàng loạt vũ khí hiện đại mới bằng cách hưởng lợi từ khả năng của cả hai bên, đưa mối quan hệ này lên một giai đoạn mới từ mối quan hệ người bán - người mua thông thường.

  Quân đội Azerbaijan, nhờ có máy bay không người lái của Thổ Nhĩ Kỳ, đã tiến nhanh và phá hủy vũ khí của đối phương. Đặc biệt, UCAV TB2 đã dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh với hiệu suất bay lên đến 24 giờ.

  Xung đột Nagorno-Karabakh cho thấy vũ khí của Thổ Nhĩ Kỳ là vũ khí chiến thắng".

  Ông Moscalik cũng bày tỏ tin tưởng rằng hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ là lựa chọn tốt nhất để Ukraine nâng khả năng quân sự của mình lên ngang tầm NATO.

  Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng? - Ảnh 1.

  UCAV Bayraktar TB-2 trong trang bị của Quân đội Ukraine.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:36:00 21/01/2021

  Thổ Nhĩ Kỳ công khai lên án kế hoạch xây khu định cư của Israel

  Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ mới đây đã lên án kế hoạch của xây dựng 2.572 đơn vị định cư (bao gồm căn hộ và nhà riêng) mới ở Bờ Tây Sông Jordan và đông Jerusalem của Israel.

  Tất cả các khu định cư của người Do Thái ở Bờ Tây đều bị phần lớn cộng đồng quốc tế coi là bất hợp pháp, nhưng chính quyền của ông Trump vào cuối năm 2019 đã tuyên bố rằng Mỹ không còn coi các khu định cư là vi phạm pháp luật quốc tế.

  Tân Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết rằng chính quyền của ông sẽ khôi phục chính sách phản đối việc mở rộng các khu định cư của Israel trước thời Trump.

  Tuy nhiên người được đề cử làm Ngoại trưởng Mỹ cho biết họ sẽ không đảo ngược việc ông Trump công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.

  Israel đã chiếm đóng Bờ Tây Sông Jordan kể từ sau Chiến tranh 6 ngày năm 1967 và ngày càng mở rộng quy mô và số lượng các khu định cư ở đó.

  Hiện có khoảng 650.000 người Do Thái sống ở Đông Jerusalem và Bờ Tây cùng khoảng 3,1 triệu người Palestine.

  Các chính phủ trên khắp thế giới coi các khu định cư là một trong những trở ngại lớn nhất đối với một giải pháp 2 nhà nước cho cuộc xung đột Israel-Palestine.

  Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng? - Ảnh 1.

  Một khu dịnh cư của Israel ở Bờ Tấy Sông Jordan nhìn ra Thành phố Palestine Bethlehem tồn tại như một pháo đài với các lớp tường dày.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:26:00 21/01/2021

  Người dự kiến sẽ là Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ coi Iran là "yếu tố hủy diệt trong khu vực"

  Người được đề cử Tổng thống đắc cử Joe Biden làm Bộ trưởng Quốc phòng tiếp theo, Lloyd Austin cho biết Iran vẫn là một "yếu tố gây bất ổn trong khu vực" và sẽ rất nguy hiểm nếu chế độ Iran tiếp cận với vũ khí hạt nhân.

  Ông Austin nhấn mạnh: "Nếu Iran có được năng lực hạt nhân, thì hầu hết mọi vấn đề mà chúng tôi giải quyết trong khu vực sẽ khó giải quyết hơn".

  Tuy nhiên khi được yêu cầu nêu tên mối đe dọa chính đối với nước Mỹ, người đàn ông 67 tuổi này cho biết đầu tiên là đại dịch Covid-19, tiếp theo là Trung Quốc.

  Ông cũng cho biết ông ủng hộ việc Mỹ rút quân khỏi Afghanistan:

  "Tôi chắc chắn muốn thấy cuộc xung đột này kết thúc bằng một giải pháp thương lượng" nhưng nhấn mạnh rằng Mỹ "vẫn tập trung vào các vấn đề chống khủng bố" ở quốc gia bị chiến tranh tàn phá này.

  Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng? - Ảnh 1.

  Ông Lloyd Austin từng là Tướng 4 sao (Đại tướng) chỉ huy Bộ tư lệnh Trung tâm của Mỹ (CENTCOM) từ năm 2013 đến năm 2016 dưới thời ông Obama là Tổng thống Mỹ và ông Biden là Phó Tổng thống.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 15:23:00 21/01/2021

  Người thân của Tướng Soleimani tuyên bố ông Trump đã bị "đánh bại, cô lập và suy sụp"

  PressTV mới đây đã đăng tải bình luận trên mạng xã hội Twitter của Zeinab Soleimani con gái của Tướng Qassem Soleimani, người đã bị ám sát đầu năm 2021 theo lệnh của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump như sau:

  "Ông Trump, ông đã sát hại cha tôi, vị Tướng lãnh đạo cuộc chiến thắng lợi chống lại IS/Al-Qaeda, với kỳ vọng ác độc rằng ông sẽ được xem như một loại anh hùng nào đó.

  Nhưng thay vào đó, ông (đã) bị đánh bại, bị cô lập và suy sụp - và không phải là một anh hùng mà là một kẻ sống trong nỗi sợ hãi bị trả thù".

  Gặp tình báo Israel, Ngoại trưởng Iran bị luận tội - Tín hiệu Nga sắp đưa Su-57 xung trận ở loạt điểm nóng? - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 15:02:00 21/01/2021

  Chiếc Su-57 sản xuất hàng loạt đầu tiên sẽ sớm tham chiến?

  RIA Novosti đưa tiên chiếc đầu tiên trong lô sản xuất hàng loạt tiêm kích tàng hình Su-57 đã được chuyển giao cho một trong các trung đoàn không quân thuộc Quân khu phía nam của Quân đội Nga (YUVO).

  Một nguồn tin của RIA Novosti biết việc nhà sản xuất Sukhoi chuyển giao chiếc Su-57 này cho Quân đội Nga đã diễn ra theo cách "không chính thức" vào tháng 12/2020.

  YUVO được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh ở khu vực Biển Đen và ngăn chặn sự xâm nhập của các nhóm khủng bố ở Bắc Kavkaz, cũng như hỗ trợ chiến dịch của VKS tại Syria.

  Như vậy là nhiều khả năng chiếc Su-57 sản xuất hàng loạt đầu tiên này sẽ sớm tham chiến trong các phi vụ ở Biển Đen hoặc Syria.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

  Quân khu phía nam của Quân đội Nga (YUVO).

  Dự kiến đến cuối năm 2024, Không quân Vũ trụ Nga (VKS) sẽ nhận được 22 tiêm kích loại này và đến năm 2028 là 76 chiếc.

  VKS hiện đang sở hữu 10 chiếc Su-57. Mặc dù những chiếc Su-57 "đời đầu" này vẫn nằm trong trang bị tuy nhiên việc vận hành chúng chủ yếu cho mục đích thử nghiệm để cho ra đời những chiếc được sản xuất hàng loạt.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 2.

  2 trong 10 chiếc Su-57 "đời đầu" của VKS.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:40:00 21/01/2021

  Ngoại trưởng Iran bị luận tội - cáo buộc các hành động đáng ngờ trước và sau vụ ám sát Tướng Soleimani

  Quốc hội Iran đã khiển trách Ngoại trưởng Mohammad Javad Zarif vì nỗ lực đàm phán với chính quyền Mỹ, chỉ 3 tuần sau vụ ám sát Tướng Qassem Soleimani.

  Ông Zarif đã tự biện hộ trước các nhà lập pháp rằng cáo buộc được đưa ra trong bối cảnh ông trả lời câu hỏi của tạp chí Der Spiegel của Đức về khả năng Tehran tham gia đàm phán sau vụ ám sát.

  Cụ thể Ngoại trưởng Iran đã nói: "Câu trả lời của tôi là: Không, tôi không bác bỏ khả năng mọi người thay đổi định hướng của họ và nhận ra sự thật".

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

  Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif.

   Đa số quốc hội đã bỏ phiếu chống lại câu trả lời của ông Zarif về lý do khiến ông tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Mỹ, đồng thời cáo buộc Ngoại trưởng đã gặp một sĩ quan Israel tên là Bremen khoảng 1 tuần trước vụ ám sát.

  Ông Zarif nói rằng mình không biết danh tính của những đi cùng quan chức Mỹ tham gia đàm phán.

  Đề cập đến cuộc gặp, ông nói: "Người muốn đàm phán thay mặt cho người Mỹ... đi cùng với 1 người khác, và sau đó được tiết lộ rằng ông ta đã cư trú ở Israel trong 10 năm".

  Ngoại trưởng cam kết tuân thủ các khuyến nghị gần đây của Lãnh tụ Tối cao Ali Khamenei về Thỏa thuận hạt nhân Iran (JCPOA).

  Phiên chất vấn có sự tham gia của 259 đại biểu trong tổng số 290 đại biểu, trong đó 173 người bỏ phiếu chống lại Zarif, trong khi 55 người tuyên bố ủng hộ ông và 18 người bỏ phiếu trắng.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:32:00 21/01/2021

  Thổ Nhĩ Kỳ - Iraq chuẩn bị tiến hành chiến dịch quân sự ở khu vực người Kurd

  Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar mới đây đã tuyên bố đạt được "đồng thuận" với Baghdad trong cuộc chiến chống lại các tay súng thuộc Đảng Công nhân người Kurd (PKK).

  Các nguồn tin Thổ Nhĩ Kỳ cho biết thêm rằng hai nước dự kiến sẽ khởi động ​​một chiến dịch quân sự chung vào giữa tháng 3/2021 nhằm vào các cứ điểm của PKK tại Khu vực tự trị Kurdistan (KRG) ở miền bắc Iraq.

  Ông Akar cũng tuyên bố rằng sự hợp tác giữa Ankara và Baghdad, cũng như Ankara và Erbil (thủ phủ của KRG) sẽ dẫn đến những phát triển quan trọng trong cuộc chiến chống khủng bố.

  Vào tháng 10/2020, Chính phủ Iraq và KRG đã ký Thỏa thuận Sinjar để bình thường hóa tình hình ở Sinjar, miền Bắc Iraq.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

  Một binh sĩ Iraq bên cạnh một bức tường được khắc dòng chữ PKK.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 13:45:00 21/01/2021

  FBI tìm ra chiếc Humvee sau 5 ngày bị đánh cắp

  Cục Điều tra Liên bang Mỹ cho biết chiếc xe đa dụng quân sự Humvee bị đánh cắp từ căn cứ Vệ binh Quốc gia Mỹ ở ngoại ô Los Angeles hôm 15/1 đã được tìm thấy vào sáng 20/1.

  Các quan chức không cho biết thêm chi tiết về việc chiếc xe được tìm thấy ở đâu và bằng cánh nào.

  FBI cũng cho biết thêm rằng việc truy tìm những kẻ tình nghi đánh cắp chiếc xe có trị giá khoảng 120.000 USD vẫn đang được tiếp tục.

  Cũng theo cơ quan này, những kẻ trộm cắp khí tài quân sự sẽ phải đối mặt với mức án tối đa theo luật định là 10 năm tù giam

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 13:31:00 21/01/2021

  Trực thăng quân sự rơi ở New York, 3 lính Mỹ thiệt mạng

  Military.com dẫn nguồn các quan chức quân sự Mỹ cho biết một máy bay trực thăng y tế UH-60 thuộc Vệ binh Quốc gia New York đã bị rơi đêm 20/1 ở phía nam Rochester. Vụ việc đã khiến cả 3 quân nhân trên máy bay thiệt mạng.

  Chiếc trực thăng cất cánh từ Cơ sở Hỗ trợ Hàng không Quân đội tại Sân bay Quốc tế Rochester đã rơi vào khoảng 18h30 tại thị trấn Mendon, New York khi đang thực hiện một nhiệm vụ huấn luyện.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:59:00 21/01/2021

  Ông Trump mở rộng việc bảo vệ gia đình trước khi rời nhiệm sở

  Theo The Washington Post, trước khi rời nhiệm sở hôm 20/1, ông Donald Trump được cho là đã ra chỉ thị cho Cơ quan Mật vụ Mỹ không chỉ bảo vệ bản thân ông, vợ Melania Trump và con trai Barron theo quy định của luật liên bang mà còn mở rộng ra 14 thành viên trong đại gia đình.

  Theo CNN, một bản ghi nhớ đã được ký sẽ giúp bảo vệ thêm ái nữ Ivanka Trump và  con rể Jared Kushner cùng 3 đứa con của họ, Donald Trump Jr. và 5 người con, Eric Trump và vợ Lara và Tiffany Trump trong vòng 6 tháng.

  Cựu Tổng thống Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ nhận được sự bảo vệ suốt đời của Cơ quan Mật vụ như được đảm bảo trong Đạo luật Cựu Tổng thống, đối với Barron Trump, việc bảo vệ sẽ được kéo dài cho đến khi 16 tuổi.

  Quốc hội Mỹ đã bỏ phiếu vào năm 1994 để giới hạn thời gian bảo vệ cho các cựu Tổng thống Mỹ là 10 năm sau khi rời nhiệm sở, nhưng sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001, ông Obama đã khôi phục việc bảo vệ trọn đời vào năm 2012.

  Mặc dù chi phí bảo vệ không được công khai, nhưng nó được cho là lên tới hàng chục triệu mỗi  năm cho mỗi tổng thống.

  Cần nhấn mạnh rằng cá nhân ông Trump và những người liên quan trong chính quyền của ông hiện đang bị Iran và Iraq truy nã do vai trò trong vụ ám sát Tướng Iran Soleimani và chỉ huy dân quân Muhandis vào đầu năm 2020.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

  Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump gặp các thành viên trong gia đình bao gồm Ivanka Trump (thứ 2 từ phải sang), Jared Kushner (phải), Eric và Donald Jr. (ở giữa bên phải) và các thành viên khác của gia đình Trump tại Căn cứ Andrews tại Maryland vào ngày 20/1 (Ảnh: AFP/Getty Images).

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:36:00 21/01/2021

  Iran ám chỉ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân nếu chính quyền Biden "lãng phí thời gian"?

  Tehran Times dẫn phát biểu của Tổng thống Iran Hassan Rouhani tại phiên họp nội các hôm 20/1 tuyên bố chính quyền Mỹ dưới thời ông Biden nên là bên thực hiện các bước đầu tiên để hồi sinh Thỏa thuận hạt nhân Iran (JCPOA) chứ không phải Iran.

  Giải thích cho điều này, người đứng đầu chính phủ Iran cho rằng bởi vì chính Mỹ (chính quyền của ông Trump) chứ không phải Iran đã rút khỏi JCPOA vào tháng 5/2018.

  Bình luận về vấn đề này, tờ báo Iran cho rằng chính quyền của ông Biden không còn nhiều thời gian:

  "Nếu ông Biden không thực hiện lời hứa khi tranh cử rằng sẽ tái gia nhập JCPOA bằng cách này hay cách khác, Iran có thể không còn lý do gì để bám vào một thỏa thuận không có lợi (đồng nghĩa với việc Iran rút khỏi JCPOA).

  Do đó, chính quyền Biden sẽ không thích thú khi có thêm thời gian để sửa chữa những gì Trump đã phá hủy".

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

  Hình minh họa (Nguồn: Tehran Times).

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:21:00 21/01/2021

  Ông Kadyrov tuyên bố xóa sổ thủ lĩnh IS cuối cùng ở Chechnya

  RIA Novosti mới đây đã dẫn nguồn tuyên bố trên kênh Telegram của người đứng đầu Cộng hòa Chechnya thuộc Liên bang Nga Ramzan Kadyrov rằng lực lượng an ninh đã hoàn tất chiến dịch tiêu diệt "các băng cướp ngầm".

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

  Người đứng đầu Cộng hòa Chechnya thuộc Liên bang Nga Ramzan Kadyrov.

  Được biết chiến dịch của lực lượng an ninh CH Chechnya được đích thân ông Kadyrov chỉ huy dưới sự hậu thuẫn của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiêu diệt được tất cả các thành viên của nhóm vũ trang cầm đầu bởi Aslan Byutukayev.

  Ông Kadyrov lưu ý rằng nhóm gồm 5 tay súng này đã 2 lần thoát khỏi các cuộc truy quét và chúng là những kẻ cuối cùng nằm trong danh sách truy nã của Liên bang Nga vì các hoạt động khủng bố trên lãnh thổ Chechnya.

  Aslan Byutukayev còn được gọi là Emir Khamzat và Abubakar, là một chỉ huy phiến quân Chechnya đã thề trung thành với nhóm khủng bố IS.

  Byutukayev đã bị Mỹ liệt vào danh sách khủng bố toàn cầu vào năm 2016.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 2.

  Aslan Byutukayev (người nằm giữa ảnh) trong một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội Twitter.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 10:36:00 21/01/2021

  Syria gửi thư "tố" Mỹ lên LHQ

  Trong một bức thư gửi cho Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc cũng như Hội đồng Bảo an LHQ hôm 20/1, Bộ Ngoại giao Syria đã lên án mạnh mẽ các hành động của lực lượng chiếm đóng của Mỹ ở đông bắc nước này, cho rằng đây là hành vi xâm phạm trắng trợn chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Syria, đồng thời vi phạm luật pháp quốc tế.

  Bộ Ngoại giao Syria nói thêm rằng lực lượng Mỹ tiếp tục tiến hành các hành động thù địch trong khu vực.

  Cụ thế là "cướp bóc có hệ thống tài nguyên Syria, bao gồm cây nông nghiệp và dầu từ khu vực al-Jazira*, tăng cường quân sự khổng lồ với trang thiết bị hậu cần, các loại vũ khí, công cụ và phương tiện quân sự từ Iraq đến một số căn cứ của Mỹ ở thị trấn al-Yaarubiyah thuộc tỉnh Hasakah qua cửa khẩu al-Waleed".

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

   Bức thư nhấn mạnh rằng các hành động gây hấn đã được thực hiện bất chấp "các Nghị quyết của Hội đồng Bảo an, vốn luôn nhấn mạnh sự cần thiết của việc tôn trọng chủ quyền, độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của Syria", bao gồm cả Nghị quyết 2254.

  "Do đó, Syria, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế và Hiến chương LHQ, kêu gọi Mỹ chấm dứt các hành vi gây hấn tàn ác, việc tiếp tục chiếm đóng các vùng đất của Syria và việc áp đặt các biện pháp trừng phạt kinh tế với mục đích bỏ đói người dân Syria cũng như kêu gọi cộng đồng quốc tế lên án hành động này".

  *al-Jazira là thuật ngữ chỉ khu vực bao gồm các tỉnh al-Hasakah và Deir Ezzor của Syria.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 09:31:00 21/01/2021

  Iran tuyên bố giám sát chặt, sẵn sàng tiêu diệt các tàu thù địch ở vùng nước quốc tế

  PressTV của Iran mới đây đã dẫn nguồn tin từ quân đội nước này ca ngợi rằng máy bay không người lái (UAV) đã xác định tất cả các tàu nước ngoài đang đi trong vùng biển quốc tế.

  Đây là một phần trong các hoạt động trinh sát được các lực lượng vũ trang Iran tiến hành trong cuộc tập trận Eqtedar (Sức mạnh) 99.

  Cũng theo tờ báo Iran, một phần quan trọng của cuộc tập trận bao gồm việc "máy bay chiến đấu  được trang bị hệ thống bay ban đêm, đã lần đầu tiên xuất kích vào nửa đêm để hỗ trợ các lữ đoàn phản ứng nhanh.

  Các trực thăng vũ trang sẽ triển khai hỏa lực chống lại các mục tiêu cố định và di động trên khắp đường bờ biển để tạo điều kiện cho các lữ đoàn tiến lên.

  Trong vài tuần qua, Quân đội Iran vàVệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tổ chức gần chục cuộc diễn tập khác nhau.

  Các cuộc tập trận diễn ra đồng thời với cái gọi là khiêu khích lặp đi lặp lại các điểm trọng yếu tại Vịnh Ba Tư của Mỹ và các đồng minh trong khu vực".

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.

  Hình minh họa (Nguồn: Fars News).

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 08:29:00 21/01/2021

  Video: Quân tiếp viện của Nga ồ ạt tiến vào đông bắc Syria

  Trong ngày 20/1 giờ địa phương, Quân cảnh Nga đã triển khai thêm quân tiếp viện ở khu vực đông bắc Syria do Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn kiểm soát.

  Tổ chức SOHR có trụ sở tại Anh đã chia sẻ một đoạn video cho thấy một đoàn xe lớn của Nga đang đi từ thị trấn Ain Issa ở phía bắc Raqqa đến thị trấn Tell Tamer ở ​​phía bắc al-Hasakah.

  Trước đó phía Nga đã tuyên bố sẽ tăng cường thêm 300 binh sĩ cho các "điểm giám sát ngừng bắn" chung với Quân đội Arab Syria (SAA).

  Cảnh quay lực lượng Nga tiến về hướng đông bắc Syria.

  Trang Southfront đưa ra nhận xét rằng: "Nhiệm vụ của các binh sĩ Nga mới được tăng cường có thể sẽ không chỉ là quan sát lệnh ngừng bắn ở khu vực đông bắc mà là để gây thêm áp lực lên SDF.

  Trong vài tuần qua, SDF đã quấy rối lực lượng chính phủ Syria ở al-Hasakah bao gồm việc bao vây các vị trí của SAA ở thủ phủ cùng tên của tỉnh.

  Theo một số nguồn tin, SDF muốn Damascus giảm bớt các hạn chế đối với các khu vực do người Kurd nắm giữ ở phía bắc Aleppo cũng như tăng cường hiện diện quân sự ở phía bắc Raqqa, nơi Thổ Nhĩ Kỳ có thể sớm tiến hành một chiến dịch quân sự.

  Nga hiện đang làm trung gian giữa Damascus và SDF và một thỏa thuận ban đầu đã đạt được giữa các bên. Sức ép của Nga có khả năng sẽ thúc đẩy SDF hợp tác theo hướng tích cực hơn với Damascus để đảm bảo an ninh và ổn định trong khu vực".

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:40:00 21/01/2021

  Quan chức Iran tiết lộ việc Tướng Soleimani tham chiến ở Syria từ gần 10 năm trước

  Một quan chức quân đội Iran cho biết Lực lượng Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã bắt đầu can thiệp vào Syria trước sự xuất hiện của tổ chức khủng bố IS.

  Bình luận này được đưa ra trong cuộc họp được đăng tải trên truyền hình Iran với lãnh đạo IRGC, Tướng Mahmoud Jharbaghi.

  Chỉ huy lực lượng pháo binh của IRGC ở Syria, ông Jharbaghi cho biết mình đã nhìn thấy Tướng Qassem Soleimani, cựu chỉ huy Lực lượng Quds vào tháng 11/2012 ở Syria:

  "Tướng Soleimani đã chỉ huy các chiến dịch quân sự chống lại các đối thủ của (Tổng thống Syria) Bashar al-Assad, và IS vào thời điểm đó vẫn chưa xuất hiện ở Syria.

  Nhiệm vụ của Soleimani ở Syria là ngăn chặn việc chính phủ của Bashar al-Assad bị lật đổ

  Khi Soleimani đến Syria, IS hoàn toàn không tồn tại và phe đối lập hoạt động chống lại chính phủ Syria, và chúng ta phải phân biệt giữa IS và phe đối lập vũ trang của Syria".

  Về hoàn cảnh cuộc gặp với Tướng Soleimani, ông Jharbaghi ​​cho biết:

  "Lãnh tụ tối cao (Iran) Khamenei đã cử tôi đến thực hiện một nhiệm vụ trinh sát thực địa vào năm 2012 ở Syria, và vào thời điểm đó tôi là chỉ huy pháo binh của IRGC".

  Đoạn video về Tướng Qassem Soleimani ở chiến trường Syria.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:22:00 21/01/2021

  Thổ Nhĩ Kỳ huy động hàng nghìn quân tấn công gần biên giới Syria

  Mới đây, Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ đã ra thông báo khởi động chiến dịch truy quét các tay súng thuộc Đảng Công nhân người Kurd (PKK) ở tỉnh Diyarbakir với tên gọi "Aren 2".

  "Hoạt động này là sự tiếp nối của chiến dịch Aren mà chúng tôi đã phát động gần đây ở Núi Tandurk thuộc bang Agri, kaf một phần trong nỗ lực xóa bỏ tổ chức (PKK) khỏi gốc rễ của nó.

  Chiến dịch được khởi động với sự tham gia của 116 đơn vị hiến binh và cảnh sát bao gồm 2.24 nhân viên an ninh", Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho biết thêm rằng các hoạt động quân sự vẫn đang tiếp diễn kể từ ngày 11/1.

  Cần nhấn mạnh rằng Tỉnh Diyarbakir của Thổ Nhĩ Kỳ nằm gần tuyến biên giới với Tỉnh al-Hasakah ở đông bắc Syria.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:59:00 21/01/2021

  QĐ Israel báo động trước nguy cơ bị Iran trả thù bằng tập kích ở Biển Đỏ

  Hãng thông tấn Walla của Israel đưa tin Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã huy động lực lượng hải quân tại khu vực Biển Đỏ do căng thẳng với Iran và lo ngại hành động tấn công trả đũa của Iran.

  Trang tin dẫn lời các quan chức an ninh Israel cho biết Iran đang tìm cách trả thù cho các vụ ám sát Tướng Qassem Soleimani và nhà khoa học hạt nhân Mohsen Fakhrizadeh.

  Trước đó, quan chức Iran đã cáo buộc cơ quan tình báo Mossad của Israel đứng sau vụ ám sát ông Fakhrizadeh.

  Các quan chức Israel cho biết IDF đã đặt một số đơn vị quân đội bao gồm hải quân trong tình trạng báo động cao đồng thời nhấn mạnh vụ việc 1 chiếc tàu ngầm Israel đã đi qua kênh đào Suez về phía Biển Đỏ và "biến mất" trong vài tuần dưới nước.

  Các nguồn tin nói thêm rằng quyết định chuyển tàu ngầm đến Biển Đỏ là để ứng phó với những thách thức an ninh trong khu vực và là thông điệp rằng Israel đã sẵn sàng cho mọi tình huống nguy hiểm.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - Quân Mỹ ở Iraq bị tấn công tới tấp! - Ảnh 2.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:31:00 21/01/2021

  Tổng thống Iran tuyên bố "Trump đã chết"

  Phát biểu tại một phiên họp chính phủ Iran hôm 20/1, Tổng thống Hassan Rouhani nhấn mạnh:

  "Trump đã chết trong khi JCPOA (Thỏa thuận hạt nhân Iran 2015) vẫn sống. Hắn ta đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để phá hủy JCPOA. Những kẻ theo đường lối cứng rắn của Arab Saudi và Israel cũng đã làm điều tương tự.

  (Nhưng) ngày hôm nay JCPOA vẫn còn sống và thậm chí còn sôi động hơn trước đây.

  Hắn ta (ông Trump) đã phải ra đi với kết quả tồi tệ trong khi Iran vẫn giữ nguyên vị thế là thành quả của sự chịu đựng".

  Tổng thống Iran cho biết chính quyền mới của Mỹ nên quay trở lại các quy định và nghị quyết quốc tế, bao gồm Nghị quyết 2231 của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc sau khi thông qua JCPOA vào năm 2015.

  Iran thề giữ kho tên lửa tới cùng - Ảnh 1.

  Tổng thống Iran Hassan Rouhani (Nguồn: Tehran Times).

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:10:00 21/01/2021

  Ngoại trưởng Iran tuyên bố việc trở lại thỏa thuận hạt nhân không bao gồm nhượng bộ về chương trình tên lửa

  Ít giờ trước, Tehran Times dẫn tuyên bố của Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif rằng Thỏa thuận hạt nhân được ký năm 2015 (JCPOA) là một "thỏa thuận mạnh mẽ" và đã được Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc nhất trí thông qua.

  "Chúng tôi đã đồng ý ngay từ đầu (đàm phán hạt nhân) rằng các vấn đề khu vực và tên lửa sẽ không được đàm phán trong JCPOA".

  "Chúng tôi đã đồng ý các hạn chế về vũ khí (mua) tiếp tục trong 5 năm và các giới hạn đối với tên lửa tiếp tục trong 8 năm", Ngoại trưởng Iran nhấn mạnh và cho rằng kho tên lửa của nước này chỉ nhằm mục đích răn đe.

  Tuyên bố của ông Zarif được cho là để đáp lại tuyên bố của ông Antony Blinken, ứng cử viên Ngoại trưởng Mỹ của chính quyền Biden cho biết JCPOA sẽ là "nền tảng" cho một "thỏa thuận lâu dài và mạnh mẽ hơn" bao gồm các vấn đề khác như chương trình tên lửa của Iran.

  Iran thề giữ kho tên lửa tới cùng - Ảnh 1.

  Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 05:55:00 21/01/2021

  Các đoàn xe quân sự Mỹ bị tấn công liên tiếp ở Iraq

  Hai đoàn xe của Liên quân chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu đã bị tấn công ở ngoại ô thủ đô Baghdad của Iraq trong ngày 20/1 giờ địa phương.

  Đoàn xe đầu tiên đã bị tấn công bằng thiết bị nổ tự chế (IED) trên đường Yusufiya, phía nam Baghdad.

  Đoàn xe thứ 2 cũng bị tấn công bằng IED gần thị trấn Abu Ghraib, phía tây Baghdad.

  Mặc dù các cuộc tấn công không gây thương vong, tuy nhiên các đoàn xe có thể bị thiệt hại về vật chất.

  Theo Sabereen News, một kênh Telegram liên kết với các nhóm vũ trang người Shia ở Iraq, một nhóm vũ trang mới tự xưng là "Saraya Qassim al-Jabbarin" đã lên tiếng nhận trách nhiệm về cả 2 vụ tấn công.

  Các nhóm vũ trang ủng hộ Iran đã thực hiện hàng chục cuộc tấn công vào các lực lượng Mỹ và phái đoàn ngoại giao của nước này ở Iraq kể từ sau vụ ám sát Chỉ huy Lực lượng Quds của Iran, Tướng Qassim Soleimani và phó tư lệnh Đơn vị Huy động Nhân dân Iraq (PMU/PMF) Abu Mahdi al-Muhandis hơn 1 năm trước.

  2 ngày trước, 3 đoàn xe chở vật tư và trang thiết bị cho Liên quân do Mỹ dẫn đầu đã bị tấn công bằng IED tại các thành phố Samawah, Nasiriyah và al-Diwaniyah.

  Các cuộc tấn công này có nguy cơ dẫn đến leo thang quân sự giữa liên quân do Mỹ dẫn đầu và các nhóm vũ trang do Iran hậu thuẫn ở Iraq.

  Cần nhấn mạnh rằng trước đó Washington tuyên bố sẽ đáp trả bất kỳ cuộc tấn công nào dẫn đến thương vong cho lực lượng của họ.

  Tổng thống Iran tuyên bố Trump đã chết - - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Nóng
Tâm điểm
Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0942.86.11.33
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên