Cập nhật lúc

Trung Đông nóng rực: Tàu Anh trúng tên lửa của chiến hạm Iran - Hình ảnh mới nhất và khủng khiếp vụ tên lửa Mỹ tấn công Syria

Vụ nổ đối với tàu hàng Anh tại Vịnh Oman xảy ra vào lúc 20h40 GMT, Cơ quan hoạt động thương mại hàng hải Vương quốc Anh (UKMTO) cho biết.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, con tàu hàng bị tấn công ở Vịnh Oman đã buộc phải quay về cảng gần nhất để sửa chữa. Thông tin cập nhật cho biết nó đã về tới cảng Dubai và nó là con tàu của Israel chứ không phải tàu của Anh.

Kênh truyền hình Israel 24 TV dẫn lời một chuyên gia tình báo Mỹ cho biết "con tàu nói trên không phải bị tấn công bởi một quả mình mà nó trúng đạn ở trên mặt nước".

Tập đoàn Dryad Global Group có trụ sở tại Anh cho biết "Con tàu mang tên Helios Ray chuyên chở xe ô tô sở hữu bởi Helios Ray Ltd., một công ty Israel đăng ký tại Quần đảo Man".

Tàu bị tấn công khi đang trên đường từ Singapore hành trình tới cảng Dammam ở Saudi Arabia. Chưa có thông tin chính thức nào xác nhận về nguyên nhân của vụ nổ.

Trung Đông nóng rực: Tàu Anh trúng tên lửa của chiến hạm Iran - Hình ảnh mới nhất và khủng khiếp vụ tên lửa Mỹ tấn công Syria - Ảnh 1.

Con tàu mang tên Helios Ray chuyên chở xe ô tô bị tấn công hôm thứ Năm vừa qua.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại