Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có!

Đây là lần đầu tiên một máy bay chiến đấu F-35 dưới sự chỉ huy của NATO đã được điều động để đánh chặn một máy bay quân sự Nga.

 diễn biến
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 21:11:00 06/06/2021

  Nhật Bản phát triển tên lửa tấn công từ ngoài vùng phòng không đối phó với Trung Quốc

  Theo trang mạng Mainichi, Bộ Quốc phòng Nhật Bản đang xem xét việc đưa vào trang bị một loại tên lửa tầm xa mới có thể phóng từ tàu chiến và máy bay chiến đấu. Quá trình phát triển bắt đầu sớm nhất là vào năm tài chính 2022.

  Dòng tên lửa mới sẽ được phát triển dựa trên mẫu tên lửa tầm xa sản xuất trong nước đầu tiên mà Nhật Bản hiện đang cải tiến thành phiên bản sửa đổi của tên lửa đất đối hạm Type 12.

  Nhằm đối phó với sự bành trướng trên biển của Trung Quốc, Nhật Bản dự định sẽ phát triển một dòng tên lửa trang bị trên tàu chiến và máy bay chiến đấu, đồng thời tăng cường khả năng phòng thủ từ ngoài ô phòng không đối phương.

  Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có! - Ảnh 1.

  Tàu khu trục Maya trang bị hệ thống phòng thủ Aegis của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản ở Yokohama vào tháng 3/2021. Ảnh: Kyodo

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:03:00 06/06/2021

  Israel lần đầu tiên triển khai tiêm kích F-35 tham gia tập trận quốc tế

  Theo Jerusalem Post, Israel sẽ điều động máy bay chiến đấu tàng hình F-35 tham gia cuộc tập trận quy mô lớn ở Italia. Đây là lần đầu tiên chiến đấu cơ tàng hình thế hệ thứ 5 được Tel Aviv triển khai tập trận bên ngoài lãnh thổ Israel.

  Số máy bay F-35 này đã cất cánh từ Israel hôm thứ Năm và sẽ tham gia cuộc tập trận Falcon Strike 2021 kéo dài hai tuần cùng với các máy bay đến từ Italia, và Anh.

  Cùng với các tiêm kích F-35 từ Phi đội 140, Israel cũng gửi các máy bay chiến đấu F-16A/B từ Phi đội 116, G550 từ Phi đội 122 cũng như máy bay tiếp nhiên liệu trên không từ Phi đội 120 để tham gia tập trận. Trong tổng số khoảng 30 chiếc, 6 chiếc F-35 sẽ đến từ Israel.

  Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có! - Ảnh 1.

  Israel sẽ triển khai F-35 tham gia tập trận quy mô lớn ở Italia trong tháng 6 năm 2021. Ảnh: IDF

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:15:00 06/06/2021

  Một thị trưởng ở Syria bị phiến quân bắn chết

  Hãng thông tấn nhà nước SANA hôm nay đưa tin, Thị trưởng của khu định cư Atman ở miền Nam Syria đã bị bắn chết sau khi một nhóm vũ trang nổ súng tấn công.

  Theo nguồn tin của SANA, vụ án mạng xảy ra vào cuối ngày thứ Bảy. Những kẻ đã giết chết Thị trưởng Fayssal Awwad Ellou được cho là các phần tử khủng bố.

  Vụ việc trên xảy ra sau vụ ám sát Adnan Masri, một thành viên của Đảng Xã hội Chủ nghĩa Ả Rập Baʽath do các tay súng ở thị trấn phía nam Al-Shajara thực hiện vào cuối tháng 5/2021.

  Tình hình ở Syria vẫn diễn biến căng thẳng khi nhiều nhóm thánh chiến tiếp tục hoạt động, nhắm vào các quan chức chính phủ và tấn công lực lượng quân đội.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 17:11:00 06/06/2021

  Mỹ bắn hạ hai UAV âm mưu tập kích căn cứ tại Iraq

  Theo truyền thông Iraq, ít nhất hai máy bay không người lái (UAV) đã bị hệ thống phòng không tại Căn cứ Không quân Ain al-Asad ở Iraq bắn rơi vào đêm thứ Bảy khi các UAV này cố gắng tấn công căn cứ có lực lượng quân sự Mỹ đồn trú.

  Quân đội Iraq cho biết, các máy bay không người lái tấn công đã bị phá hủy ngay sau khi hệ thống phòng không đánh chặn Rocket, Đạn pháo và Đạn cối (C-RAM) của Mỹ được kích hoạt tại căn cứ Ain al-Asad, địa điểm nằm ở sa mạc phía tây Iraq.

  Vụ tấn công xảy ra sau khi The New York Times trích dẫn các nguồn tin của Mỹ nói rằng lực lượng dân quân do Iran hậu thuẫn đã tăng cường sử dụng máy bay không người lái trong những tháng gần đây để tấn công các căn cứ do Mỹ sử dụng ở Iraq.

  “Máy bay không người lái là một vấn đề lớn, một trong những mối đe dọa quan trọng nhất mà quân đội của chúng tôi ở đó phải đối mặt”, cựu sĩ quan Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) Michael P. Mulroy cho biết hôm thứ Sáu.

  Chưa rõ thiệt hại và chưa bên nào đứng ra nhận trách nhiệm trong vụ tập kích bất thành bằng UAV này. Căn cứ Ain al-Assad từng bị tấn công bằng UAV hôm 8/5, song không gây ra thương vong.

  Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có! - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:04:00 06/06/2021

  Hơn 130 thường dân thiệt mạng trong vụ tấn công vào một ngôi làng ở Burkina Faso

  Ít nhất 132 thường dân đã thiệt mạng trong cuộc tấn công tồi tệ nhất ở Burkina Faso trong những năm gần đây.

  Đây là thông tin được Chính phủ Burkina Faso cho biết hôm thứ Bảy sau khi những kẻ tấn công có vũ trang vây hãm một ngôi làng ở phía Đông Bắc đất nước.

  Những kẻ tấn công thực hiện cuộc tập kích tàn bạo này từ đêm thứ Sáu, giết chết cư dân của làng Solhan ở tỉnh Yagha, giáp với Niger, sau đó còn đốt cả chợ và nhà của người dân địa phương.

  Chính phủ Burkina Faso đã tuyên bố thời gian quốc tang trong 72 giờ và gọi những kẻ tấn công là các phần tử kẻ khủng bố mặc dù chưa có nhóm nào lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ việc.

  Bất chấp sự hiện diện của hàng nghìn lính gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc, các cuộc tấn công của những phần tử thánh chiến có liên hệ với al Qaeda và Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS ở khu vực Sahel thuộc Tây Phi vẫn tăng mạnh kể từ đầu năm này, đặc biệt là ở Burkina Faso, Mali và Niger khiến dân thường phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

  Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có! - Ảnh 1.

  Quân đội Burkinabe đã phải vật lộn để kiềm chế tình trạng bạo lực do các tay súng phiến quân gây nên. Ảnh: BBC

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:53:00 06/06/2021

  Ấn Độ trả lại tàu ngầm thuê từ Nga

  Tờ Hindustan Times dẫn các nguồn thạo tin cho biết, tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân thuộc Dự án 971 Nerpa mà Ấn Độ thuê của Nga năm 2012 sẽ được trao trả lại cho Nga. Tại Hải quân Ấn Độ, tàu ngầm được gọi tên là Chakra.

  Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin từ kênh truyền hình NDTV của Ấn Độ đưa tin, con tàu ngầm được cho thuê trong thời gian 10 năm và sẽ được trả lại trước thời hạn “do các vấn đề về bảo trì, gồm cả hệ thống đẩy”.

  Tàu ngầm này cùng với thủy thủ đoàn Ấn Độ đang trên đường đến Vladivostok dưới sự hộ tống của các tàu của Nga và Ấn Độ và hiện đang ở khu vực gần Singapore.

  Đây là chiếc tàu ngầm hạt nhân thứ hai trong lịch sử mà Ấn Độ thuê của Nga. Năm 1988, tàu ngầm hạt nhân thuộc Dự án 670 Skat K-43, cũng được vận hành với tên Chakra, được chuyển giao cho Hải quân Ấn Độ. Trong 3 năm phục vụ, tàu đã nhiều lần thực hiện các chuyến đi biển.

  Năm 2019, Ấn Độ đã ký một thỏa thuận với Nga về việc thuê một tàu ngầm hạt nhân khác trong thời hạn 10 năm, được đặt tên là Chakra 3 và sẽ bàn giao trong năm 2025.

  Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có! - Ảnh 2.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 13:38:00 06/06/2021

  Su-34 Nga nã đạn tàn phá sân bay địch thủ

  Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video ghi lại cảnh các máy bay tiêm kích - bom siêu thanh Su-34 của nước này thao tác cơ động trong một cuộc tập trận.

  Theo đó, phi đội bay đã chế áp hệ thống phòng không và phá hủy sân bay mô phỏng của đối thủ bằng tên lửa S-13 không điều khiển.

  Máy bay trinh sát Su-24MR cũng đã tham gia giúp các tiêm kích - bom Su-34 tìm vị trí của sân bay dã chiến.

  Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có! - Ảnh 1.

  Ảnh minh họa: Sputnik

  Su-34 là dòng tiêm kích - bom hai động cơ hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, được Nga phát triển để tấn công cả các mục tiêu trên mặt đất và trên biển. Su-34 được sản xuất tại Nhà máy chế tạo hàng không Novosibirsk mang tên Chkalov với số lượng 14-16 chiếc/năm.

  Máy bay được chế tạo với mục đích biến nó thành một phương tiện chiến đấu có khả năng mang theo bất kỳ loại vũ khí hiện đại nào của Nga, từ bom thông thường cho tới tên lửa dẫn đường bằng vệ tinh.

  Su-34 không chỉ được trang bị các tên lửa không đối đất mà còn cả tên lửa không đối không. Mặc dù được thiết kế với nhiệm vụ chủ đạo là tấn công các mục tiêu mặt đất nhưng chiếc máy bay đa năng này của Nga vẫn rất mạnh mẽ với khả năng tự bảo vệ trước các chiến đấu cơ đối thủ.

  Máy bay Su-34 tiêu diệt mục tiêu trong một cuộc tập trận

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 12:21:00 06/06/2021

  Tàu hải cảnh Trung Quốc áp sát đảo tranh chấp với Nhật với thời gian lâu kỷ lục

  Tờ Nikkei Asia dẫn thông tin từ Cảnh sát biển Nhật Bản cho biết, kể từ tháng 2/2021, các tàu hải cảnh Trung Quốc hiện diện ở vùng tiếp giáp nhóm đảo tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư giữa hai nước trong suốt 112 ngày liên tiếp, một con số cao bất thường, vượt qua kỷ lục 111 ngày giai đoạn từ tháng 4 - 8/2020.

  Cụ thể, các tàu hải cảnh Trung Quốc đã tiến vào vùng biển 12 hải lý quanh nhóm đảo này 4 ngày trong tháng 4 và 5 ngày trong tháng 5. Từ tháng 1 - 5/2020, có 20 ngày tàu Trung Quốc đi vào khu vực này và áp sát các tàu cá Nhật Bản.

  Đợt áp sát gần nhất diễn ra vào ngày 29/5 khi 4 tàu hải cảnh Trung Quốc tìm cách tiếp cận ba tàu cá Nhật Bản, buộc tàu cảnh sát biển Nhật phải can thiệp để đảm bảo an toàn cho ngư dân.

  Trong cuộc họp báo ngày 4/6, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Nobuo Kishi tuyên bố hành động này của Trung Quốc là “không thể chấp nhận” và khẳng định “sẽ thực hiện mọi biện pháp có thể để giám sát và thu thập thông tin tình báo một cách thận trọng”.

  Su-34 nã đạn tàn phá sân bay địch - Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga: Chưa từng có! - Ảnh 2.

  Các tàu của Cảnh sát biển Trung Quốc. Ảnh: Kyodo

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:33:00 06/06/2021

  Máy bay không người lái Thổ Nhĩ Kỳ tấn công trại tị nạn ở Iraq

  Ba thường dân đã thiệt mạng và hai người khác bị thương trong một cuộc tấn công bằng tên lửa của Thổ Nhĩ Kỳ vào một trại tị nạn ở miền bắc Iraq hôm thứ Bảy.

  Đầu tuần này, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan từng đe dọa sẽ “dọn sạch” khu trại nằm ở Makhmur, gọi đây là “lò ấp” cho những kẻ khủng bố.

  “Nếu Liên hợp quốc không dọn dẹp khu vực này, chúng tôi sẽ xử lý nó với tư cách là một quốc gia thành viên của Liên Hợp Quốc”, ông Erdogan cảnh báo.

  Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố những trại này là nơi huấn luyện phiến quân cho Đảng Công nhân Kurdistan (PKK), tổ chức đã thực hiện nhiều cuộc tấn công ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 1984 khiến hơn 40.000 người thiệt mạng.

  PKK đã liên tục duy trì các trại ở miền Bắc Iraq để từ đây tiến hành các hoạt động vào Thổ Nhĩ Kỳ.

  Chưa từng có: Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga - Tấn công tên lửa nghiêm trọng ở Yemen, thương vong lớn - Ảnh 1.

  Ankara nói rằng phiến quân người Kurd đang nuôi dưỡng những phần tử khủng bố tại các trại tị nạn ở Iraq. Ảnh: DW

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 10:14:00 06/06/2021

  Iran tuyên bố sẵn sàng bồi thường vụ bắn rơi máy bay Ukraine năm 2020

  Ngày 5/6, Đại sứ quán Iran tại Ukraine cho biết nước này sẵn sàng bồi thường 150.000 USD cho mỗi nạn nhân thiệt mạng trong vụ máy bay chở khách của Ukraine bị bắn rơi gần Tehran.

  Thông báo trên được Đại sứ quán Iran công bố trên trang Facebook của mình sau vòng đàm phán thứ 3 diễn ra tại Kiev từ ngày 2-3/6 về vụ rơi máy bay của hãng Ukraine International Airlines gần Tehran hồi năm 2020.

  “Phái đoàn Iran sẵn sàng bồi thường cho gia đình những người Ukraine thiệt mạng trong thảm kịch, với số tiền 150.000 USD mỗi nạn nhân, theo nghị quyết của Chính phủ Cộng hòa Hồi giáo Iran và yêu cầu phái đoàn Ukraine báo tin này cho thân nhân những người Ukraine đã mất”.

  Ngày 8/1/2020, chiếc máy bay chở khách Boeing 737-800 của Ukraine đã trúng 2 quả tên lửa do Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran bắn ngay sau khi cất cánh từ Tehran, làm toàn bộ 176 người trên máy bay thiệt mạng.

  Chưa từng có: Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga - Tấn công tên lửa nghiêm trọng ở Yemen, thương vong lớn - Ảnh 1.

  Các quan chức Iran thừa nhận tên lửa nước này đã vô tình bắn hạ chiếc Boeing 737-800 của Hãng hàng không quốc tế Ukraine. Ảnh: BI

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 09:10:00 06/06/2021

  Tổng thống Putin: Nga không có kế hoạch khiến bất cứ ai phải khiếp sợ những vũ khí mới

  Nga không có kế hoạch khiến bất cứ ai phải khiếp sợ những vũ khí mới mà nước này phát triển, cũng giống như tất cả các cường quốc quân sự hàng đầu khác.

  Đó là tuyên bố được Tổng thống Vladimir Putin đưa ra tại cuộc gặp mặt những người đứng đầu các hãng thông tấn toàn cầu do TASS tổ chức bên lề Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg (SPIEF).

  “Sự ổn định chiến lược là rất quan trọng. Chúng tôi không có kế hoạch làm bất cứ ai sợ hãi với các hệ thống vũ khí mới của mình. Chúng tôi phát triển chúng và đã đạt được một số thành công. Tất cả các quốc gia ... tất cả các cường quốc quân sự hàng đầu đều làm như vậy”.

  “Có điều là chúng tôi chỉ đi trước một bước. Chúng tôi hiểu rằng các quốc gia như Mỹ và những nước khác sớm hay muộn sẽ đạt được kết quả tương tự. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta nên đưa ra các thỏa thuận trước về cách chúng ta sẽ chung sống trong một thế giới đang thay đổi”.

  Các vấn đề kiểm soát vũ khí chiến lược, gồm cả việc Mỹ rút khỏi một số thỏa thuận quan trọng, dự kiến sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ diễn ra tại Geneva vào ngày 16/6 tới đây.

  Chưa từng có: Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga - Tấn công tên lửa nghiêm trọng ở Yemen, thương vong lớn - Ảnh 2.

  Tiêm kích MiG-31 của Nga đánh chặn máy bay quân sự Mỹ trên biển Barents. Ảnh: Tass

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 08:01:00 06/06/2021

  Tiêm kích F-35 NATO lần đầu tiên xuất kích đánh chặn máy bay quân sự Nga

  Lần đầu tiên trong lịch sử, Không quân Italia đã điều động các máy bay chiến đấu tàng hình F-35 đang triển khai ở Căn cứ Không quân Ämari, Estonia để hỗ trợ sứ mệnh tuần tra trên biển Baltic của NATO xuất kích đánh chặn một máy bay quân sự Nga vào ngày 14/5/2021.

  Các tiêm kích F-35 Lightning II này thuộc biên chế của Phi đội Gruppo Số 13, Không đoàn Stormo Số 32 ở Căn cứ Không quân Amendola , phía Đông Nam Italia.

  F-35 đã nhận được lệnh xuất kích sau khi Trung tâm Điều hành các Chiến dịch Không quân Hỗn hợp ở Uedem, Đức phát hiện thấy “một vật thể lạ” trên biển Baltic bay từ lãnh thổ Nga lục địa tới Kaliningrad.

  Theo Lệnh Phản ứng Nhanh (QRA), các chiến đấu cơ tàng hình F-35 đã ngay lập tức cất cánh và xác định mục tiêu là là một chiếc máy bay vận tải An-12 của Nga đang hoạt động ở không phận quốc tế ngoài khơi Estonia.

  Mặc dù sự kiện xảy ra hôm 14/5 nhưng chưa có một bằng chứng nào về vụ F-35 đánh chặn máy bay quân sự Nga được công bố công khai.

  Tuy nhiên, ngày 5/6 chuyên trang The Aviationist đã đăng tải hai bức ảnh độc quyền cho thấy một trong hai chiếc F-35 của Không quân Italia đã hộ tống chiếc An-12 trên vùng biển Baltic.

  Vấn đề đặc biệt đáng chú ý vị đây là lần đầu tiên một máy bay chiến đấu F-35 dưới sự chỉ huy của NATO đã được điều động để đánh chặn một máy bay quân sự Nga.

  Sự kiện chiến đấu cơ tàng hình hiện đại F-35 đánh chặn một máy bay quân sự Nga ở khu vực Biển Baltic trong khuôn khổ Sứ mệnh Tuần tra Trên không ở biển Baltic của NATO chưa từng xảy ra trước đây.

  Chưa từng có: Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga - Tấn công tên lửa nghiêm trọng ở Yemen, thương vong lớn - Ảnh 2.
  Chưa từng có: Tiêm kích F-35 NATO đánh chặn máy bay quân sự Nga - Tấn công tên lửa nghiêm trọng ở Yemen, thương vong lớn - Ảnh 3.

  Tiêm kích F-35 Không quân Italia đánh chặn một chiếc máy bay vận tải An-12 của Nga vào ngày 14 tháng 5 năm 2021.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:18:00 06/06/2021

  Tấn công tên lửa nghiêm trọng ở Yemen, ít nhất 14 người đã thiệt mạng

  Theo nhiều nguồn tin, ít nhất 14 người đã thiệt mạng trong một vụ tấn công tên lửa được cho là do phong trào vũ trang Houthi phóng đi nhằm vào một trạm gas ở thành phố Marib của Yemen hôm thứ Bảy.

  Hãng thông tấn AP dẫn lời Thư khí báo chí Văn phòng Tỉnh trưởng Barib cho biết, quả tên lửa đạn đạo được cho là do Houthi phóng đi đã bắn trúng một trạm gas ở địa bàn Rawdha thuộc thành phố Marib hôm thứ Bảy khiến nhiều thường dân thương vong.

  Trong khi đó, theo hãng tin Reuters, hàng chục người, trong đó có những nạn nhân bị bỏng rất nặng đã được đưa tới bệnh viện đa khoa ở Marib.

  Một nguồn tin chính quyền địa phương cũng chia sẻ với Sputnik rằng 12 người đã bị chết và 7 người khác bị thương trong vụ tấn công, gồm cả thường dân và nhân viên công vụ.

  Lực lượng vũ trang Houthi hiện chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc nghiêm trọng này.

  Tấn công tên lửa nghiêm trọng ở Yemen, ít nhất 14 người thiệt mạng - Ảnh 2.

  Vụ tên lửa đã giết chết 14 người ở Yemen, trong đó có một bé gái. Ảnh: AP

  Theo kênh truyền thông nhà nước SABA của Yemen, ngay sau vụ tấn công bằng tên lửa lại tiếp tục diễn ra một vụ không kích bằng máy bay không người lái (UAV). Chiếc UAV chất đầu thuốc nổ đã tấn công trúng các xe cứu thương đang chở người bị thương tới bệnh viện.

  Bộ trưởng Thông tin, Văn hóa và Du lịch Chính phủ Yemen Moammar Al-Eryani đã cực lực lên án vụ tấn công tên lửa hành trình này.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
Điện thoại: 024 7309 5555

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên