Tướng Iran: Hamas đã "đánh gãy xương" Israel - Hàng nghìn chiến binh Palestine rầm rộ khoe vũ khí chọc thủng hệ thống Vòm Sắt

Mỹ đang làm việc với Liên minh châu Âu (EU) cùng các đối tác khác để đưa ra các biện pháp trừng phạt nhằm vào các quan chức chủ chốt của chính quyền Belarus.

 diễn biến
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 21:20:00 29/05/2021

  Ả Rập Xê út đánh bật âm mưu tấn công bằng thuyền cài thuốc nổ tự chế của Houthi

  Liên minh quân sự do Ả Rập Xê út dẫn đầu thông báo, họ đã ngăn chặn được một âm mưu tấn công bằng những chiếc thuyền cài thuốc nổ của phong trào vũ trang Houthi ở Yemen.

  Liên quân nói rằng, các lực lượng của họ đã phá hủy hai thiết bị cài thuốc nổ tự chế được điều khiển từ xa (WBIED) ở ngoài khơi thị trấn al-Salif trên bờ biển phía Tây Yemen trước khi Houthi kịp tiến hành cuộc tấn công.

  Từ nhiều năm nay, Houthi vẫn thường sử dụng WBIED điều khiển từ xa để tấn công các tàu chiến của liên quân do Ả Rập Xê út dẫn đầu.

  Năm 2017, một báo cáo của Cơ quan Nghiên cứu Vũ khí Xung đột (CAR) từng tiết lộ nhiều thiết bị của Iran đã được sử dụng để chế tạo loại vũ khí chống tàu thô sơ này.

  Tướng Iran: Hamas đã đánh gãy xương Israel - Hàng nghìn chiến binh Palestine rầm rộ khoe vũ khí chọc thủng hệ thống Vòm Sắt - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:09:00 29/05/2021

  Nga bắt đầu chế tạo tổ hợp robot tấn công hạng nặng Shturm chiến đấu trong môi trường đô thị

  Tập đoàn Nghiên cứu và Sản xuất Uralvagonzavod (UVZ) đã bắt đầu chế tạo các mẫu thử nghiệm đầu tiên của tổ hợp robot tấn công hạng nặng Shturm, gồm một phương tiện chiến đấu với một khẩu pháo 125 mm nòng ngắn hơn. Loại vũ khí này được thiết kế để chiến đấu trong thành phố.

  “Uralvagonzavod đã bắt đầu chế tạo các nguyên mẫu đầu tiên của tổ hợp robot tấn công hạng nặng Shturm ("Xung kích"), chủ yếu dành cho các hoạt động chiến đấu trong thành phố”, hãng thông tấn Sputnik dẫn các nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng Nga cho biết.

  “Đặc biệt, hãng đang chế tạo đài điều khiển di động và các phương tiện với nhiều module chiến đấu khác nhau, trong đó có một module với súng ngắn nòng trơn 125 mm. Tất cả các phương tiện của tổ hợp đều được chế tạo trên khung gầm xe tăng T-72B3”.

  Tướng Iran: Hamas đã đánh gãy xương Israel - Hàng nghìn chiến binh Palestine rầm rộ khoe vũ khí chọc thủng hệ thống Vòm Sắt - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:05:00 29/05/2021

  Tướng cấp cao Iran: Hamas đã “đánh gãy xương” Israel

  Phát biểu tại một buổi lễ ở Tehran hôm thứ Bảy, Chuẩn tướng Amir Ali Hajizadeh - Chỉ huy Lực lượng Không quân - Vũ trụ Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) nói rằng những điểm yếu của Israel đã bộc lộ rõ nét trong cuộc chiến kéo dài 12 ngày gần đây với phong trào kháng chiến Hamas ở Palestine.

  “Cuộc chiến kéo dài 12 ngày và sự phản kháng ác liệt của người Palestine đã tự nói lên điều đó. Sức mạnh của cuộc kháng chiến này do chính lời nói của kẻ thù thốt ra. Chúng ta đã nghe thấy chỉ huy Bộ tư lệnh Trung tâm (CENTCOM) Quân đội Mỹ thừa nhận rằng Iran đã chiếm lĩnh không chỉ trên không mà còn cả ưu thế quân sự”.

  Tướng Hajizadeh thậm chí còn nhấn mạnh, những bộ xương của người Do Thái đã bị rạn nứt trong cuộc chiến tranh lần này với Hamas và mọi người đều thấy rõ điều đó.

  “Đây mới chỉ là bước khởi đầu cho sự sụp đổ của chế độ phục quốc Do Thái và là thời điểm mấu chốt cho sự sụp đổ của họ. Chiến thắng lớn hơn của chúng ta đang ở phía trước”, Tướng Hajizadeh tuyên bố.

  Tướng Iran: Hamas đã đánh gãy xương Israel - Hàng nghìn chiến binh Palestine rầm rộ khoe vũ khí chọc thủng hệ thống Vòm Sắt - Ảnh 1.

  Chuẩn tướng Amir Ali Hajizadeh - Chỉ huy Lực lượng Không quân - Vũ trụ Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:36:00 29/05/2021

  Trực thăng Mi-28NM của Nga có thể mang tới 4 tên lửa hành trình tầm xa

  Hãng thông tấn - phát thanh Sputnik dẫn nguồn tin riêng trong ngành công nghiệp máy bay Nga cho biết, trực thăng chiến đấu mới nhất Mi-28NM của nước này sẽ có khả năng chiến đấu tương đương với máy bay ném bom.

  "Hiện tại, các chuyến bay thử nghiệm sản phẩm tên lửa hành trình trực thăng 305 với tầm bắn tối đa 100 km đang được tiến hành. Mi-28NM Night Hunter nâng cấp sẽ có thể mang 4 tên lửa như vậy trên các điểm treo bên ngoài", nguồn tin của Sputnik cho biết.

  Theo nguồn tin trên, việc sử dụng tên lửa hành trình sẽ mở rộng đáng kể khả năng chiến đấu của Mi-28NM trong điều kiện tiêu diệt chính xác cao các sở chỉ huy, kho vũ khí, cơ sở hạ tầng quân sự quan trọng khác và nơi tập trung quân lực của đối phương. 

  Nguồn tin của Sputnik cũng khẳng định, không có máy bay trực thăng nào trên thế giới hiện nay có tên lửa hành trình với tầm bắn và trang bị phương tiện vũ khí hàng không tiêu chuẩn như vậy.

  "Khả năng mang bốn tên lửa hành trình cùng lúc đưa Mi-28NM ngang hàng với các máy bay ném bom chiến trường", nguồn tin của Sputnik nhấn mạnh.

  Máy bay trực thăng Mi-28NM mới nhất có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ - từ trinh sát và xác định mục tiêu cho đến tiêu diệt các mục tiêu trên bộ và trên không. Kho vũ khí của Mi-28NM bao gồm toàn bộ gói tên lửa dẫn đường. Máy bay cũng có khả năng chống các loại đạn xuyên giáp cỡ nòng lên tới 20 mm.

  Đánh tơi tả Israel, hàng nghìn tay súng Hamas rầm rộ khoe vũ khí - Máy bay chiến đấu Nga không kích ác liệt ở Syria - Ảnh 2.

  Máy bay trực thăng chiến đấu mới nhất của Nga Mi-28NM. Ảnh: Sputnik

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 15:41:00 29/05/2021

  Tàu chở dầu của Iran bị bắt giữ ở Indonesia được trả tự do

  Đài truyền hình nhà nước Iran hôm nay đưa tin, một tàu chở dầu mang cờ Iran bị Indonesia bắt giữ hồi tháng Giêng vừa qua đã được thả, đồng thời cho biết con tàu  tiếp tục sứ mệnh của mình trước khi trở về quê nhà.

  Vào thời điểm đó, Jakarta nói rằng lực lượng bảo vệ bờ biển của họ đã bắt giữ tàu MT Horse vì nghi ngờ chuyển dầu bất hợp pháp trong vùng biển của nước này.

  Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Iran khẳng định vụ bắt giữ là do “một vấn đề kỹ thuật và sự việc đã xảy ra trong lĩnh vực vận tải biển”.

  Đánh tơi tả Israel, hàng nghìn tay súng Hamas rầm rộ khoe vũ khí - Máy bay chiến đấu Nga không kích ác liệt ở Syria - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:21:00 29/05/2021

  Mỹ có thể huấn luyện giúp Đài Loan phòng vệ trước Trung Quốc?

  Tại phiên điều trần trước Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ, ứng viên được Tổng thống Mỹ Joe Biden đề cử làm trợ lý Bộ trưởng Bộ Quốc phòng phụ trách về hoạt động đặc biệt hoặc xung đột cường độ thấp, ông Christopher Maier, cho rằng Lầu Năm Góc nên cân nhắc giúp quân đội Đài Loan cải thiện năng lực tiến hành chiến tranh phi quy ước, trong đó lấy lực lượng đặc nhiệm là nhân tố chính.

  Ông Christopher Maier đã bày tỏ vô cùng e ngại về khả năng Trung Quốc đổ bộ xâm chiếm Đài Loan khi liên tục mở rộng lực lượng tấn công đổ bộ trong nhiều năm trở lại đây cùng với việc tăng cường vũ khí, hạ tầng cho mục đích này.

  Tuy nhiên, các chuyên gia về quan hệ xuyên eo biển tại Trung Quốc cho rằng ý tưởng này là “vô trách nhiệm và vô đạo đức” vì một hành động như vậy chắc chắn sẽ gây mất ổn định khu vực và khiến việc đàm phán hòa bình qua eo biển trở nên khó khăn hơn.

  Đánh tơi tả Israel, hàng nghìn tay súng Hamas rầm rộ khoe vũ khí - Máy bay chiến đấu Nga không kích ác liệt ở Syria - Ảnh 1.

  Tàu chiến Hạm đội Thái Bình Dương Hải quân Mỹ. Ảnh: AP

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 13:07:00 29/05/2021

  Mỹ tuyên bố phối hợp với các đồng minh để đưa ra biện pháp trừng phạt quan chức chủ chốt của Belarus

  Phát ngôn viên Nhà Trắng Jen Psaki cho biết, Mỹ đang làm việc với Liên minh châu Âu (EU) cùng các đối tác khác để đưa ra các biện pháp trừng phạt nhằm vào các quan chức chủ chốt của chính quyền Belarus sau vụ việc nước này điều máy bay chiến đấu MiG-29 ép một máy bay chở khách hạ cánh hôm 23/5 vừa qua.

  “Mỹ đang phối hợp cùng EU và các đối tác, đồng minh khác lên danh sách các biện pháp trừng phạt nhằm vào các thành viên chủ chốt của chế độ Lukashenko liên quan đến việc lạm dụng nhân quyền, tham nhũng, làm sai lệch kết quả bầu cử năm 2020 và sự ngày 23/5”, người phát ngôn Nhà Trắng Jen Psaki cho hay.

  Tổng thống Joe Biden cũng cho hay, các lệnh trừng phạt đối với Belarus "đang diễn ra", nhưng không cho biết chi tiết.

  Bộ Tài chính Mỹ dự kiến sẽ trình Tổng thống Joe Biden sắc lệnh hành pháp mới, cho phép Mỹ tăng thẩm quyền áp đặt lệnh trừng phạt với các cá nhân, tổ chức của Belarus.

  Hôm 24/5, Tổng thống Biden cho rằng việc Belarus chuyển hướng máy bay thương mại và bắt giữ nhà báo Roman Protasevich là điều "trực tiếp gây ảnh hưởng đến các nguyên tắc quốc tế".

  Đánh tơi tả Israel, hàng nghìn tay súng Hamas rầm rộ khoe vũ khí - Máy bay chiến đấu Nga không kích ác liệt ở Syria - Ảnh 1.

  Một chiếc máy bay chở khách của Ryanair đã bị giới chức Belarus chặn và chuyển hướng đến Minsk. Ảnh: AFP

  Trước đó, EU đã áp đặt biện pháp trừng phạt nhằm vào Belarus, trong đó cấm các chuyến bay quá cảnh nước này, cấm các hãng hàng không Belarus sử dụng không phận hoặc sân bay các quốc gia thành viên EU.

  Bộ Quốc phòng Belarus ngày 23/5 đã lên tiếng xác nhận lực lượng này buộc phải triển khai một máy bay chiến đấu MiG-29 xuất kích để hộ tống một máy bay dân dụng của hãng hàng không Ryanair hạ cánh xuống sân bay quốc gia Minsk sau khi có thông tin cho rằng chiếc máy bay chở khách bị đe dọa đánh bom.

  Theo hãng tin Reuters, đích thân Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đã ra lệnh cho chiến đấu cơ MiG-29 xuất kích để hộ tống chiếc máy bay dân sự của hãng Boeing tới Minsk.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 12:14:00 29/05/2021

  Biên phòng Nga nổ súng bắt giữ tàu Nhật Bản

  Lực lượng biên phòng Nga hôm thứ Sáu cho biết họ đã nổ súng cảnh cáo để bắt giữ một tàu của Nhật Bản với cáo buộc "đánh bắt cua bất hợp pháp" ở ngoài khơi đảo Sakhalin.

  Hãng thông tấn Interfax dẫn thông tin từ lực lượng biên phòng Nga nói rằng chiếc tàu đánh bắt hải sản của Nhật Bản đã bị giam giữ trong "vùng đặc quyền kinh tế ở Biển Okhotsk".

  Ban đầu, thủy thủ đoàn trên tàu Nhật Bản tìm cách trốn thoát nên buộc lực lượng biên phòng Nga đã phải nổ súng cảnh cáo. Sau khi bị bắt giữ, con tàu được đưa đến cảng Korsakov ở phía nam đảo Sakhalin.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:08:00 29/05/2021

  Lầu Năm Góc cam kết ủng hộ chặt chẽ an ninh của Israel

  Trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Israel Benny Gantz, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ toàn diện nhà nước Do Thái.

  Phát ngôn viên Lầu Năm Góc John Kirby cho biết: “Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã nói chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benjamin Benny Gantz vào chiều ngày hôm qua. Bộ trưởng Austin đã tái khẳng định lập trường ủng hộ vững của Mỹ đối với an ninh của Israel”.

  Ông Austin đã nói với người đồng cấp Gantz rằng ông chia sẻ sự ủng hộ của Chính quyền Tổng thống Joe Biden với việc thiết lập lệnh ngừng bắn ở Gaza nhằm đảm bảo an ninh lâu. Hai bên cũng sẽ duy trì sự hợp tác chặt chẽ trong các ưu tiên an ninh chung.

  Hàng nghìn tay súng Hamas khoe vũ khí đánh tơi tả Israel - Nga không kích ác liệt ở Syria, TT Putin gửi thư đặc biệt tới ông Assad - Ảnh 1.

  Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 09:41:00 29/05/2021

  Hàng nghìn chiến binh Hamas diễu binh rầm rộ ở Dải Gaza mừng chiến thắng trước Israel

  Theo AFP, hôm thứ Sáu, hàng nghìn chiến binh của phong trào vũ trang Hamas đã tổ chức một cuộc duyệt binh quy mô lớn ở Rafah, phía nam Dải Gaza, một tuần sau khi lệnh ngừng bắn với Israel có hiệu lực kết thúc 11 ngày giao tranh đẫm máu giữa hai bên.

  Các chiến binh tham gia cuộc duyệt binh đeo mặt nạ của Lữ đoàn Ezzedine al-Qassam - chi nhánh vũ trang thuộc Hamas, đã diễu hành qua thành phố Rafah.

  Tuần hành trên những chiếc xe bán tải, các tay súng Hamas đã phô diễn kho vũ khí quân sự mà họ từng sử dụng trong cuộc giao tranh với Quân đội Israel vừa qua, trong đó có nhiều bệ phóng tên lửa và cả máy bay không người lái.

  Theo phát ngôn viên Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF), trong 11 ngày giao tranh, Hamas đã phóng khoảng 4.350 quả đạn tấn công Israel (không phân biệt rocket hay súng cối). Trong số này, 3.400 quả, tức khoảng 78%, là rơi xuống lãnh thổ Israel còn 680 quả (15,5%) phát nổ hoặc rơi xuống ngay Dải Gaza, và 280 quả (6,5%) rơi ở Địa Trung Hải.

  Đánh tơi tả Israel, hàng nghìn tay súng Hamas rầm rộ khoe vũ khí - Máy bay chiến đấu Nga không kích ác liệt ở Syria - Ảnh 2.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 08:32:00 29/05/2021

  Tổng thống Nga Vladimir Putin gửi thư chúc mừng nhà lãnh đạo Syria Bashar al-Assad

  Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi thư chúc mừng nhà lãnh đạo Bashar al-Assad đã giành thắng vang dội trong cuộc bầu cử vừa qua và đắc cử tổng thống Syria lần thứ Tư liên tiếp.

  Trong bức thư, ông Putin cũng bày tỏ cam kết sẽ sát cánh cùng Syria trong cuộc chiến chống khủng bố tại quốc gia đồng minh Trung Đông này.

  “Kết quả từ cuộc bỏ phiếu đã xác nhận uy tín chính trị to lớn của ông cũng như sự tin tưởng của nhân dân Syria vào những chính sách mà ông chỉ đạo nhằm ổn định tình hình ở Syria một cách nhanh nhất có thể cũng như củng cố vai trò của các thể chế nhà nước”, bức thư của Tổng thống Putin viết.

  “Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng nước Nga sẽ tiếp tục ủng hộ toàn diện các đối tác ở Syria trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố và chủ nghĩa cực đoan, đồng thời thúc đẩy tiến trình ổn định chính trị và khôi phục đất nước thời hậu chiến”.

  Nga là quốc gia chính ủng hộ Syria trong cuộc chiến chống khủng bố suốt 5 năm qua. Liên minh chiến lược này đã góp phần bảo đảm an ninh và duy trì ổn định cho Syria, đất nước trước đó bị chiến tranh tàn phá nặng nề.

  Đánh tơi tả Israel, hàng nghìn tay súng Hamas rầm rộ khoe vũ khí - Máy bay chiến đấu Nga không kích ác liệt ở Syria - Ảnh 2.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:52:00 29/05/2021

  Không quân Nga đánh phá ác liệt các mục tiêu khủng bố ở miền Trung Syria

  Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) có trụ sở ở London (Anh) ngày 28/5 đưa tin, các máy bay chiến đấu của lực lượng Không quân - Vũ trụ Nga (VKS) đã tiến hành hàng loạt cuộc không kích ác liệt đánh phá các hang ổ khủng bố IS ở miền Trung Syria.

  Cụ thể, chỉ trong vòng 48 giờ, VKS đã thực hiện hơn 30 cuộc không kích nhằm vào các mục tiêu khủng bố ở một số địa bàn thuộc khu vực miền Trung Syria.

  Máy bay chiến đấu Nga không kích ác liệt ở Syria - Lính Israel nổ súng bắn chết người Palestine: Bạo lực bùng phát - Ảnh 1.

  Máy bay ném bom Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria. Ảnh: RT

  Máy bay chiến đấu Quân đội Nga đã dồn hỏa lực oanh tạc các khu vực ngoại vị ở thành phố cổ Palmyra, phía Đông tỉnh Homs, thị trấn Ithriyah ở phía Đông tỉnh Hama và thị trấn Resafa nằm ở phía Bắc Raqqa.

  Những tổn thất nặng nề nào mà IS phải hứng chịu vẫn chưa được công bố, tuy nhiên ít nhất 5 phần tử khủng bố đã bị tiêu diệt trong các cuộc không kích của Không quân - Vũ trụ Nga.

  Liên tục từ gần một năm nay, VKS đã đẩy mạnh hỗ trợ Quân đội Chính phủ Syria tiến hành các chiến dịch chống khủng bố IS ở miền Trung đất nước.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:53:00 29/05/2021

  Binh sĩ Quân đội Israel bắn chết người Palestine trong cuộc đụng độ ở Bờ Tây

  Bộ Y tế Palestine ở Dải Gaza cho biết, Quân đội Israel (IDF) đã nổ súng và bắt chết một người biểu tình Palestine trong cuộc đụng độ ở khu vực Bờ Tây bị chiếm đóng trong bối cảnh căng thẳng vẫn đang ở mức cao bất chấp lệnh ngừng bắn giữa Israel và phong trào vũ trang Hamas vừa đạt được cuối tuần qua.

  Trước đó, hôm thứ Sáu, hàng trăm người Palestine đã tụ tập bên ngoài thị trấn Nablus ở phía Bắc Bờ Tây để phản đối việc Israel xây dựng bất hợp pháp các khu định cư tại khu vực.

  Những người biểu tình, một số bịt mặt và đeo khăn quàng cổ, được cho là đã ném đá vào binh lính Israel và đốt lốp xe.

  Lính Israel nổ súng bắn chết người Palestine: Bạo lực đẫm máu có nguy cơ bùng phát - Ảnh 1.

  Lực lượng an ninh Israel bắn hơi cay để giải tán người biểu tình Palestine trong cuộc biểu tình phản đối các khu định cư bất hợp pháp của Israel ở Beita. Ảnh: AFP

  Theo Bộ Y tế Palestine, Quân đội Israel đã đáp trả những hành động đó bằng xả hơi cay, bắn đạn cao su và cả đạn thật, khiến một người đàn ông thiệt mạng.

  Báo chí địa phương cho biết, nạn nhân 28 tuổi tên là Zakaria Hamayel đã bị đạn bắn vào ngực và bị thương nhưng đã tử vong ngay sau đó vòng vài phút. Theo hãng tin Wafa của Palestine, 10 người biểu tình Palestine khác cũng đã bị thương do trúng đạn của Israel.

  Một phát ngôn viên của IDF cho biết, tin tức về cái chết của người Palestine đang được lực lượng này kiểm tra.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
Điện thoại: 024 7309 5555

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên