Cập nhật lúc

Hải quân Iran vừa khai hỏa, 1 tàu chiến bị đánh chìm, sai lầm không thể tưởng tượng nổi - Trung Đông dậy sóng

Tàu khu trục tên lửa HQ Iran đã khai hỏa tấn công một chiến hạm khiến nó bị chìm, hàng chục thủy thủ thiệt mạng. Điều đáng sợ xảy ra, nhưng đây là một vụ "quân ta bắn quân mình".

Trong những trận giao tranh ác liệt giữa các nhóm vũ trang thuộc lực lượng "Quân đội Quốc gia Syria" (SNA) do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn vào cuối tuần qua đã khiến nhiều tay súng bị thiệt mạng.

Theo các báo cáo từ tỉnh Al-Hasakah, Syria, các nhóm vũ trang do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn gồm Sultan Murad và Al Hamza đã đụng độ tại nhiều ngôi làng như Al-Al-Faisaliyah, Al-Arishah, Al-Salihiyah, và Al-Manakh, kết quả là cả 2 bên đều thiệt hại nặng.

Những báo cáo này cho hay nhiều tay súng đã bắn giết lẫn nhau khi cùng tham gia cướp phá tại nhưng ngôi làng thuộc khu vực Abu Rasin tại tỉnh Al-Hasakah.

Ngay sau khi giao tranh bùng nổ, các lực lượng tăng cường từ Dara’ Al-Hasakah và Ahrar Al-Sharqiyah đã nhanh chóng tới hiện trường nhằm hỗ trợ nhóm Al-Hamza, và bên phía đối địch, các tay súng từ Sư đoàn 20 cũng đã tới tăng cường cho các tay súng thuộc Lữ đoàn Sultan Murad.

Hải quân Iran vừa khai hỏa, 1 tàu chiến bị đánh chìm, sai lầm không thể tưởng tượng nổi - Trung Đông dậy sóng - Ảnh 1.

Nhiều tay súng do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã thiệt mạng ở miền Bắc Syria.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại