Israel ra lệnh cho Giám đốc tình báo Mossad tới Mỹ: Quyết “xóa sổ” chương trình hạt nhân Iran!

Trong các nội dung mà Israel dự kiến sẽ đề xuất với phía Mỹ có yêu cầu Iran ngừng ngay lập tức các hoạt động làm giàu hạt nhân và sản xuất các máy ly tâm tiên tiến.

 diễn biến
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 21:51:00 24/01/2021

  Quân đội Syria tấn công phiến quân nổi dậy ở Tây Daraa

  Sáng 24/1, lực lượng Sư đoàn 4 - Quân đội Chính phủ Syria (SAA) đã phát động một đợt tấn công tiêu diệt các phần tử nổi dậy ở vùng nông thôn phía Tây Daraa.

  Vụ tấn công mở màn bằng loạt pháo kích dữ dội vào nhiều vị trí của phiến quân ở các thị trấn Muzayrib, al-Yadudah và Tafas.

  Theo một số nguồn tin địa phương, giao tranh bùng phát khi các binh lính Quân đội Chính phủ Syria tiến công về 3 thị trấn nêu trên.

  Phe nổi dậy tuyên bố đã phá hủy một xe tăng và tập kích một đơn vị bộ binh của Sử đoàn 4 nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng.

  Đến buổi chiều, giao tranh chấm dứt sau cuộc họp giữa các chỉ huy của Sư đoàn 4 và lãnh đạo Lữ đoàn 8, một đơn vị thuộc Quân đoàn 5 do Quân cảnh Nga điều phối.

  Israel ra lệnh cho Giám đốc tình báo Mossad tới Mỹ: Quyết “xóa sổ” chương trình hạt nhân Iran! - Ảnh 1.

  Ảnh minh họa: South Front

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:46:00 24/01/2021

  Thổ Nhĩ Kỳ lập thêm 2 tiền đồn ở Idlib, Syria

  Ngày 23/1, các lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ đã thiết lập thêm hai tiền đồn mới ở vùng Idlib mở rộng phía Tây Bắc Syria.

  Cả hai tiền đồn này đều được lập tại thị trấn Qastoun ở rìa phía bắc đồng bằng al-Ghab thuộc vùng nông thôn Tây Bắc tỉnh Hama.

  Một chỉ huy của Mặt trận Giải phóng Quốc gia (NFL), một trong những nhóm vũ trang ủy nhiệm quan trọng của Thổ Nhĩ Kỳ ở khu vực Idlib mở rộng cho biết, tiền đồn đầu tiên được đặt tại trường học ở Qastoun còn đồn thứ hai được xây trên đỉnh đồi chiến lược của thị trấn.

  Trong một diễn biến liên quan khác, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai lực lượng dọc theo đường cao tốc M4 nối thành phố cảng Lattakia với thành phố Aleppo.

  Các nguồn tin đối lập cho biết, binh lính Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sớm tiến hành tuần tra trên đường cao tốc.

  Theo Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria có trụ sở tại Anh, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang duy trì hơn 60 tiền đồn ở Idlib.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:57:00 24/01/2021

  Iran tuyên bố đưa ra 7 điều kiện tiên quyết để Mỹ xem xét tái gia nhập thỏa thuận hạt nhân

  Tờ al-Jarida của Kuwait ngày hôm nay đưa tin, các nhà ngoại giao Iran đã liên lạc với các thành viên trong chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden về việc khởi động lại đàm phán chương trình hạt nhân của Iran và đã nêu ra 7 điều kiện tiên quyết.

  al-Jarida dẫn lời một nguồn tin trong văn phòng của Tổng thống Iran Hassan Rouhani nói rằng các cuộc tiếp xúc được tiến hành trước khi ông Biden nhậm chức và cho biết hoạt động này vẫn đang diễn ra nhưng không chính thức.

  Ông Majid Takht Rawanji, Đại sứ Iran tại Liên Hợp Quốc đã được triệu tập về Tehran để thảo luận về các cuộc tiếp xúc với chính quyền mới của Mỹ rồi sau đó trở về New York với danh sách 7 điều kiện Iran để quay lại đàm phán về chương trình hạt nhân.

  Trong số 7 điều kiện nêu trên có việc Iran không chấp nhận dỡ bỏ một phần trừng phạt vì Tehran coi JCPOA là một thỏa thuận không thể chia cắt. Nước này cũng sẽ không chấp nhận việc gắn thỏa thuận hạt nhân với các vấn đề khác như chương trình tên lửa hay các hoạt động của Iran ở khắp Trung Đông.

  Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ tuyên bố đáp trả thẳng tay nếu Trung Quốc gây hấn! - Ảnh 1.

  Tổng thống Iran Hassan Rouhani (bên phải) và Bộ trưởng Ngoại giao Mohammad Javad Zarif trước cuộc họp ở Tehran, Iran ngày 24 tháng 11 năm 2015. Ảnh: AP

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 18:57:00 24/01/2021

  Bộ trưởng QP Mỹ thảo luận về các mối đe dọa an ninh với đối tác Nhật Bản và Hàn Quốc ngay sau khi nhậm chức

  Lầu Năm Góc cho biết, tân Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đã có cuộc điện đàm chính thức đầu tiên với những người đồng cấp Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Các cuộc điện đàm diễn hôm thứ Bảy, một ngày sau khi vị tướng quân đội 4 sao đã nghỉ hưu tuyên thệ nhậm chức Bộ trưởng Quốc phóng thứ 28 của Mỹ và là người đàn ông da Đen đầu tiên phục vụ ở vai trò này.

  Mặc dù không cập đích danh Trung Quốc hay Triều Tiên, nhưng thông báo của Lầu Năm Góc cho biết ông Austin đã thảo luận một loạt các vấn đề quốc phòng và an ninh ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, gồm cả Biển Đông và biển Hoa Đông.

  Trong cuộc trò chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Nobuo Kishi, tướng Austin đã thảo luận về tầm quan trọng của việc “đảm bảo khả năng sẵn sàng” của khoảng 54.000 lính Mỹ.

  Ông Austin cũng khẳng định Quân đội Mỹ sẽ đáp trả bất kỳ cuộc tấn công nào vào Senkakus, hòn đảo nhỏ không có người ở trên Biển Hoa Đông do Nhật Bản kiểm soát nhưng Trung Quốc và Đài Loan cũng tuyên bố chủ quyền.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.

  Tướng nghỉ hưu Lloyd J. Austin III trong phiên điều trần tại Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ ở Washington, D.C ngày 19 tháng 1 năm 2021. Ảnh: AP

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 17:57:00 24/01/2021

  Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc đàm phán tranh chấp lãnh thổ vòng thứ 9

  Ấn Độ và Trung Quốc ngày hôm nay (24/1) đã tổ chức vòng thứ 9 cuộc đàm phán quân sự ở cấp Tư lệnh quân đoàn về vấn đề giảm leo thang và rút quân khỏi khu vực biên giới tranh chấp giữa hai nước. 

  Mục tiêu chính của cuộc đàm phán là tìm giải pháp hạ nhiệt tình trang đối đầu đang tiếp diễn tại khu vực Đông Ladakh.

  Kể từ sau cuộc chiến năm 1962, giữa Ấn Độ và Trung Quốc không có đường biên giới được phân định rõ ràng trên dãy Himalaya. Do đó, khu vực này vẫn thường xuyên chứng kiến ​​những diễn biến phức tạp của cả hai bên.

  Căng thẳng song phương giữa Trung Quốc và Ấn Độ liên quan tới tranh chấp biên giới đã bị đẩy lên một nấc thang mới vào đầu tháng 8/2020 khi các lực lượng vũ trang của cả hai nước cáo buộc lẫn nhau về hành động nổ súng cảnh cáo.

  Trước đó, ngày 15/6, New Delhi cáo buộc Quân đội Trung Quốc đã tiến hành một cuộc tấn công dã man vào binh lính Ấn Độ bằng đá, gậy gỗ đóng đinh và gậy sắt trong cuộc đụng độ ở Thung lũng Galwan ở phía đông Ladakh khiến 20 quân nhân Ấn Độ thiệt mạng.

  Ấn Độ và Trung Quốc đã tiến hành nhiều cuộc tham vấn quân sự ở cấp cao nhất nhằm cố gắng giải quyết các tranh chấp biên giới lâu nay.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.

  Đoàn xe quân đội Ấn Độ di chuyển tới Ladakh. Ảnh: Reuters

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:15:00 24/01/2021

  Quân cảnh Nga can thiệp, giải quyết xung đột ở Đông Bắc Syria

  Hôm thứ Bảy, một loạt vụ đụng độ đã xảy ra giữa Lực lượng Phòng vệ Quốc gia (NDF) liên minh với Chính phủ Syria và các lực lượng cảnh sát Asayish do người Kurd lãnh đạo ở vùng Đông Bắc Syria.

  Xung đột xảy ra nhiều giờ liên khi NDF và Asayish tranh chấp dọc các chiến tuyến của hai bên ở Qamishli, một trong những thành phố lớn nhất của Syria thuộc tỉnh Al-Hasakah.

  Quân cảnh Nga sau đó buộc phải can thiệp, giải tán lượng lượng của cả hai bên và tái thiết lập trật tự tại khu vực.

  Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ tuyên bố đáp trả thẳng tay nếu Trung Quốc gây hấn - Hải quân Nga vây hãm tàu khu trục Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.

  Ảnh minh họa: AMN

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:57:00 24/01/2021

  Thổ Nhĩ Kỳ hạ thủy khinh hạm F 515 lớp Istanbul đầu tiên cho lực lượng hải quân

  Thổ Nhĩ Kỳ ngày 23/1 đã chính thức hạ thủy chiếc khinh hạm F 515 lớp Istanbul đầu tiên cho lực lượng hải quân nước này.

  Buổi lệ có sự tham dự của cả Tổng thống Tayyip Erdoğan và Chủ tịch Hiệp hội Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Ismail Demir.

  Tàu chiến lớp Istanbul, hay còn được gọi là khinh hạm lớp I, là loạt bốn khinh hạm được đóng cho Hải quân Thổ Nhĩ Kỳ theo chương trình tàu chiến quốc gia MILGEM.

  Theo kế hoạch, nhà máy đóng tàu Istanbul sẽ chuyển giao chiếc tàu lớp Istanbul đầu tiên cho hải quân Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2023.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.

  Lễ hạ thủy khinh hạm lớp Istanbul đầu tiên cho Hải quân Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: SSB

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 13:44:00 24/01/2021

  Lầu Năm Góc khẳng định quần đảo Senkaku được bảo vệ bởi Hiệp ước An ninh Mỹ - Nhật

  Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Nobuo Kishi ngày hôm nay xác nhận, trong cuộc hội đàm đầu tiên giữa ông với Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin, ông chủ Lầu Năm Góc đã khẳng định quần đảo Senkaku/Điếu Ngư ở Biển Hoa Đông nằm trong phạm vi bảo vệ của hiệp ước an ninh giữa hai quốc gia đồng minh.

  Bộ trưởng quốc phòng hai nước cũng cam kết sẽ thúc đẩy hơn nữa liên minh Mỹ - Nhật, đồng thời tiếp tục duy trì và củng cố một khu vực “Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương Tự do và Rộng mở”.

  Đây là cuộc hội đàm cấp bộ trưởng đầu tiên giữa Nhật Bản và Mỹ kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức hôm thứ Tư vừa qua.

  Bộ trưởng Austin khẳng định quần đảo Senkaku được bao quát bởi Điều V Hiệp ước An ninh Mỹ - Nhật Bản và Washington phản đối bất kỳ nỗ lực đơn phương nào nhằm thay đổi hiện trạng ở Biển Hoa Đông.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.

  Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Nobuo Kishi nói chuyện với tân Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin qua điện thoại. Ảnh: BQP Nhật Bản

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 12:23:00 24/01/2021

  Saudi Arabia đánh chặn thành công vụ tấn công tên lửa vào thủ đô Riyadh

  Phòng không Saudi Arabia ngày 23/1 đã kịp thời phát hiện và đánh chặn thành công vụ tấn công bằng tên lửa được cho là do phong trào vũ trang Houthi tiến hành nhằm vào thủ đô Riyadh.

  Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 11h sáng (giờ địa phương ngày 23/1. Houthi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thừa nhận là chủ mưu của vụ tấn công này.

  Hậu quả, sân bay Quốc tế King Khaled ở Riyadh đã phải hủy bỏ một số chuyến bay, tuy không rõ việc này có liên quan đến vụ tấn công kể trên hay không.

  Trong khi đó, Đại sứ quán Mỹ tại Riyadh cũng nhanh chóng đưa ra lời cảnh báo đề phòng  trước nguy cơ có thể xảy ra các vụ tấn công tương tự.

  Saudi Arabia đã nhiều lần bị lực lượng Houthi nhắm mục tiêu tấn công kể từ khi nước này can thiệp vào cuộc nội chiến ở Yemen hồi năm 2015.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:06:00 24/01/2021

  Ấn Độ sẽ cương quyết đáp trả mọi hành động gây hấn ở biên giới của Trung Quốc

  Trước bối cảnh có thể xuất hiện những mối đe dọa mới từ việc Trung Quốc ngày càng tỏ ra quyết đoán ở Đường kiểm soát thực tế (LAC) trong những tháng tới, Tư lệnh Không quân Ấn Độ (IAF), Thống chế RKS Bhadauria hôm thứ Bảy cho biết New Delhi cũng sẽ đáp trả quyết đoán nếu Bắc Kinh cố tình gây ra bạo lực.

  Phát biểu trong cuộc họp báo tại Jodhpur bên lề cuộc tập trận song phương mang tên “Desert Knight-21” giữa IAF và Lực lượng Không quân - Vũ trụ Pháp, ông Bhadauria khẳng định: “Nếu họ có thể gây hấn, chúng tôi cũng có thể gây hấn. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ”.

  Cuộc tập trận chung Ấn - Pháp “Desert Knight-21” đang diễn ra tại Căn cứ Không quân Jodhpur từ ngày 20 - 24 tháng Giêng năm 2021.

  Sự kiện nhằm mục đích giúp không quân hai nước chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, đặc biệt liên quan đến máy bay phản lực Rafale.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.

  Tư lệnh Không quân Ấn Độ (IAF), Thống chế RKS Bhadauria

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 09:45:00 24/01/2021

  Syria gửi thư lên Liên Hợp Quốc lên án các vụ tấn công của Israel

  Bộ Ngoại giao Syria đã gửi thư cho Tổng thư ký Antonio Guterres, Hội đồng Bảo an và Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc  để phản đối các cuộc không kích mới nhất của Israel vào đất nước vốn vẫn đang bị chiến tranh tàn phá nặng nề này.

  “Israel đã thực hiện… một hành động gây mới trên các vùng lãnh thổ của Cộng hòa Ả Rập Syria ở xung quanh thành phố Hama, cướp đi sinh mạng của hai cặp cha mẹ, hai đứa trẻ và làm bị thương bốn thành viên trong cùng một gia đình, đồng thời phá hủy một số ngôi nhà”, thư của Syria viết.

  “Trong khi Cộng hòa Ả Rập Syria kêu gọi LHQ và Hội đồng Nhân quyền thực hiện trách nhiệm của mình và lên án những hành động xâm lược của Israel, Syria khẳng định quyết tâm bảo vệ sự tôn nghiêm và chủ quyền của lãnh thổ đất nước và bảo vệ người dân khỏi những cuộc xâm lược đó bằng mọi cách hợp pháp được đảm bảo bởi các quy tắc và điều lệ quốc tế”.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 1.

  Tiêm kích F-16b của Israel

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 08:43:00 24/01/2021

  Ngoại trưởng Iran: Có thể hợp tác với Mỹ ở vịnh Ba Tư nhưng với Israel thì không!

  Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif hôm thứ Bảy cho biết, Iran và Mỹ vẫn có khả năng hợp tác trong vấn đề duy trì an ninh hàng hải ở Vịnh Ba Tư.

  Tuy nhiên, ông Zarif cũng nhấn mạnh đó là quan điểm cá nhân của ông chứ không phải quan điểm chính thức của Iran vì Tehran cần phải xác định xem mối quan hệ song phương với Washington sẽ theo dạng nào.

  “Chúng tôi cần nói cho Mỹ biết rằng chúng tôi không hợp tác với họ về vấn đề Israel ... Tuy nhiên, liên quan đến hợp tác về dầu mỏ cũng như duy trì an ninh ở Vịnh Ba Tư thì không có vấn đề gì”, ông Zarif phát biểu trên hãng tin Etemad của Iran.

  Tuy vậy, nhà ngoại giao hàng đầu của Iran vẫn nhấn mạnh sự hiện diện của nước ngoài ở Vịnh Ba Tư đang làm suy yếu tình hình an ninh ở khu vực và do đó Mỹ không nên có mặt ở đây.

  Israel gửi cho ông Biden kế hoạch “dập tắt” tham vọng của Iran - Tàu chiến Nga vây hãm khu trục hạm Mỹ trên Biển Đen - Ảnh 2.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:57:00 24/01/2021

  Hạm đội Biển Đen Hải quân Nga “hộ tống” tàu khu trục Mỹ

  Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Quốc gia Nga cho biết, Hạm đội Biển Đen của hải quân nước này đã bắt đầu theo dõi các hoạt động chuyển động của tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường USS Donald Cook (DDG-75) lớp Arleigh Burke của Hải quân Mỹ khi nó tiến vào Biển Đen.

  “Các radar của Hạm đội Biển Đen đã bắt đầu theo dõi chuyển động của tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường USS Donald Cook thuộc Hải quân Mỹ đi vào Biển Đen từ hôm 23/1/2021”, thông báo của Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Nga cho hay.

  Ngay khi vừa tiến vào Biển Đen ngày 23/1, khu trục hạm USS Donald Cook đã ngay lập tức được “hộ tống” bởi Hạm đội Biển Đen Hải quân Nga.

  Israel ra lệnh cho Giám đốc tình báo Mossad tới Mỹ: Quyết “xóa sổ” chương trình hạt nhân Iran! - Ảnh 1.

  USS Donald Cook (DDG-75) đi vào Biển Đen qua eo biển Bosporus. Ảnh: USNI

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:44:00 24/01/2021

  Thủ tướng Israel chỉ thị cho Giám đốc tình báo Mossad tới Mỹ để bàn về vấn đề Iran

  Theo kênh truyền hình Channel 12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã chỉ thị cho Giám đốc cơ quan tình báo Israel (Mossad), ông Yossi Cohen tới Washington trong những tuần tới đây để trình bày về các yêu cầu của Israel với Chính quyền Tổng thống Joe Biden khi Washington xem xét bất kỳ một phiên bản mới nào liên quan tới thỏa thuận hạt nhân với Iran.

  Trong các nội dung mà Israel đề xuất có yêu cầu Iran ngừng ngay lập tức các hoạt động làm giàu hạt nhân, dừng sản xuất các máy ly tâm tiên tiến, từ bỏ việc yểm trợ cho các tổ chức khủng bố và yêu cầu Tehran chấm dứt hiện diện quân sự ở Syria, Yemen và Iraq.

  Ông Cohen, người được xem là một trong những đồng nghiệp thân cận nhất của Thủ tướng Netanyahu, sẽ bay tới Mỹ trong tháng tới và cũng sẽ là quan chức Israel cấp cao đầu tiên gặp Tổng thống Joe Biden.

  Theo kế hoạch dự kiến, ông Cohen cũng sẽ gặp gỡ Giám đốc Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

  Israel ra lệnh cho Giám đốc tình báo Mossad tới Mỹ: Quyết “xóa sổ” chương trình hạt nhân Iran! - Ảnh 1.

  Thủ tướng Benjamin Netanyahu và ông Yossi Cohen trong một cuộc họp báo tại Bộ Ngoại giao ở Jerusalem. Ảnh: TOI

  Đầu tuần này, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã kêu gọi Chính quyền Mỹ Joe Biden tái gia nhập thỏa thuận hạt nhân năm 2015.

  “Quả bóng đang ở trên sân nước Mỹ. Nếu Washington quay trở lại thỏa thuận hạt nhân năm 2015, chúng tôi cũng sẽ hoàn toàn tôn trọng các cam kết của mình theo hiệp ước”, ông Rouhani tuyên bố.

  Chính phủ Iran đã loại trừ khả năng đàm phán lại thỏa thuận hạt nhân, nói rằng nó đã được thảo luận đầy đủ chi tiết cách đây 5 năm và không cần đàm phán lại.

  Trong khi đó, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki hôm thứ Tư nhấn mạnh rằng Iran phải nối lại việc tuân thủ các hạn chế theo thỏa thuận năm 2015 thì Mỹ mới ngồi vào bàn đàm phán.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
Điện thoại: 024 7309 5555

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên