Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn

Cả Tổng thống Nga và Tổng thống Pháp Macron đều vừa lên tiếng bày tỏ quan ngại sâu sắc về giao tranh dữ dội giữa Armenia và Azerbaijan.

 diễn biến
  • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
    Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
  • 18:08:00 01/10/2020

    1 máy bay quân sự và 1 trực thăng của Azerbaijan bị bắn hạ ở Nagorno-Karabakh

    Sputnik dẫn nguồn tin chiến trường và từ Bộ Quốc phòng Armenia cho biết các lực lượng vũ trang địa phương mới đây đã bắn hạ 1 máy bay quân sự và 1 trực thăng của Azerbaijan tại Nagorno-Karabakh.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 17:23:00 01/10/2020

    2 nhà báo thuộc tờ Le Monde nổi tiếng bị thương ở Nagorno-Karabakh

    Sputnik cho biết có 2 nhà báo thuộc tờ Le Monde nổi tiếng của Pháp bị thương ở Nagorno-Karabakh sau một vụ tấn công của Azerbaijan vào thị trấn Martuni. Họ đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện chưa rõ mức độ nguy hiểm của những vết thương.

    Cùng thời điểm, Tổng biên tập kênh truyền hình TV Rain (Nga) Tikhon Dzyadko viết trên tài khoản Telegram rằng Phó Tổng biên tập của kênh này, ông Dmitry Yelovsky bị tấn công trong lúc giao tranh giữa các bên nhưng nhanh chóng được đưa xuống hầm trú ẩn an toàn.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 17:09:00 01/10/2020

    Armenia tố Azerbaijan giao không quân cho Thổ Nhĩ Kỳ chỉ huy

    Phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Armenia, bà Shushan Stepanyan, tuyên bố trên Twitter cho biết Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đang "chỉ huy" các cuộc không kích của Azerbaijan nhằm vào các mục tiêu ở Nagorno-Karabakh.

    Bà Stepanyan tuyên bố, các sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ "trực tiếp chỉ huy" hoạt động của máy bay quân sự Azerbaijan từ máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không E-7T bay trên không phận Thổ Nhĩ Kỳ, giữa các thành phố Erzurum và Kars, phía tây biên giới Armenia.

    Không quân Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu ít nhất 4 chiếc Boeing 737 AEW & C, còn được gọi là E-7T ở Thổ Nhĩ Kỳ được trang bị radar mảng pha có khả năng phát hiện máy bay đối phương và chỉ huy tiêm kích quân nhà không chiến ở khoảng cách hơn 600 km.

    Hiện vai trò của chúng trong cuộc xung đột giữa Armenia và Azerbaijan vẫn chưa rõ ràng.

    Bà Stepanyan tuyên bố, Ankara đã giám sát ít nhất hai cuộc không kích mà lực lượng Azerbaijan tiến hành nhằm vào các thị trấn Hadrut và Martuni, nằm trong khu vực tranh chấp.

    Bà cũng cáo buộc có ít nhất hai máy bay chiến đấu F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ đã tham gia các cuộc không kích này.

    Yerevan không tiết lộ liệu các cuộc tấn công có dẫn đến thương vong hay thiệt hại vật chất nào hay không.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 16:04:00 01/10/2020

    UAV Azerbaijan tổ chức săn pháo của Armenia, diệt nhiều khẩu

    UAV Azerbaijan đang tổ chức những cuộc càn quét với nhiệm vụ săn diệt các khẩu đội pháo của Quân đội Armenia. Trong video mới được Bộ Quốc phòng nước này công bố, nhiều khẩu pháo của phía Armenia đã bị phá hủy.

    UAV Azerbaijan tổ chức săn pháo của Armenia, diệt nhiều khẩu

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 15:58:00 01/10/2020

    Quân đội Armenia đang gặp vấn đề nghiêm trọng về hậu cần

    Trên trang web chính thức của mình, BQP Azerbaijan cho biết Quân đội Armenia đang chịu tổn thất nặng nề trên toàn mặt trận trước sức ép của các cuộc tấn công của các đơn vị quân Azerbaijan.

    Được biết, các đơn vị quân đội Armenia đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc hỗ trợ hậu cần. Nguyên nhân là do các sĩ quan hậu cần sợ bị trúng hỏa lực từ phía Azerbaijan nên đã từ chối chối cung cấp đạn dược và nhiên liệu cho các đơn vị quan trọng nhất ở mặt trận.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 15:51:00 01/10/2020

    Armenia bắn hạ 1 UAV cảm tử của Azerbaijan

    Cổng thông tin điện tử của BQP Armenia thông báo các lực lượng vũ trang của nước này đã bắn hạ 1 UAV cảm tử của Azerbaijan. Căn cứ vào hình ảnh của chiếc UAV bị bắn rơi, rất có thể đây là dòng UAV tự sát Harop do Israel chế tạo.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.
    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 2.

    UAV cảm tử của Azerbaijan bị phòng không Armenia bắn hạ.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 15:43:00 01/10/2020

    BQP Azerbaijan bác bỏ thông tin trực thăng bị bắn hạ và rơi trong lãnh thổ Iran

    Bộ Quốc phòng Azerbaijan bác bỏ thông tin trực thăng của nước này bị bắn hạ bởi các lực lượng vũ trang Armenia và rơi trong lãnh thổ Iran.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 15:38:00 01/10/2020

    Trung tâm chỉ huy của liên quân do Mỹ dẫn đầu tại Erbil bị tập kích

    Đêm 30/9, rạng ngày 01/10, đã có nhiều quả tên lửa (pháo phản lực) nã vào trung tâm chỉ huy của liên quân do Mỹ dẫn đầu ở tỉnh Erbil, Iraq.

    Theo người phát ngôn của liên quân, Đại tá Wayne Marotto, các quả đạn đã rơi xuống khu vực gần trung tâm chỉ huy của họ ở Erbil, tuy vậy không có quả đạn nào trực tiếp đánh trúng các công trình.

    "Những báo cáo ban đầu cho biết những quả đạn bắn gián tiếp đã không rơi trúng vào vị trí của liên quân ở Erbil. Không có bất cứ thương vong hay thiệt hại nào được ghi nhận. Vụ việc đang được điều tra", Đại tá Marotto viết trên Tiwtter.

    Hiện chưa có bất cứ nhóm vũ trang nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ tấn công mới nhất này.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.
    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 15:19:00 01/10/2020

    Trực thăng Azerbaijan bị bắn hạ, rơi trong lãnh thổ Iran

    Hãng tin Sputnik (Nga) cho biết một chiếc trực thăng quân sự của Azerbaijan đã bị bắn hạ và rơi trong lãnh thổ của Iran tại khu vực gần Varazatumb ở phía Nam khu vực xung đột Artsakh-Azerbaijan.

    Lực lượng quân sự Karabakh cho rằng việc trực thăng của Azerbaijan bị bắn hạ và rơi trong lãnh thổ Iran là vô tình, bởi khu vực chiến sự ác liệt đang tiếp diễn cách không xa biên giới Iran.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 15:07:00 01/10/2020

    Nga cáo buộc lính đánh thuê của Thổ Nhĩ Kỳ tham chiến trong xung đột Nargono-Karabakh

    Theo trên trang tin của Bộ Quốc phòng Nga, Moscow đã chính thức cáo buộc lính đánh thuê Syria tham chiến ở Nargono-Karabakh. Toàn văn tin tức như sau:

    "Theo các báo cáo mới đây, các chiến binh từ các nhóm vũ trang bất hợp pháp đang được chuyển đến khu vực xung đột Nagorno-Karabakh từ Syria và Libya để trực tiếp tham chiến.

    Chúng tôi thực sự quan ngại về diễn tiến này không chỉ khiến căng thẳng leo thang  trong khu vực xung đột mà có thể trở thành mối đe dọa an ninh lâu dài đối với tất cả các quốc gia trong khu vực.

    Chúng tôi kêu gọi lãnh đạo của các quốc gia quan tâm thực hiện các biện pháp hiệu quả để ngăn chặn việc sử dụng cá tay súng khủng bố và lính đánh thuê nước ngoài trong khu vực xung đột, đồng thời kêu gọi họ ngay lập tức rút khỏi khu vực.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.
    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 15:03:00 01/10/2020

    71 người Azerbaijan thương vong do xung đột Nargono-Karabakh

    Theo OC Media, Azerbaijan mới đây đã ra tuyên bố rằng tổng cộng 16 thường dân nước này đã thiệt mạng và 55 người khác bị thương liên quan tới xung đột với nước láng giềng Armenia.

    Cho tới thời điểm hiện tại, pháo kích được cho là vẫn tiếp tục nã vào thị trấn Terter của Azerbaijan và thương vong nhiều khả năng sẽ tăng cao.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Hình minh họa.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 14:57:00 01/10/2020

    Quân đội Azerbaijan tuyên bố hạ gục 200 tăng - thiết giáp, 228 vị trí pháo binh đối phương

    Bộ Quốc phòng Azerbaijan mới đây đã tuyên bố rằng các lực lượng vũ trang của Armenia đã mất tới 200 tăng - thiết giáp, 228 vị trí pháo binh, nhiều hệ thống pháo phản lực và súng cối, 30 hệ thống phòng không.

    Ngoài ra theo Baku, 6 trung tâm kiểm soát chỉ huy và các kho đạn dược, các tiền đồn, hơn 110 xe cơ giới và 1 hệ thống phòng không S-300 đã bị phá hủy.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Các loại máy bay không người lái của Azerbaijan đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt sinh lực đối phương.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 14:46:00 01/10/2020

    Armenia xác nhận 104 binh sĩ thiệt mạng trong xung đột Nargono-Karabakh

    Theo Open caucasus media (OC Media), Bộ Quốc phòng Armenia đã xác nhận 104 binh sĩ quân đội nước này thiệt mạng trong giao tranh.

    Cho đến nay, phía Azerbaijan vẫn chưa công bố số liệu về tử vong của họ.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.
    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 14:37:00 01/10/2020

    Sputnik: Hàng trăm người ủng hộ Armenia tụ tập trước Lãnh sự quán Azerbaijan ở Los Angeles, Mỹ

    Người Mỹ gốc Armenia biểu tình trước Lãnh sự quán Azerbaijan.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 14:30:00 01/10/2020

    Quân đội Armenia pháo kích vào hậu phương của phía Azerbaijan

    Ít phút trước, Baku tuyên bố lực lượng Armenia pháo kích vào thị trấn Terter. Thị trấn Terter là thủ phủ của Tartar Rayon (Quận Terter) của Azerbaijan và nằm tương đối xa khu vực Nagorno-Karabakh.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Vị trí của Quận Terter trong lãnh thổ Azerbaijan kiểm soát.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 13:41:00 01/10/2020

    Sputnik: BQP Azerbaijan công bố cảnh quay pháo kích vào vị trí đối phương ở Nargono-Karabakh

    Ít giờ trước, hãng tin Nga Sputnik dẫn nguồn từ Bộ Quốc phòng Azerbaijan công bố đoạn phim về các cuộc pháo kích trong đêm ngày 30/9 giờ địa phương (sáng 1/10 giờ Việt Nam) vào các vị trí của lực lượng Armenia ở Nargono-Karabakh.

    Nguồn: Sputnik.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 11:50:00 01/10/2020

    Iran bắn hạ UAV được cho là của Azerbaijan

    AMN đưa tin, trong 3 ngày giao tranh dữ dội liên tiếp giữa Armenia và Azerbaijan ở khu vực tranh chấp Karabakh, đã có một số UAV hay đạn pháo lạc vào lãnh thổ Iran.

    Tuy nhiên, trong một đoạn video được ghi lại tại tỉnh Ardebil của Iran nằm giáp phía Nam Azerbaijan, có thể thấy phòng không của quốc gia Hồi giáo đã bắn hạ 1 máy bay không người lái được cho là của nước láng giềng khi nó xâm phạm không phận.

    Đoạn video này được cho là đã ghi lại hình ảnh ở vùng cao Aslan, nằm ngay sát biên giới phía Nam Azerbaijan với Iran.

    Trước khi bắn hạ chiếc UAV này, phòng không Iran cũng đã tiêu diệt 1 UAV khác ở thành phố Malekan nằm một tỉnh phía Đông Azerbaijan.

    Iran bắn hạ UAV được cho là của Azerbaijan

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 11:26:00 01/10/2020

    UAV Azerbaijan tập kích đoàn xe hậu cần của Armenia, cháy nổ dữ dội

    UAV Azerbaijan (loại TB-2 do Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo) đã tập kích một đoàn xe hậu cần của Armenia. Những cú ra đòn chính xác khiến nhiều xe bị phá hủy, trong đó có xe chở đạn cháy nổ dữ dội.

    UAV Azerbaijan tập kích đoàn xe hậu cần của Armenia, cháy nổ dữ dội

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 10:57:00 01/10/2020

    Xung đột Armenia-Azerbaijan: Armenia điều động tên lửa Tochka-U

    Ngày 30/9, Bộ Quốc phòng Azerbaijan cho rằng Lực lượng vũ trang Armenia đã sử dụng hệ thống tên lửa chiến thuật Tochka-U trong các trận chiến ở Nagorno-Karabakh.

    Đại diện Bộ Quốc phòng Azerbaijan cho biết: “Một thời gian trước, lực lượng vũ trang Armenia đã sử dụng hệ thống tên lửa chiến thuật Tochka-U. Do thiết bị quân sự của đối phương không phù hợp và chất lượng thấp, 3 trong số các tên lửa bắn đi đã không phát nổ”.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Hệ thống tên lửa chiến thuật Tochka-U. Ảnh minh họa: Mil.ru.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 10:16:00 01/10/2020

    Azerbaijan đánh giá cao hiệu quả của UAV Israel trong cuộc xung đột với Armenia

    Trợ lý của Tổng thống Azerbaijan, ông Hikmat Hajiyev đã tuyên bố rằng quân đội nước này sử dụng rất hiệu quả UAV do Israel sản xuất trong cuộc xung đột quân sự với Armeniaở khu vực tranh chấp Karabakh.

    Tờ Times of Israel dẫn phát biểu của ông Hajiyev ở một cuộc trả lời phỏng vấn rằng Quân đội Azerbaijan đã sử dụng các UAV Israel bao gồm cả UAV cảm tử trong các cuộc giao tranh gần đây với Armenia ở Karabakh.

    Thực tế chiến sự cho thấy các UAV của Azerbaijan (do cả Israel và Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo) đã gây nhiều tổn thất nghiêm trọng cho lực lượng của Armenia.

    UAV Azerbaijan tấn công một nhóm quân của Armenia gây tổn thất lớn về sinh mạng

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 09:32:00 01/10/2020

    Hai bên Armenia và Azerbaijan công bố thiệt hại khủng khiếp

    Quân đội cả 2 nước Armenia và Azerbaijan đều liên tục công bố "chiến tích" tiêu diệt lực lượng của đối phương trong cuộc xung đột tại khu vực tranh chấp Nagorno-Karabakh.

    Trong thông báo ngày 30/09, Bộ Quốc phòng Armenia đã tổng kết thiệt hại của đối phương trong 3 ngày qua như sau: Quân đội Azerbaijan đã có 920 lính thiệt mạng, 83 UAV bị bắn hạ cùng 1 máy bay quân sự, 1 xe bệ phóng pháo phản lực hạng nặng bị phá hủy.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Bộ Quốc phòng Armenia thống kê thiệt hại của Azerbaijan

    Trong khi đó, bên phía Azerbaijan cũng đưa ra các thống kê về thiệt hại của các lực lượng vũ trang Armenia gồm: 2.300 binh sĩ bị loại khỏi vòng chiến, 130 xe tăng và xe bọc thép bị phá hủy; 50 vũ khí chồng tăng, 6 trung tâm chỉ huy điều khiển, 20 khẩu váo và bệ pháo phản lực bắn loạt bị tiêu diệt.

    Ngoài ra còn cón 55 xe quân sự, 25 hệ thống phòng không cùng 1 hệ thống tên lửa phòng không S-300 tầm xa bị phá hủy.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 2.

    Bộ Quốc phòng Azerbaijan thống kê thiệt hại của Quân đội Armenia.


    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 09:08:00 01/10/2020

    Bộ Quốc phòng Armenia công bố dữ liệu radar vụ F-16 bắn hạ Su-25

    Bộ Quốc phòng Armenia mới đây đã công bố dữ liệu radar ghi lại đường bay của tiêm kích F-16 cùng máy bay chỉ huy cảnh báo sớm E-7T AEW & C của Không quân Thổ Nhĩ Kỳ, và máy bay cường kích Su-25 của Không quân Armenia.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Vị trí máy bay cường kích Su-25 Không quân Armnia bị bắn hạ.

    Theo Bộ Quốc phòng Armenia, không quân hai nước đã phối hợp hành động để tấn công Su-25 của Armenia ở Artsakh.

    Tình huống tiêm kích F-16 Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ Su-25 Armenia

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 08:44:00 01/10/2020

    Armenia phủ nhận Azerbaijan đã hủy diệt hệ thống tên lửa S-300 của họ

    Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Armenia Artsron Hovhannisyan, đã phủ nhận các báo cáo về việc Azerbaijan đã hủy diệt hệ thống tên lửa phòng không S-300 của họ ở khu vực Karabakh.

    Trả lời phỏng vấn của hãng thông tấn Sputnik (Nga), ông Hovhannisyan nói rằng "thông n=tin này là hoàn toàn không chính xác".

    Trước đó, Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố họ đã tiêu diệt được một hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Armenia ở mặt trận Karabakh khi thông báo: "Hôm qua, trong trận chiến ở khu vực Shushkand thuộc vùng Khojavind region, hệ thống tên lửa phòng không S-300 của đối phương đã bị loại khỏi vòng chiến".

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 08:35:00 01/10/2020

    Armenia dùng khí tài nghi binh nhằm hạn chế thương vong trước UAV Azerbaijan

    Do phòng không chưa đủ sức khắc chế UAV của Azerbaijan, Quân đội Armenia đã sử dụng nhiều khí tài nghi binh nhằm đánh lạc hướng, thu hút hỏa lực của đối phương. Họ sử dụng mô hình xe tăng, tên lửa phòng không để hạn chế thương vong.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Tuy nhiên, UAV của Azerbaijan có camera với độ phân giải rất cao, dễ dàng phân biệt được đâu là mục tiêu giả, dù không phải là tất cả. Hiện nay Azerbaijan đủ sức giám sát nhất cử nhất động của đối phương.

    Quân đội Armenia sử dụng khí tài nghi trang để đánh lừa UAV Azerbaijan



    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 08:20:00 01/10/2020

    Quân đội Azerbaijan liên tiếp công bố video chiến sự

    Quân đội Azerbaijan liên tiếp công bố video chiến sự cho thấy các UAV của họ hoạt động cực kỳ hiệu quả. Dường như phòng không Armenia chưa tìm được cách đối phó với bấy UAV của Azerbaijan nên đã có những tổn thất rất rõ rệt.

    UAV Azerbaijan chứng minh hiệu suất chiến đấu cao chống Quân đội Armenia

    UAV Quân đội Azerbaijan hoạt động hiệu quả

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 08:16:00 01/10/2020

    Thủ tướng Armenia kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn

    Thủ tướng Armenian Nikol Pashinyan đã kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc triệu tập cuộc họp khẩn để thảo luận về các hành động gia tăng căng thẳng ở Karabakh.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ
  • 07:17:00 01/10/2020

    Tổng thống Nga và Tổng thống Pháp Macron vừa lên tiếng

    Cả Tổng thống Nga và Tổng thống Pháp Macron đều vừa lên tiếng bày tỏ quan ngại sâu sắc về giao tranh dữ dội giữa Armenia và Azerbaijan.

    Theo đó, 2 người đứng đầu chính phủ Nga, Pháp, trong cuộc trao đổi trực tuyến đã thảo luận về tình hình khu vực và kêu gọi các bên tham gia xung đột phải chấm dứt ngay giao tranh tại Nagorno-Karabakh.

    Chiến sự giữa Armenia và Azerbaijan ngày càng ác liệt - Tổng thống Nga Putin ra thông điệp khẩn - Ảnh 1.

    Tổng thống Nga và Tổng thống Pháp Macron hội đàm trực tuyến.

    Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
    Chia sẻ

Nóng
Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
Điện thoại: 024 7309 5555

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên