Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông "khủng khiếp", TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ

Trước bối cảnh các thỏa thuận ngừng bắn tại Nagorno-Karabakh liên tục bị phá vỡ, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra tuyên bố giống như một “lằn răn đỏ” gửi tới Thổ Nhĩ Kỳ.

 diễn biến
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 21:50:00 04/11/2020

  Cập nhật tình hình chiến sự Armenia-Azerbaijan ngày 4/11

  - Ngày 3/11, Azerbaijan pháo kích dữ dội vào Stepanakert và Shusha;

  - Ngày 4/11, Theo Bộ Quốc phòng Armenian, cuộc tiến công của Azerbaijan hướng tới khu vực Lachin đã bị đẩy lùi.

  - Ngày 4/11, Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố tiêu diệt thêm 2 xe tăng T-72, 3 pháo D-30, 1 súng phòng không Zastava M-55, 1 UAV chiến thuật, 3 xe tải quân sự của lực lượng Armenia.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông khủng khiếp, TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:59:00 04/11/2020

  Cập nhật tình hình chiến sự Syria ngày 4/11

  -  Ngày 4/11, Quân đội Syria (SAA) nã pháo vào các vị trí phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn ở Nahlaya và Ariha, vùng nông thôn Idlib.

  - Ngày 3/11, SAA nã pháo vào các vị trí do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn ở Kafr Taal, Aleppo.

  - Ngày 3/11, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu rút khỏi trạm quan sát ở làng Sher Mughar, Hama

  - Ngày 3/11, Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đã tiến hành một chiến dịch an ninh ở khu vực Shuhail.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông khủng khiếp, TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:24:00 04/11/2020

  Bộ Quốc phòng Nga: Phiến quân Syria lên kế hoạch khiêu khích Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib

  Trong một cuộc họp báo vào hôm 3/11, Trung tâm Hòa giải của Nga tại Syria thuộc Bộ Quốc phòng Nga cho biết phiến quân Syria đang lên kế hoạch thực hiện một cuộc tấn công nhằm vào Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib.

  Đại tá Alexander Greenkiewicz, Phó giám đốc Trung tâm Hòa giải Nga tại Syria tiết lộ, các phần tử khủng bố trong khu vực đang lên kế hoạch bắn phá các thị trấn do Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ kiểm soát ở Idlib bằng súng cối và đạn rocket, sau đó vu cáo cho Quân đội Syria (SAA) thực hiện cuộc tấn công này. 

  Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa đưa ra bình luận về tuyên bố này từ phía Quân đội Nga.

  Trung tâm Hòa giải của Nga trước đó đã cáo buộc các chiến binh ở Idlib lên kế hoạch khiêu khích bằng vũ khí hóa học.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:42:00 04/11/2020

  Tổng thống Azerbaijan cam kết đảm bảo an ninh cho người Armenia sống ở Nagorno-Karabakh

  Sputnik dẫn một tuyên bố mới đây của Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev cho biết người Armenia sống ở Nagorno-Karabakh sẽ được đảm bảo an ninh và đời sống sẽ được cải thiện sau khi Baku tái kiểm soát hoàn toàn khu vực này.

  "Những người Armenia sống ở Karabakh có thể chắc chắn rằng an ninh của họ sẽ được đảm bảo, tình hình tài chính của họ sẽ tốt hơn nhiều và họ sẽ có cuộc sống tốt hơn nhiều so với hiện nay", Tổng thống Aliyev nói với tờ La Repubblica của Italy vào hôm nay 4/11.

  Ông Aliyev nhấn mạnh rằng bản thân Azerbaijan cũng có hàng nghìn công dân người gốc Armenia.

  Cũng theo Tổng thống Azerbaijan,  Baku chỉ sẵn sàng ngừng chiến khi Armenia cam kết rút quân khỏi các khu vực tranh chấp.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:10:00 04/11/2020

  Tổng thống Iran: Ai đắc cử Tổng thống Mỹ không quan trọng

  Tổng thống Iran Hassan Rouhani hôm nay (4/11) tuyên bố, kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ không quan trọng đối với ban lãnh đạo nước này, nhưng nhà lãnh đạo tiếp theo của Mỹ cần phải tôn trọng các hiệp ước và luật pháp quốc tế.

  Phát biểu tại cuộc họp Nội các, Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố, đối với Iran, các chính sách của chính quyền Mỹ tới đây là quan trọng, chứ không phải ai giành thắng lợi trong cuộc bầu cử Mỹ.

  Ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden cam kết sẽ tái tham gia Thỏa thuận hạt nhân ký năm 2015 mà Iran ký với 6 cường quốc nếu Iran quay trở lại tuân thủ văn kiện này.

  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ bỏ thỏa thuận này vào năm 2018 và tái áp đặt các lệnh trừng phạt vốn làm tê liệt nền kinh tế Iran.

  Tổng thống Trump cho biết, ông muốn đạt thoả thuận mới với Iran, nếu thỏa thuận đó giải quyết chương trình tên lửa của Iran và ngăn chặn sự can dự của Iran trong các cuộc chiến ủy nhiệm ở Iraq, Syria, Lebanon và Yemen. Iran tuyên bố chỉ chấp nhận đàm phán nếu Mỹ trước hết quay trở lại thỏa thuận

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:52:00 04/11/2020

  Tổng thống Azerbaijan tuyên bố sẽ đình chiến ngay lập tức nếu Armenia rút quân

  Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev tuyên bố sẵn sàng ngừng chiến tranh ở Nagorno-Karabakh với điều kiện Armenia phải rút quân khỏi “các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng”.

  “Chiến tranh càng kết thúc sớm càng tốt. Tôi đã nhiều lần khẳng định và tôi có thể nhắc lại một lần nữa rằng nếu Thủ tướng Armenia thực hiện cam kết giải phóng các vùng lãnh thổ còn lại thì chúng tôi sẵn sàng dừng cuộc chiến ngay hôm nay. Tuy nhiên, cho đến nay ông ấy đã không thực hiện các nghĩa vụ này”, ông Aliyev phát biểu trong phỏng vấn với tờ báo Ý La Repubblica.

  Nhà lãnh đạo Azerbaijan cũng nhắc lại rằng, theo nguyên tắc cơ bản trong các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, trước tiên phải giải phóng được 5 vùng lãnh thổ, sau đó là 2 vùng nữa.

  “Chúng tôi đã đơn phương giải phóng 4 vùng. Vì vậy, Quân đội Armenia nên rút khỏi các vùng Aghdam, Kelbejar, Lachin vẫn bị chiếm đóng. Thế nhưng, Thủ tướng Armenia Pashinyan không đưa ra tuyên bố như vậy, điều đó có nghĩa là ông ấy không muốn chiến tranh kết thúc”, Tổng thống Aliyev lý giải.

  Về phần mình, trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Al Arabiya, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan cho biết Yerevan sẵn sàng tham gia các cuộc đàm phán giải quyết xung đột ở Nagorno-Karabakh nhưng Baku đã không thực hiện cam kết.

  Một vụ pháo kích ở thủ phủ Stepanakert của vùng lãnh thổ Nagorno-Karabakh hôm 3/11

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 15:16:00 04/11/2020

  Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố gây thiệt hại nặng nề cho Armenia

  Theo tin từ Bộ Quốc phòng Azerbaijan, trong hai ngày hôm qua và hôm nay Quân đội Armenia tiếp tục chịu tổn thất trong cuộc xung đột với các lực lượng vũ trang Azerbaijan ở vùng lãnh thổ tranh chấp Nagorno-Karabakh.

  “Vào ngày 3/11 và đêm ngày 4/11, các lực lượng vũ trang Armenia đã bắn vào nhiều vị trí của Quân đội Azerbaijan ở các hướng khác nhau trên mặt trận bằng nhiều loại vũ khí nhỏ, lựu pháo và súng cối”, Bộ Quốc phòng Azerbaijan.

  “Chiến sự tiếp tục diễn ra với cường độ khác nhau, chủ yếu ở các hướng Tartar, Aghdam, Khojavend, Zangilan và Gubadli. Tuy nhiên, các lực lượng Armenia đã buộc phải rút lui và hứng chịu tổn thất về nhân lực và phương tiện quân sự ở một số khu vực trên chiến tuyến”.

  Cũng theo Bộ Quốc phòng Azerbaijan, phía Armenia đã bị mất 2 xe tăng T-72, 3 lựu pháo D-30, 1 pháo phòng không Zastava M-55, 1 UAV chiến thuật, và 3 xe tải quân sự.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông khủng khiếp, TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

  Xe tăng chiến đấu chủ lực của Quân đội Azerbaijan. Ảnh: BQP Azerbaijan

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:30:00 04/11/2020

  Armenia tiếp tục phong tỏa các đơn vị quân sự của Azerbaijan

  Bà Shushan Stepanyan, nữ phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Armenia cho biết các chiến dịch phong tỏa và vô hiệu hóa lực lượng Azerbaijan vẫn đang tiếp diễn ở thị trấn Shushi thuộc vùng lãnh thổ Nagorno-Karabakh.

  Khu vực Nagorno-Karabakh đã chứng kiến những trận chiến ác liệt từ hơn một tháng qua giữa các lực lượng của Armenia và Azerbaijan và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mặc dù hai bên đã 3 lần đồng ý thỏa thuận ngừng bắn dưới sự bảo trợ của nước ngoài.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 13:40:00 04/11/2020

  BQP Nga: Phiến quân âm mưu tấn công vào các vị trí của Thổ Nhĩ Kỳ rồi đổ lỗi cho Chính phủ Syria

  Trong cuộc họp báo ngày hôm nay, Phó Giám đốc Trung tâm Hòa giải Các bên Xung đột của Nga ở Syria, ông Alexander Grinkevich cho biết các tay súng phiến quân hoạt động ở tỉnh Idlib đang có kế hoạch tấn công vào các vị trí của Thổ Nhĩ Kỳ tại đây và tìm cách đổ lỗi cho quân đội Syria.

  “Theo thông tin chúng tôi có được, các tay súng thuộc các tổ chức khủng bố có kế hoạch thực hiện một cuộc pháo kích ở gần khu định cư Tedil thuộc tỉnh Idlib bằng súng cối và hệ thống rocket phóng loạt”.

  “Những phần tử khủng bố này dự định sẽ đăng tải lên Internet một video về hậu quả từ vụ tấn công rồi đổ lỗi cho Chính phủ Syria”, ông Grinkevich nhấn mạnh.

  Trung tâm Hòa giải Các bên Xung đột của Nga ở Syria kêu gọi chỉ huy các đơn vị vũ trang bất hợp pháp từ bỏ hành động khiêu khích và tham gia các nỗ lực hòa bình để giải quyết tình hình tại các khu vực mà họ kiểm soát.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông khủng khiếp, TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:57:00 04/11/2020

  Armenia tuyên bố nhà nước tự trị Nagorno-Karabakh có quyền phản công Azerbaijan

  Theo phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Armenia Anna Naghdalyan, ngày 3/11 Quân đội Azerbaijan một lần nữa lại tấn công vào các cơ sở hạ tầng dân sự ở Stepanakert và Shusha bằng hệ thống rocket phóng loạt Smerch (MLRS). 

  “Chúng tôi tuyên bố rằng khi người dân Artsakh [Karabakh] phải đối diện với mối đe dọa hiện hữu, chính quyền và Quân đội phòng vệ Artsakh có quyền bất khả xâm phạm để bảo vệ người dân của họ và chống lại kẻ thù”, bà Naghdalyan cho biết trong một tuyên bố đăng trên Trang web của Bộ Ngoại giao Armenia.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông khủng khiếp, TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

  Ảnh minh họa: AFP

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 10:51:00 04/11/2020

  BQP Azerbaijan: Một chỉ huy cấp tiểu đoàn của Quân đội Phòng vệ Artsakh đã tử vong

  Hôm thứ Ba, Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố đã tiêu diệt một chỉ huy tiểu đoàn thiết giáp của Quân đội Phòng vệ Artsakh (ADA).

  Văn phòng Báo chí Bộ Quốc phòng Azerbaijan cho biết, lực lượng của họ đã tấn công các mục tiêu Quân đội Armenia bằng tên lửa dẫn đường chống tăng (ATGM) và gây ra một số thương vong cho đối phương.

  Bộ Quốc phòng Azerbaijan sau đó tuyên bố, Nelson Hakopianian - một chỉ huy của Quân đội Phòng về Artsakh đã bị tử vong.

  Cũng trong ngày thứ Ba, Bộ Quốc phòng Azerbaijan thông báo đã phá hủy một máy bay trực thăng chiến thuật của Lực lượng vũ trang Armenia.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 09:53:00 04/11/2020

  Nga sẽ xem xét kỹ lưỡng đề xuất của Iran về việc chấm dứt xung đột ở Nagorno-Karabakh

  Hãng thông tấn Interfax dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao Nga Andrei Rudenko cho biết, Moscow sẽ xem xét kỹ lưỡng đề xuất của Iran về việc chấm dứt xung đột ở Nagorno-Karabakh.

  “Chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng đề xuất này”, ông Rudenko nói với các nhà báo hôm 3/11.

  Tuần trước, các hãng thông tấn Nga đưa tin Iran đã đề xuất đóng vai trò chủ đạo trong các cuộc đàm phán tìm giải pháp hòa bình cho các nước tham chiến tại khu vực.

  Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết Moscow sẽ tiếp tục làm việc với Thổ Nhĩ Kỳ để ngăn chặn cuộc đối đầu quân sự ở Nagorno-Karabakh leo thang.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông khủng khiếp, TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 08:35:00 04/11/2020

  Thổ Nhĩ Kỳ rút quân khỏi tiền đồn quân sự thứ hai ở Syria

  Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang sơ tán khỏi một tiền đồn quân sự thứ hai bị cô lập ở tây bắc Syria thuộc khu vực lãnh thổ do quân chính phủ Syria kiểm soát để di chuyển tới địa bàn nằm dưới sự quản lý của quân nổi dậy do Ankra hậu thuẫn.

  Một nguồn tin thuộc phe nổi dậy được Ankara ủng hộ cho biết, các xe tải của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã di chuyển đến trạm quan sát ở Shir Maghar, phía Bắc tỉnh Hama vào đêm thứ Hai để chuẩn bị sơ tán.

  Theo một nguồn tin an ninh của Thổ Nhĩ Kỳ, các lực lượng rút lui khỏi Shir Maghar sẽ đóng quân tại một tiền đồn quân sự mới ở làng Kokfin thuộc khu vực do phiến quân trấn giữ ở tỉnh Idlib, nơi có hàng nghìn binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đang triển khai.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:54:00 04/11/2020

  Cựu nghị sĩ Nga: Sớm hay muộn Moscow cũng sẽ bảo vệ Armenia

  Cựu nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Vladimir Lepekhin cho rằng, sớm hay muộn Nga cũng cần phải bảo vệ Armenia và Artsakh, nếu không, ông khẳng định, gần như Nga sẽ không đạt được gì trong tương lai gần nhất.

  Theo ông Lepekhin, cuộc xung đột ở Nagorno - Karabakh hiện nay không còn là vấn đề cục bộ.

  “Rõ ràng cuộc xung đột quân sự ở Karabakh không phải là chiến sự cục bộ. Một cuộc chơi địa chính trị lớn đang được tiến hành trong khu vực và được kết nối với những diễn biến đang diễn ra ở Belarus, Ukraine, Moldova, các quốc gia Trung Á, Georgia, và tới đây chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lãnh thổ Nga”, ông Lepekhin cho biết.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Lính đánh thuê đông khủng khiếp, TT Putin vạch lằn ranh đỏ cho Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

  Quân đội Azerbaijan bắn đạn pháo về phía Armenia trong ngày 20/10/2020. Ảnh: Anadolu

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:00:00 04/11/2020

  Bộ trưởng ngoại giao Nga: 2.000 tay súng từ Trung Đông đang tham chiến ở Nagorno-Karabakh

  Bộ trưởng ngoại giao Nga Sergey Lavrov hôm thứ Ba cho biết khoảng 2.000 lính đánh thuê từ Trung Đông đã tham gia vào cuộc chiến ở Nagorno-Karabakh giữa Armenia và Azerbaijan.

  Tuyên bố của ông Lavrov được đưa ra trong bối cảnh cả hai bên tham chiến đều đưa ra những cáo buộc lẫn nhau về các cuộc tấn công mới trong khu vực.

  “Chắc chắn là chúng tôi lo ngại về việc quốc tế hóa cuộc xung đột ở Nagorno-Karabakh và sự tham gia của các tay súng đến từ Trung Đông”, Ngoại trưởng Nga Lavrov nói trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo kinh doanh Kommersant.

  “Chúng tôi đã nhiều lần yêu cầu các nước bên ngoài sử dụng khả năng của họ để ngăn chặn việc triển khai chiến binh ngoại quốc tới đây. Số lượng những chiến binh này trong khu vực xung đột hiện đã lên tới 2.000 người”.

  Ông Lavrov cũng cho biết, Tổng thống Vladimir Putin đã nêu vấn đề này trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan hồi tuần trước.

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: TT Putin vạch “lằn ranh đỏ” cho Thổ Nhĩ Kỳ ở Nagorno-Karabakh - Ảnh 2.

  Các vụ nổ làm bừng sáng ngọn núi bên ngoài thủ phủ Stepanakert của khu vực ly khai Nagorno-Karabakh vào ngày 1/11/2020 trong cuộc giao tranh giữa các lực lượng Armenia và Azerbaijan. Ảnh: AP

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 06:56:00 04/11/2020

  Chiến sự Armenia-Azerbaijan: TT Putin vạch “lằn ranh đỏ” cho Thổ Nhĩ Kỳ ở Nagorno-Karabakh

  Trước bối cảnh các thỏa thuận ngừng bắn tại Nagorno-Karabakh liên tục bị phá vỡ, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra tuyên bố giống như một “lằn răn đỏ” gửi tới Thổ Nhĩ Kỳ.

  Trong bài bình luận đăng tải trên tờ Washington Examiner, cây viết Tom Rogan cho rằng việc Nga đe dọa can thiệp quân sự vào cuộc xung đột giữa Armenia và Azerbaijan liên quan tới vùng lãnh thổ tranh chấp Nagorno-Karabakh là một thông điệp trực tiếp gửi tới Thổ Nhĩ Kỳ.

  Theo Tom Rogan, sau một loạt các thỏa thuận ngừng bắn bị đổ vỡ trong tháng 10/2020, Moscow đã tuyên bố sẽ trợ giúp quân sự cho Armenia nếu như cuộc xung đột ở Nagorno-Karabakh tràn sang lãnh thổ nước này.

  Ông Rogan cho rằng thông báo này của Nga được Tổng thống Vladimir Putin đưa ra như một “lằn răn đỏ” gửi tới Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tránh lặp lại kịch bản các lệnh ngừng bắn tại Nagorno-Karabakh liên tục bị phá vỡ.

  Kể từ khi chiến sự bùng nổ vào ngày 27/9/2020, Ankara luôn tỏ rõ quan điểm ủng hộ Azerbaijan trong cuộc đối đầu với Armenia. Ankara thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng làm bất cứ việc gì cần thiết để hỗ trợ Azerbaijan đánh bật các lực lượng Armenian khỏi khu vực.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0942.86.11.33
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980

Chat với tư vấn viên