Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ "điểm yếu chết người" trước tiêm kích tàng hình Nga

Sau thất bại hôm 27/4, Tel Aviv nhiều khả năng đang phát động một cuộc không kích mới nhằm vào lực lượng thân Iran, tiêm kích Israel liên tục xuất hiện gần biên giới Syria

 diễn biến
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 22:08:00 04/05/2020

  Tình hình chiến sự Syria trong ngày 4/5:

  - Nhóm phiến quân Ansar al-Tawhid rút khỏi liên minh Wa Harid al-Muminin do al-Qaeda lãnh đạo ở Syria.

  - Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) với sự hậu thuẫn của Quân đội Mỹ đã dẹp tan cuộc bạo loạn ở nhà tù al-Sinaa, nơi giam giữ hàng ngàn phiến quân IS ở tỉnh ở Al-Hasakah, Đông Bắc Syria

  - Abu Mohamad al-Julani - Thủ lĩnh phiến quân Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) đến thăm một số chiến binh bị thương tại một bệnh viện ở Idlib. Nhiều cuộc biểu tình phản đối HTS cũng diễn ra trên khắp Idlib trong cuối tuần qua.

  Công ty Ảnh vệ tinh Image Satellite International (ISI) công bố một số bức ảnh vệ tinh cho thấy hậu quả của vụ tấn công của Israel vào khu vực thành phố cổ Palmyra ở miền Trung Syria hôm 20/4.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 21:28:00 04/05/2020

  Quân tiếp viện đã tới, SAA tổ chức đánh lớn ở Nam Idlib

  Theo Al-Masdar news, trong những ngày qua Quân đội Syria (SAA) liên tiếp tổ chức các cuộc tấn công lớn nhằm vào chiến tuyến của phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS) và Mặt trận giải phóng dân tộc (NLF) được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn ở Nam Idlib.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 1.

  Có được Nam Idlib, Quân đội Syria gần như kiểm soát toàn bộ Idlib.

  Các báo cáo từ thực địa cho thấy, SAA bắt đầu ngày mới (4/5) bằng cách bắn trọng pháo và rocket về phía thị trấn Al-Bara nằm dọc chiến tuyến của phiến quân ở Jabal Al-Zawiya.

  Các cuộc tấn công của Quân đội Syria ở Jabal Al-Zawiya gây ra thiệt hại không cho cho quân khủng bố cũng như phòng tuyến của chúng ở Nam Idlib.

  Ngoài ra, Quân đội Syria cũng tăng cường thêm quân tiếp viện đến các phòng tuyến trọng yếu ở Nam Idlib.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 20:19:00 04/05/2020

  Lực lượng an ninh Iraq mở chiến dịch truy quét IS

  Trong một thông báo báo chí hôm nay 4/5, Lực lượng an ninh Iraq tuyên bố sẽ mở lại chiến dịch truy quét phiến quân IS ở một số khu vực phía tây nước này, nhất vùng biên giới giáp với Syria.

  Cũng theo tuyên bố trên, an ninh Iraq sẽ cố gắng mở rộng vùng kiểm soát an ninh ở Wadi Houran, Husayniyyat, al-Kara, H2, Wadi al-Hallcom và ngã ba biên giới Iraq, Syria và Jordan.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 1.

  Tham gia cùng lực lượng an ninh Iraq trong chiến dịch lần này còn có lực lượng dân quân PMU và một số nhóm dân quân bán vũ trang ủng hộ chính quyền Baghdad. Trong trường hợp cần thiết liên quân này còn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Quân đội Iraq.

  Được biết, đây chỉ là một trong số nhiều chiến dịch truy quét IS vừa được lực lượng an ninh Iraq triển khai, trong bối cảnh tàn quân IS bắt hoạt động mạnh trở lại trên khắp Iraq. Phiến quân hoạt động ngày càng công khai hơn và sẵn sàng tấn công đáp trả lực lượng an ninh khi bị phát hiện.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 19:34:00 04/05/2020

  Video: Phiến quân sử dụng tên lửa chống tăng tấn công Quân đội Syria ở Nam Idlib

  Theo South Front, tình hình chiến sự ở Nam Idlib vẫn có nhiều diễn biến phức tạp khi các bên liên tiếp có các hành động tấn công trả đũa lẫn nhau.

  Nếu như Quân đội Syria (SAA) lợi dụng sức mạnh của lực lượng pháo binh để tạo sức ép lên chiến tuyến của phiến quân, thì ở chiều ngược lại quân khủng bố lại sử dụng "tâm lý chiến" với các cuộc tấn công bất ngờ bằng tên lửa chống tăng.

  Điển hình như trong đêm 3/5, một trạm gác của Quân đội Syria ở Jebal Zawiyah bị phiến quân tấn công bằng tên lửa chống tăng. Hiện vẫn chưa rõ thương vong của SAA sau vụ tấn công.

  Phiến quân sử dụng tên lửa chống tăng tấn công một vị trí của Quân đội Syria ở Jebal Zawiyah.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 17:09:00 04/05/2020

  7 binh sĩ Syria thiệt mạng trong cuộc tấn công ở Daraa

  Theo Syria.liveuamap, bạo lực ở Nam Syria chưa có dấu hiệu dừng lại khi liên tiếp xảy ra các công tấn công nhằm vào lực lượng thân chính phủ ở các vùng phụ cận xung quanh Daraa và Muzayrib. 

  Điển hình như hôm nay 4/5, một nhóm binh sĩ Syria ở thị trấn Al-Mazireb bị các tay súng lạ mặt tấn công, làm 7 người thiệt mạng.

  Chỉ tính riêng trong tuần vừa qua, ở Nam Syria đã xảy ra hàng chục vụ tấn công nhằm vào lực lượng thân chính phủ. Mục tiêu của các cuộc tấn công này thường là sĩ quan tình báo hoặc các tay súng nổi dậy đang làm việc cho chính phủ.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 16:27:00 04/05/2020

  Iran chỉ trích nỗ lực của Mỹ​ nhằm gia hạn lệnh cấm vận vũ khí

  Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran Abbas Mousavi ngày 4/5 cho biết Iran bác bỏ những nỗ lực "bất hợp pháp" của Mỹ nhằm gia hạn lệnh cấm vận vũ khí của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đối với Tehran.

  Phát biểu tại cuộc họp báo hằng tuần được truyền hình trực tiếp, ông Mousavi tuyên bố: "Iran sẽ không tìm cách rút khỏi thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc. 

  Các động thái của Mỹ là bất hợp pháp và chúng tôi sẽ có các biện pháp tương xứng. Mỹ không còn là thành viên của thỏa thuận hạt nhân và phản ứng của Iran đối với các biện pháp trái phép của Mỹ là rất kiên quyết."

  Ngày 28/4 vừa qua, giới chức Mỹ và các nhà ngoại giao tại Liên hợp quốc cho biết Washington đã lưu hành một dự thảo nghị quyết của Liên hợp quốc, theo đó sẽ kéo dài vô thời hạn lệnh cấm vận vũ khí đối với Iran - một động thái gần như chắc chắn gặp phải sự phản đối từ hai nước thành viên thường trực có quyền phủ quyết tại Hội đồng Bảo an là Nga và Trung Quốc.

  Theo nguồn tin giấu tên từ giới chức Mỹ, dự thảo nghị quyết hôm 28/4 mới chỉ được lưu hành ở một số nước thành viên Hội đồng Bảo an và đó là những nước sẽ bãi bỏ thời hạn lệnh cấm vận vũ khí theo nghị quyết của Hội đồng Bảo an.

  Sau 5 năm áp đặt, lệnh cấm vận vũ khí của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đối với Iran dự kiến sẽ được dỡ bỏ vào tháng 10/2020, thời điểm mà Tehran đang rất mong chờ.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 15:18:00 04/05/2020

  Xảy ra bạo loạn ở nhà tù giam giữ hàng ngàn phiến quân IS

  Theo Sputnik, một cuộc bạo loạn lớn đã xảy ra tại nhà tù al-Sinaa, nơi giam giữ hàng ngàn phiến quân IS ở tỉnh ở Al-Hasakah, Đông Bắc Syria hôm 5/3.

  Được biết, nhà tù al-Sinaa hiện được điều hành bởi Lực lượng dân chủ Syria (SDF) do người Kurd lãnh đạo, ngoài ra SDF được Quân đội Mỹ hỗ trợ trong việc duy trì hoạt động của nhà tù này.

  Ngay sau khi cuộc bạo loạn nổ ra, SDF đã cho triển khai nhiều xe bọc thép bao vây al-Sinaa, trên không còn có sự hỗ trợ của trực thăng vũ trang Mỹ.

  Cuộc bạo loạn được dập tắt ngay trong ngày 5/3 sau khi đại diện SDF đạt được một số thỏa thuận với các thủ lĩnh phiến quân IS bên trong nhà tù al-Sinaa.

  Cách đây một tháng cũng xảy ra bạo loạn ở al-Sinaa, tình hình chỉ được kiểm soát khi SDF điều động lực lượng đặc biệt tới nhà tù này.

  Nhà tù al-Sinaa hiện đang giam giữ nhiều chiến binh IS có quốc tịch khác, theo ước tính hiện có khoảng 10.000 tù nhân đang bị giam giữ bên trong al-Sinaa. 

  Xe bọc thép của lực lượng dân chủ Syria tiến vào nhà tù al-Sinaa trong cuộc bạo loạn hôm 5/3.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 14:23:00 04/05/2020

  Mỹ cảnh báo sẽ "hành động" nếu Taliban tiếp tục theo đuổi bạo lực

  Quân đội Mỹ tại Afghanistan đã cảnh báo về việc gia tăng hoạt động bạo lực của phiến quân Taliban tại quốc gia Nam Á này, kêu gọi các bên "trở lại bàn đàm phán," đồng thời nhấn mạnh rằng những cuộc tấn công tiếp theo mà lực lượng này tiến hành có thể sẽ phải đối mặt với những "phản ứng" từ phía Mỹ.

  Trong bức thư người phát ngôn Lực lượng Mỹ tại Afghanistan, Đại tá Sonny Leggett gửi phát ngôn viên của Taliban Zabihullah Mujahid cho biết: "Nếu bạo lực bùng phát trở lại, Mỹ sẽ hành động."

  Do đó, tất cả các bên phải "trở lại tiến trình đàm phán" và người Afghanistan nên bắt đầu cùng nhau trao đổi về tương lai của Afghanistan.

  Trước đó, phát ngôn viên của Hội đồng An ninh Quốc gia Afghanistan Javid Faisal cho hay, lực lượng Taliban đã phát động một loạt các cuộc tấn công trong tháng thánh lễ Ramadan đang diễn ra của người Hồi giáo, khiến 17 dân thường thiệt mạng và gần 50 người bị thương.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 13:16:00 04/05/2020

  Tàu chiến Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện ngoài khơi Libya

  Libya.liveuamap dẫn các nguồn tin địa phương cho biết, nhiều khả năng Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai tàu chiến tới Libya để hỗ trợ cho lực lượng GNA ở thành phố cảng Tajoura.

  Dựa vào bức ảnh chụp chiếc tàu chiến đang neo đậu gần bờ biển Tajoura thì đây rất có thể là lớp tàu khu trục Gabya của Hải quân Thổ Nhĩ Kỳ.

  Hiện tại, Thổ Nhĩ Kỳ đang là quốc gia hỗ trợ quân sự chính cho Chính phủ đoàn kết dân tộc Libya (GNA) trong cuộc chiến chống lại với Quân đội quốc gia Libya (LNA) của tướng Khalifa Haftar. 

  Trong nhiều tháng qua LNA liên tiếp phát động nhiều cuộc tấn công vào Tripoli những không đạt được mấy thành công, nhất là sau khi GNA nhận được sự hỗ trợ quân sự lớn từ Ankara.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 1.

  Hình ảnh được cho tàu khu trục Gabya của Hải quân Thổ Nhĩ Kỳ neo đậu gần bờ biển Tajoura.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 2.

  Thành phố cảng Tajoura chỉ cách thủ đô Tripoli vài km về hướng đông.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:50:00 04/05/2020

  Phiến quân IS tấn công lực lượng thân Iran ở Iraq

  Theo Al-Masdar news, tàn quân IS liên tiếp phát động các cuộc tấn công mới nhằm vào lực lượng dân quân Iraq (PMU) do Iran hậu thuẫn ở miền Trung Iraq, gây ra thiệt hại đáng kể cho PMU.

  Trong thông báo ngày 3/5 của PMU cho biết, phiến quân IS đã tấn công vào các trạm kiểm soát của lực lượng này ở vùng nông thôn phía Đông tỉnh Salaheddine. Tàn quân IS cũng cố gắng xâm nhập vào các vùng phụ cận nằm gần địa giới hành chính với tỉnh Diyala.

  Hiện vẫn chưa rõ thương vong của các bên, khi giao tranh vẫn tiếp diễn cho đến sáng nay 4/5 (theo giờ Hà Nội).

  Trong thời gian qua, phiến quân IS liên tiếp tăng cường hoạt động ở miền Trung Iraq, nhất là ở phía Đông Salaheddine. Lực lượng an ninh Iraq đã nhiều lần đưa quân xuống truy quét nhưng không mấy thành công.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 11:18:00 04/05/2020

  Quân đội Syria dùng trọng pháo Nga đập tan phòng tuyến phiến quân

  Theo Avia.Pro, trong vài ngày qua, phiến quân liên tiếp đưa thêm quân và phương tiện chiến tranh tới sát chiến tuyến của Quân đội Syria (SAA) được phân định theo thỏa thuận ngừng bắn ở Idlib giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

  Sự khiêu khích có chủ đích trên ngay lập tức bị SAA đáp trả bằng pháo hạng nặng 152mm 2A65 Msta-B.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 1.

  Trận địa pháo Msta-B của Quân đội Syria.

  Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, SAA đã tăng cường các cuộc pháo kích vào phòng tuyến của quân khủng bố ở Jabal al-Zawiya, phía Nam Idlib.

  Avia.Pro dẫn các nguồn tin địa phương cho biết, có từ 20-30 tay súng thánh chiến thiệt mạng trong các trận pháo kích của SAA, 6 phương tiện bị phá hủy và 30 tay súng khác bị thương.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 10:22:00 04/05/2020

  Sputnik: Syria cần tới 400 tỷ USD để tái thiết đất nước

  Chính quyền Damascus ước tính sẽ cần từ 200-400 tỷ USD để xây dựng lại cơ sở hạ tầng bị hư hại hoặc phá hủy sau 9 năm xung đột. Hiện chính phủ Syria vẫn chưa biết lấy số tiền trên từ đâu.

  Điều khá trớ trêu là Mỹ và người Kurd lại đang nắm giữ hầu hết các mỏ dầu lớn ở phía Đông Syria. Trước chiến tranh, các mỏ dầu này mang đến một nguồn thu lớn cho chính quyền Damascus.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 09:27:00 04/05/2020

  Pháo binh Syria pháo kích dữ dội xuống Nam Idlib

  Theo Syria.liveuamap, vào rạng sáng nay 4/5 (theo giờ Hà Nội), Quân đội Syria (SAA) đóng tại phía Tây Maarrat al-Nu'man đã pháo kích vào một loạt các vị trí của phiến quân ở các thị trấn al-Fatira, Kansafra, Sufoun và Falifel, vùng nông thôn phía nam Idlib.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Tiêm kích tàng hình Nga viếng thăm căn cứ Mỹ - Ảnh 1.
  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 08:24:00 04/05/2020

  Phiến quân thánh chiến chặn đường lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ ở Tây Aleppo

  Đài quan sát nhân quyền Syria (SOHR) dẫn các nguồn tin địa phương cho hay, nhóm phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS) đã ngăn không cho Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tiến vào một thị trấn chiến lược ở Bắc Syria vào hôm 3/5.

  Cũng theo nguồn tin này, vụ việc trên diễn ra ở thị trấn Daret 'Izza, thành trì của HTS ở phía Tây Aleppo.

  Được biết, đã xảy ra xô xát giữa các tay súng HTS và binh lính Thổ Nhĩ Kỳ tại trạm kiểm soát Al-Katoura trên đường dẫn vào Daret 'Izza.

  Căng thẳng giữa HTS và Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày qua, khi hai bên liên tiếp có các cuộc đụng độ ở Tây Bắc Syria. Thậm chí còn dẫn tới các cuộc đụng độ làm nhiều thành viên HTS thương vong.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:39:00 04/05/2020

  Tiêm kích tàng hình Su-57 bay qua 6 căn cứ Mỹ ở Iraq

  Theo chuyên trang hàng không Avia.Pro dẫn các nguồn tin quân sự cho biết, phi đội tiêm kích tàng hình Su-57 của Không quân Nga đã bí mật bay qua một số căn cứ Mỹ ở Iraq và Syria khi trên đường trở về Nga.

  Nguồn tin của Avia.Pro cũng cho biết, chiếc Su-57 đã bay thẳng về Nga từ Syria thay vì được vận chuyển bằng máy bay vận tải An-124, trên đường về nhà nó đã bay qua các căn cứ không quân của Mỹ ở miền Bắc Iraq.

  Thua đau trước phòng không Syria, Israel ủ mưu phục thù - Căn cứ Mỹ lộ điểm yếu chết người trước tiêm kích tàng hình Nga - Ảnh 1.

  Hai chiếc tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Su-57 tại căn cứ không quân Khmeimim, được Nga đưa đến Syria tham chiến trong năm 2018. Ảnh: ISI.

  Cũng theo Avia.Pro, với lộ trình máy bay chiến đấu Su-57 của Nga, nhiều khả năng nó đã bay qua ít nhất ba căn cứ quân sự của Mỹ ở Iraq và ba căn cứ khác ở Syria. 

  Tuy nhiên, Avia.Pro lại không cung cấp thời điểm sự việc trên xảy ra.

  Hiện Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin này. Nhưng với các hoạt động của Không quân Nga gần đây thì bay qua không phận Iraq là cách duy nhất để lực lượng này đưa các chiến đấu cơ của họ vào Syria.

  Theo chuyên gia quân sự của Avia.Pro, từ trước đến nay, Su-57 của Nga luôn bị Mỹ và đồng minh chế giễu. Lầu Năm Góc nhiều lần tuyên bố chiến đấu cơ thế hệ 5 của Nga không xứng với danh xưng "tàng hình". Tuy nhiên, tiêm kích tàng hình này luôn khiến các tướng lĩnh Mỹ phải đau đầu.

  Thực tế là đã có ít nhất 3 lần, các máy bay chiến đấu Nga đã âm thầm bay trên đầu các căn cứ quân sự của Mỹ ở Iraq hoặc Syria mà không hề bị phát hiện. Chỉ đến khi nó hiện diện trên đường băng của căn cứ không quân  Khmeimim hoặc bay trên bầu trời Syria thì dư luận mới biết nó đã đến Syria.

  Chỉ riêng điều này đã thực sự khẳng định Sukhoi Su-57 xứng đáng là một chiếc máy bay tàng hình đối với các phương tiện trinh sát trên không và dưới mặt đất của Quân đội Mỹ.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ
 • 07:05:00 04/05/2020

  Chiến đấu cơ rình rập gần biên giới, phòng không Syria cảnh giác cao độ

  Al-Masdar news đưa tin, một số chiến đấu cơ Israel đã xâm phạm không phận Lebanon từ phía Cao nguyên Golan và thực hiện các chuyến bay trinh sát gần biên giới Syria vào hôm 3/5.

  Các nguồn tin địa phương của Al-Masdar cho biết, chiến đấu cơ Israel đã bay qua các thị trấn Arqoub và Hasbaya của Lebanon từ phía nông trại Shebaa, sau đó hướng tới vùng núi Hermon (Jabal Al-Sheikh) nằm giữa biên giới Syria và Lebanon.

  Chiến đấu cơ Israel rình rập gần biên giới, phòng không Syria báo động khẩn cấp - Căn cứ Mỹ bất ngờ bị tiêm kích tàng hình Nga ghé thăm - Ảnh 1.

  Trong vòng tròn đỏ là khu vực chiến đấu cơ Israel bay trinh sát gần biên giới Syria trong ngày 5/3.

  Máy bay Israel lượn lờ ở vùng núi Hermon trong nhiều giờ liền trước khi rút về phía Cao nguyên Golan.

  Đến cuối ngày 3/5, máy bay không người lái (UAV) Israel tiếp tục các hoạt động do thám ở vùng ngoại ô phía nam thủ đô Beirut, Lebanon.

  Dựa vào khu vực máy bay Israel hoạt động, nhiều khả năng Tel Aviv sẽ sớm phát động một cuộc không kích mới nhằm vào lực lượng thân Iran ở Syria sau thất bại hôm 27/4.

  Trước đó, vào rạng sáng 27/4, Chiến đấu cơ Israel đã bắn 8 quả tên lửa nhắm vào các mục tiêu của phong trào Hồi giáo Hezbollah ở ngoại ô thủ đô Damascus. Tuy nhiên, 5 quả tên lửa đã bị phòng không Syria bắn hạ, 3 quả còn lại cũng không đến được mục tiêu.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
Điện thoại: 024 7309 5555

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên