Cập nhật lúc

Azerbaijan tấn công đoàn xe bọc thép, hệ thống tên lửa của Armenia - TT Putin ra tuyên bố xoay chuyển chiến trường

Xung đột ở vùng Nagorno-Karabakh bắt đầu leo thang căng thẳng vào ngày 27/9 khi cả Azerbaijan và Armenia đều cáo buộc lẫn nhau châm ngòi cho các hành động thù địch quân sự.

Tổng thống Syria Bashar al-Assad cho biết, Quân đội Ả Rập Syria (SAA) đang dựa hoàn toàn vào vũ khí của Nga và lực lượng này sẽ được hiện đại hóa với sự hợp tác của Bộ Quốc phòng Nga.

Sputnik dẫn lời ông Assad cho hay: "Hai năm trước, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện kế hoạch hiện đại hóa quân đội của mình và rõ ràng là chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch này với sự hợp tác của Bộ Quốc phòng Nga, bởi vì quân đội của chúng tôi trong nhiều thập kỷ đã dựa hoàn toàn vào vũ khí của Nga ".

Azerbaijan tấn công đoàn xe bọc thép, hệ thống tên lửa của Armenia - TT Putin ra tuyên bố xoay chuyển chiến trường - Ảnh 1.

Tên lửa phòng không S-400.

Bình luận về câu hỏi liệu Syria có quan tâm đến việc mua các hệ thống S-300 và S-400 hay không, ông Assad nói rằng kế hoạch hiện đại hóa này không nhất thiết liên quan đến tên lửa, vì có thể sẽ có những ưu tiên khác trong mối quan hệ hợp tác kỹ thuật quân sự giữa 2 phía liên quan tới cuộc xung đột "trên mặt đất".

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại